Vay tiền bằng CMND ở đâu uy tín và lãi suất thấp?

Dịch vụ vay tiền bằng CMND hiện nay đang rất phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Không chỉ các ngân hàng mà các tổ chức tín dụng ngoài cũng cung cấp đa dạng hình thức cho vay với khách hàng. Hãy cùng F88 tìm hiểu đơn vị cho vay uy tín.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là gì?

vay tiền chỉ cần cmnd uy tín tại F88

Vay tiền mặt ở đâu uy tín.

Vay nóng bằng CMND là hình thức vay tiền mặt nhanh chóng, không phải qua các bước hay thủ tục rườm rà mà khách hàng chỉ cần CMND là giấy tơ duy nhất mà không cần phải cung cấp thêm bất cứ loại giấy tờ nào hay sự bảo lãnh của tác nhân thứ 3 như bảng lương, thẻ tín dụng, giấy tờ xe hoặc thế chấp bất cứ tài sản nào.

Ngày nay, hình thức vay nóng chỉ cần CMND này càng ngày càng được nhiều người ưu chuộng vì có những ưu điểm mà không phải bất cứ hình thức vay tiền mặt nào cũng có được:

 • Chỉ cần chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước thay thế)
 • Không cần sự bảo lãnh của bên thứ 3
 • Thủ tục đơn giản, không tốn nhiều thời gian cũng mà có thể đăng kí nhanh chóng bằng offline tại ngân hàng, đơn vị cho vay tài chính hoặc hình thức vay tiền mặt online thông qua các app vay tiền, các form đăng kí online.
 • Thời gian và hạn mức vay nóng chỉ cần cmnd linh hoạt: Bạn có thể vay theo tuần, thao tháng, theo quý, theo năm  với các hạn mức vay linh hoạt chứ không cứng nhắc, rập khuôn.
 • Giải ngân nhanh chóng: Với hình thức này, thời gian giải ngân rất ngắn, tối đa 30 phút sau khi đăng kí. Đây được xem là một trong những ưu thế rất lớn của hình thức vay nóng chỉ cần cmnd, giúp người đi vay có tiền nhanh chóng để kịp thời xoay vốn.
 • Có nhiều đơn vị hợp pháp cho vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân nên để tìm được dịch vụ uy tín, đảm bảo không còn khó như xưa. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài.

Ưu điểm của vay tiền nhanh bằng CMND

Ngày nay, có rất nhiều hình thức vay tiền mặt nhanh khác nhau làm cho khách hàng lẫn lộn và hoang mang trong việc nên lựa chọn hình thức vay nào để phù hợp nhất. Hãy cùng F88 tìm hiểu xem vay nóng chỉ cần cmnd có khác gì so với các hình thức vay tiền mặt khác, ưu điểm của hình thức này là gì nhé.

Vì bản chất của hình thức vay nóng chỉ cần cmnd là vay tín chấp nên hình thức vay này cũng cần các giấy tờ để xác định mức độ uy tín của người đi vay để xet điều kiện và hạn mức cần vay. Nếu như vay nóng bằng hộ khẩu cần có sổ hộ khẩu, vay nóng bằng bảng lương cần có bảng lương 3 tháng gần nhất,... thì vay nóng bằng cmnd cũng vậy, người đi vay buộc phải có chứng minh nhân dân để có thể vay tiền nhanh chóng.

vay tiền mặt chỉ cần cmnd uy tín

Vay tiền mặt chỉ cần cmnd là hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn.

Điều khác biệt và cũng là ưu điểm của hình thức vay tiền mặt bằng cmnd là giấy tờ yêu cầu rất dễ dàng có được. Chỉ cần từ 18 tuổi trở lên, không vi phạm pháp luật là bạn đã có chứng minh nhân dân rất dễ dàng. So với vay tiền bằng hộ khẩu, giấy tờ xe, giấy tờ nhà, hộ khẩu thì loại giấy tờ này dễ dàng để có hơn nhiều.

Cách vay bằng CMND

Điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi (trong độ tuổi lao động theo quy định nhà nước) và đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Không thuộc những đối tượng vi phạm pháp luật.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước thay thế.

Các bước thực hiện vay tiền nóng bằng cmnd:

 • Bước 1: Mang giấy tờ, cụ thể là CMND đến công ty, tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh với CMND. Tại đây, bạn sẽ cần điền một số thông tin kê khai lý lịch để làm căn cứ cho quá trình xét duyệt hồ sơ.
 • Bước 2: Đơn vị cho vay tiến hành thẩm định hồ sơ người đi vay, quy trình xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng trong khoảng từ 3 phút đến 1 giờ.
 • Bước 3: Tổ chức cho vay thông báo kết quả thẩm định hồ sơ và thực hiện giải ngân khoản vay nếu hồ sơ được xét duyệt thành công. Lúc này, bạn sẽ có quyền lựa chọn hình thức nhận tiền phù hợp nhất với mình.

Tìm hiểu các dịch vụ vay tiền nhanh khác.

Thay vì phải trải qua hàng tá các thủ tục vay vốn dài dòng, ròng rã trong vài tháng trời thì nay người vay có thể làm thủ tục và giải ngân trong 15 phút và 30 phút đối với sản phẩm cầm ô tô. Dịch vụ vay tiền nhanh đã mang lại rất nhiều lợi ích về mặt thời gian và công sức cho người vay.

Tuy lãi suất cao hơn dịch vụ vay thông thường nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng, giải quyết kịp thời nỗi lo tài chính trong cuộc sống.  Vay tiền mặt chỉ cần CMND sẽ giúp bạn có khoản tiền xử lý công việc tốt hơn Các hình thức vay tiền nhanh hiện nay Hiện nay có rất nhiều địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên không thể chắc chắn 100% các cơ sở cho vay vốn đều uy tín và chuyên nghiệp. Vì vậy người vay phải hết sức cẩn thận trong việc chọn lựa nơi cho vay.

Có hai hình thức vay tiền nhanh chủ yếu:

Vay tín chấp: Người vay chỉ cần sử dụng CMND mà không cần thế chấp tài sản. Người vay có thể nhận được số tiền lên tới vài chục triệu đồng. Tuy nhiên lãi suất khá cao, người vay cần chứng minh thu nhập.

Vay thế chấp: Người vay cần có tài sản có giá trị để cầm cố. Thủ tục vay nhanh gọn, dễ dàng. Lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Vay chỉ cần CMND ở đâu?

Vay tại ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh. Bạn có thể tham khảo tới một số ngân hàng sau: Techcombank, Vietcombank, HD Bank, BIDV Bank,…

Vay tại các tổ chức tín dụng

Hiện nay có không ít những tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ vay nóng chỉ cần CMND nói riêng và vay tiền nhanh nói chung. Bạn có thể tham khảo những tổ chức tín dụng uy tín sau: F88, MCredit, FE Credit, Cash24, Doctor Đồng,… Vay tiền mặt bằng CMND thường có thủ tục đơn giản, nhanh chóng và dễ dàn.

Vay tiền nhanh bằng CMND tại F88

Giới thiệu sơ lược về F88

F88 là hệ thống cầm đồ hợp pháp trên toàn quốc - thành lập năm 2013 và đã hoạt động được 8 năm. F88 có uy tín và kinh nghiệm trong ngành dịch vụ này. F88 đã sở hữu 500 phòng giao dịch trên cả nước giúp việc đi lại của khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều.

vay tiền mặt uy tín ở F88 bằng cmnd kèm cavet xe

F88 hoạt động dựa trên phương châm tin cậy, nhanh chóng và thân thiện. Môi trường hoạt động văn minh và chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. F88 được trao tặng chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019. 

Hình thức vay tiền tại F88

 • Hình thức vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) được áp dụng tại F88. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây cần có các tài sản giá trị và cầm cố tại F88. Những tài sản được F88 chấp nhận là: xe máy, cầm cố ô tô hay đăng ký/ cà vẹt xe… Sau đó, F88 sẽ định giá tài sản và hỗ trợ khách hàng cho vay. 
 • Vay online: F88 đã triển khai hình thức vay online chỉ cần hình ảnh CMND kèm cà vẹt xe máy là có thể vay 3 triệu, 5 triệu. Duyệt đơn online tại đây

Ưu điểm lớn nhất có thể thấy ở dịch vụ vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) là mức lãi suất. Khách hàng vừa có thể vay nóng, trả góp theo tháng, vừa không lo ngại lãi suất quá cao so với khả năng thanh toán.

Vì sao chọn vay tại F88?

Để hoàn toàn yên tâm thì khách hàng có thể nhìn vào thâm niên hoạt động gần 10 năm của F88. Liệu một tổ chức không uy tín, không lành mạnh có thể tồn tại lâu như vậy?

 • Môi trường hoạt động chuyên nghiệp, lành mạnh
 • Lãi suất thấp hợp lý từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác), không thu phí bôi trơn.
 • Nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng
 • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, dễ dàng, giải ngân trong 15 phút
 • Các điều khoản đều được công khai minh bạch, rõ ràng, không mập mờ.
 • F88 luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, kể cả những khách hàng vướng nợ xấu, thủ tục cho vay linh hoạt
 • Định giá tài sản sát với giá trị thực tế, có cam kết bồi thường nếu tài sản xảy ra cháy nổ
 • Thông tin khách hàng được F88 bảo mật tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình với khách hàng