Thế Giới Di Động hợp tác cùng F88 cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt hấp dẫn, khách hàng hưởng lợi nhiều nhất, xem ngay!

Mục lục [ ẨnHiện]

F88 được biết đến rộng rãi như một nhà cung cấp dịch vụ vay tiền với hệ thống hơn 500 phòng giao dịch trải rộng khắp toàn quốc. Mới đây, MWG (Thế Giới Di Động) và F88 đã chính thức trở thành đối tác của nhau, sự hợp tác này hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tiện lợi cho mọi người trong vấn đề tài chính.

Thế Giới Di Động hợp tác cùng F88 cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt hấp dẫn, khách hàng hưởng lợi nhiều nhất, xem ngay!

Cập nhật ngày 07/03: Theo thông tin mới nhất thì sắp tới Thế Giới Di Động và F88 sẽ triển khai dịch vụ vay tiền mặt xuống toàn miền Tây và 3 tỉnh miền Đông, khoản vay đến 20 triệu. Ngoài ra, hình thức giải ngân sẽ là tiền mặt + chuyển khoản song song áp dụng từ nửa cuối tháng 3/2022.

Trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu, khách hàng có thể đến các cửa hàng của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh tại Hồ Chí Minh vay tiền mà không cần phải mua hàng. Tuy nhiên, hiện tại chỉ giải ngân qua tài khoản ngân hàng, khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng để sử dụng dịch vụ vay của F88.

1. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 phút, thủ tục và hồ sơ đơn giản, các khách hàng chỉ cần cung cấp:

  • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân.

  • Cà vẹt xe đứng tên khách hàng.

2. Chi phí vay hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ví dụ: với khoản vay 10 triệu kỳ hạn 6 tháng, Khách hàng chỉ phải trả chi phí vay khoảng: 16.000 đồng/ngày, số tiền đóng hàng tháng ước tính là: 2.1 triệu đồng.

Thế Giới Di Động hợp tác với F88 cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn 2

Nhìn chung, sự hợp tác này mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng, đặc biệt trong giai đoạn hiện tại khi vai trò của các công ty tài chính trở nên quan trọng. Được biết, Công ty cổ phần Kinh doanh F88 cũng đang sở hữu chuỗi cầm đồ cùng tên, mới thông báo phát hành trái phiếu riêng lẻ trị giá 100 tỷ đồng.

Thế Giới Di Động hợp tác cùng F88 cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt hấp dẫn, khách hàng hưởng lợi nhiều nhất 49

Bạn có thường sử dụng dịch vụ của Thế Giới Di Động và F88 không? Bạn đánh giá như thế nào về sự hợp tác này?