Tôi muốn vay tiền gấp – Đơn vị nào uy tín?

Mục lục [ ẨnHiện]

Tôi muốn vay tiền gấp – Đơn vị nào uy tín?

Tôi muốn vay tiền gấp” chắc chắn là trường hợp mà nhiều người đang gặp phải. Chúng ta luôn luôn phải chi tiêu, trang trải cho vô số khoản tiền trong cuộc sống. Nếu bạn đang cần gấp tiền để giải quyết công chuyện trong ngày, đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây để hạn chế rủi ro tối đa nhé!


Tôi muốn vay tiền gấp – Đơn vị nào uy tín

Vay tiền gấp là hình thức hiệu quả để bạn có được số vốn mình cần nhanh nhất

Thực trạng của dịch vụ cho vay tiền gấp

Vay tiền gấp hay còn gọi là vay nóng – là một dịch vụ tương đối quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Do nhu cầu sử dụng vốn ngày càng tăng cao, nguồn thu nhập lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Đại dịch Covid. Nhiều gia đình đã kiệt quệ tài chính và rất cần một khoản tiền để trang trải qua ngày. Số khác lại cần tiền gấp để lo viện phí. Tuy nhiên vay người thân, bạn bè thì ngại. Vay ngân hàng thì thủ tục xét duyệt quá lâu. Vì vậy sự xuất hiện của những đơn vị cho vay vốn gấp thực sự quan trọng.

Lãi suất của vay tiền trong ngày cũng cao hơn so với những hình thức thông thường. Đặc biệt đối với những ai lựa chọn vay theo hình thức tín chấp (vay bằng CMND/CCCD, sổ hộ khẩu,…). Do đó nếu người vay lần đầu lựa chọn dịch vụ này mà chưa có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, rất dễ rơi vào bế tắc. Nợ càng thêm nợ, khó khăn chồng chất khó khăn.


Tôi muốn vay tiền gấp – Đơn vị nào uy tín

Vay tiền gấp bạn nên để ý đến lãi suất để tránh phải trả một cái giá quá cao


Những rủi ro có thể gặp khi vay tiền gấp

Những rủi ro được đề cập dưới đây có thể xuất phát từ yếu tố khách quan như: Đơn vị cho vay kém uy tín,… Hoặc do nguyên nhân chủ quan: người vay không tìm hiểu kỹ, người vay không thận trọng trước khi quyết định ký hợp đồng vay vốn,…

Rủi ro phổ biến thường gặp là:

 • Lãi suất quá cao, khiến người vay mất khả năng kiểm soát khoản nợ

 • Đơn vị cho vay hỗ trợ khách hàng kém, thiếu chuyên nghiệp và chu đáo

 • Tài sản cầm cố bị chiếm đoạt, lừa đảo, sử dụng trái phép,…

 • Người vay liên tục bị đe dọa, làm phiền gây ảnh hưởng tới cuộc sống

 

Tôi muốn vay tiền gấp – Đơn vị nào uy tín

Vay tiền gấp bạn nên chọn những hệ thống có uy tín để tránh những rủi ro

Làm thế nào để hạn chế rủi ro khi vay gấp?

Khi vay tiền gấp, bạn nên nắm rõ một số nguyên tắc dưới đây:

 • Chỉ vay nóng khi thực sự cần thiết, khi không thể xoay xở những nguồn vốn từ bạn bè, người thân đáng tin cậy.

 • Tìm địa chỉ vay vốn uy tín để được bảo vệ quyền lợi. Hãy tìm hiểu lịch sử hoạt động và lãi suất của đơn vị mà bạn đang có ý định vay.

 • Nắm rõ quy định của Pháp luật về lãi suất vay. Theo quy định, lãi suất vay không được phép vượt quá 20%/năm, và từ 4% trở lên mỗi tháng.

 • Đọc kỹ giấy vay nợ (hợp đồng vay vốn) để tránh xảy ra tranh chấp, kiện tụng sau này.

Một trong những đơn vị cho vay có thể giúp khách hàng hạn chế tối đa những rủi ro trên là F88. Nếu “tôi cần tiền gấp”, đừng bỏ qua những tìm hiểu về dịch vụ vay nhanh tại F88 ngay dưới đây!


Tôi muốn vay tiền gấp – Đơn vị nào uy tín

Vay tiền gấp bạn nên cân nhắc vay khi thật sự cần thiết

Các thông tin liên quan tới F88

Trước khi đi vào tìm hiểu về dịch vụ tại F88, bạn đọc nên nắm đôi nét thông tin về đơn vị. Điều này sẽ giúp bạn phần nào xác nhận được mức độ uy tín của một đơn vị bất kỳ.

 • F88 được thành lập như thế nào?

F88 được xây dựng vào năm 2013. Trong khoảng thời gian đầu mới thành lập, F88 cũng gặp không ít khó khăn. Thời kỳ đó, xã hội chúng ta thường khá lo ngại khi nhắc tới “vay cầm đồ”. Bởi thực tế có không ít trường hợp vì cầm đồ mà nhà tan cửa nát. Tuy nhiên không chịu khuất phục, F88 luôn nỗ lực khẳng định uy tín đối với khách hàng. Hoạt động với mục tiêu thay đổi định kiến về cầm đồ.

Trong suốt quãng thời gian đó, F88 đã không ngừng nỗ lực và xây dựng hệ thống ngày một lớn mạnh hơn. Hiện nay F88 đã sở hữu lên tới hơn 500 phòng giao dịch trên toàn quốc. Hướng tới 1000 phòng giao dịch vào năm 2023. Tất cả các phòng giao dịch tại F88 đều được cấp phép hoạt động bởi Cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 • Lịch sử hoạt động tại F88

F88 tới thời điểm hiện nay đã không còn quá xa lạ với khách hàng. Khoảng thời gian đầu, F88 chỉ từ một vài cửa hàng nhỏ lẻ đã vươn tới hệ thống lớn như hiện nay. Đó là nhờ sự cố gắng, luôn học hỏi và phát triển. F88 cũng không ngừng khẳng định thương hiệu bằng những giải thưởng lớn như: “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”. 

Trong những năm qua, F88 luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Đối với chúng tôi, những nhận xét của khách hàng chính là lời góp ý để xây dựng hệ thống hoàn thiện nhất. Phương châm hoạt động F88 luôn luôn hướng tới là: Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

 • F88 sở hữu nguồn vốn dồi dào

Nhờ những nỗ lực đó, F88 đã thu hút được sự tin cậy và đầu tư của nhiều đơn vị lớn nhỏ. Đến nay, F88 đã trở thành đối tác thân tín của VP Bank, Lazada, Payoo,… Vinh dự sở hữu 2 nguồn vốn đầu tư là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Nguồn vốn dồi dào luôn sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu vay vốn của khách hàng bất cứ lúc nào bạn cần.


Tôi muốn vay tiền gấp – Đơn vị nào uy tín

F88 chính là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín mà bạn có thể tin chọn

Dịch vụ vay tiền gấp tại F88 

F88 cung cấp dịch vụ vay tiền gấp dưới hình thức cầm cố. Lãi suất vay chỉ từ 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Thủ tục được xử lý nhanh chóng, giải ngân chỉ trong 30 phút. Vì sao F88 khẳng định hạn chế rủi ro cho khách hàng?

Thứ nhất, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản, luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm khi làm việc. Hơn nữa, quá trình hoạt động của F88 luôn được giám sát bởi Cơ quan chức năng. Vì vậy quyền lợi người vay tuyệt đối được đảm bảo.

Thứ hai, F88 cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Niêm phong tài sản cầm cố 100%. Trong quá trình lưu giữ, nếu tài sản có xảy ra cháy nổ, F88 sẽ bồi thường tài sản tại thời điểm cầm cố cho khách hàng.

Thứ ba, lãi suất vay đảm bảo hợp pháp phù hợp với quy định của Pháp luật.

Cuối cùng, F88 luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Hợp đồng vay minh bạch. Quá trình làm thủ tục nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên hỗ trợ kịp thời.


Tôi muốn vay tiền gấp – Đơn vị nào uy tín

Vay tiền gấp tại F88 bạn sẽ không phải lo lắng về lãi suất vì F88 luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Các khoản vay tại F88

Khoản vay đa dạng, hình thức vay đơn giản. Quý khách có thể đến trực tiếp phòng giao dịch gần nhất. Hoặc nếu bạn muốn vay online, có thể tham khảo chiến dịch “Vay tiền mùa dịch tại nhà” mà F88 vừa triển khai dành cho những ai đang ở trong tâm dịch, không thể ra khỏi nhà.

Các khoản vay mà F88 cung cấp tới khách hàng như sau:

 • Vay cầm cố đăng ký (cà vẹt) xe máy: Hạn mức 30 triệu đồng

 • Vay cầm cố đăng ký (cà vẹt) ô tô: Hạn mức 1 tỷ đồng

 • Vay cầm cố xe máy: Hạn mức 80 triệu đồng

 • Vay cầm cố ô tô: Hạn mức 2 tỷ đồng

 • Vay cầm cố các tài sản khác: Định giá lên tới 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cố

Quá trình định giá tài sản tại F88 còn được hỗ trợ bởi hệ thống Trí tuệ nhân tạo hiện đại. Nhằm đảm bảo tính khách quan, nhanh chóng và chính xác cho khách hàng. Đây là một trong những điểm cộng lớn trong dịch vụ của chúng tôi.


Tôi muốn vay tiền gấp – Đơn vị nào uy tín

Vay tiền gấp tại F88 bạn sẽ có thể tự do lựa chọn tài sản cầm cố vì F88 nhận cho vay cầm cố đa dạng các loại tài sản

Khi bạn luôn suy nghĩ “Tôi cần vay tiền gấp nhưng lại sợ rủi ro?” Đừng lo lắng vì đã có F88. Hi vọng những gói vay mà F88 cung cấp tới khách hàng sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn khẩn cấp của người vay. Đừng quên truy cập website http://f88.vn để tìm hiểu thêm những câu chuyện xoay quanh F88 nhé!