Vay thế chấp tài sản ở đâu đơn giản, nhanh chóng mà uy tín?

So với những loại hình vay vốn khác, vay thế chấp tài sản luôn được xem là hình thức phổ biến nhất vì nhiều ưu điểm nổi bật. Thế nhưng, thực tế cho thấy nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được đâu là địa chỉ cho vay có thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Bài viết sẽ trình bày với các bạn một số thông tin cơ bản về vay thế chấp tài sản, đồng thời giới thiệu địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vay vốn cho các bạn nhé!

Vay thế chấp là gì và khác gì với vay tín chấp?

Vay thế chấp hay còn gọi là vay thế chấp tài sản là một trong những hình thức vay vốn phổ biến hiện nay, bên cạnh hình thức vay tín chấp. Song, nhiều người vẫn chưa nắm được vay thế chấp là gì, điểm khác biệt giữa vay tín chấp và vay thế chấp là gì.

Cả hai hình thức vay tín chấp và vay thế chấp tài sản đều có thể giúp bạn có được số tiền mong muốn, đáp ứng mọi nhu cầu giải quyết kinh tế. Tuy nhiên, so với vay tín chấp thì vay thế chấp tài sản có một số đặc điểm như: 

 • Hình thức vay thế chấp tài sản không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập của mình, do đó rất thích hợp với những khách hàng đang thất nghiệp, không có việc làm ổn định.
 • Để vay thế chấp, khách hàng cần có một tài sản có giá trị nhất định và dùng tài sản đó làm vật thế chấp cho ngân hàng hoặc đơn vị vay vốn. Các tài sản thường được đem đi thế chấp như ô tô, xe máy, giấy tờ ô tô, xe máy,…
 • Thủ tục cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần một số giấy tờ cơ bản để chứng minh như CMND / CCCD / hộ chiếu… là có thể vay được. Thậm chí, một số đơn vị như F88 cho phép bạn vay vốn với xe máy, xe ô tô không chính chủ, miễn là chứng minh được về nguồn gốc tài sản.

Ngoài ra, mỗi ngân hàng hoặc đơn vị cho vay sẽ còn có thêm những yêu cầu, đòi hỏi khác nhau, chẳng hạn như yêu tiến hành kiểm định và định giá tài sản để đưa ra số tiền bạn có thể vay. Thông thường, quá trình này rất mất thời gian nên bạn cần phải tìm ra một địa chỉ hỗ trợ vay tiền uy tín mà lại có thủ tục nhanh gọn lẹ.

Nhiều người hiện nay vẫn chưa nắm được vay thế chấp là gì, thủ tục ra sao.

Nhiều người hiện nay vẫn chưa nắm được vay thế chấp là gì, thủ tục ra sao.

Vay thế chấp lãi suất bao nhiêu là ổn?

Vay thế chấp lãi suất bao nhiêu cũng là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra nhưng không có câu trả lời thỏa mãn. Thông thường, mỗi ngân hàng hoặc đơn vị vay vốn khác nhau sẽ áp dụng một mức lãi suất vay thế chấp tài sản khác nhau. Quy định này còn phụ thuộc vào gói vay (vay mua nhà hay vay mua ô tô), thời điểm vay cũng như các gói khuyến mãi mà ngân hàng tung ra.

Tuy nhiên, mức lãi suất này dù cao hay thấp thì cũng không được quá quy định của pháp luật. Theo thống kê thực tế, mức lãi suất cho vay thế chấp tài sản thường khá ổn định và dao động ở mức ưu đãi từ 7 đến 9%/năm.

Để hiểu hơn về sự chênh lệch giữa các ngân hàng trong việc quy định lãi suất vay thế chấp là gì, chúng ta cùng tham khảo danh sách lãi suất áp dụng với việc mua nhà của các ngân hàng như sau:

 • Ngân hàng Agribank: Lãi suất 7%/năm.
 • Ngân hàng BIDV: Lãi suất 7,2%/năm.
 • Ngân hàng NCB: Lãi suất 6,5%/năm.
 • Ngân hàng MBBank: Lãi suất 7,9%/năm.
 • Ngân hàng Sacombank: Lãi suất 7,5%/năm
 • Ngân hàng TPBank 6,4%/năm.
 • Ngân hàng Techcombank: Lãi suất 8,29%/năm.
 • Ngân hàng Vietcombank: Lãi suất 7,5%/năm.
 • Ngân hàng VIB: Lãi suất 8,3%/năm.

Nhìn chung, mức lãi suất hiện tại của các ngân hàng đều không quá 9%/năm. Mức lãi suất này cũng có thể chấp nhận được, không quá cao và cũng không quá thấp. Tuy nhiên, thủ tục rườm rà của ngân hàng chính là điểm trừ khiến khách hàng thường xuyên tìm đến những đơn vị vay vốn chuyên nghiệp để vay thế chấp tài sản.

Để tiết kiệm thời gian, chúng ta cùng tìm hiểu về một địa chỉ tin cậy để vay thế chấp tài sản các bạn nhé!

Các ngân hàng cho vay thế chấp lãi suất bao nhiêu cũng là một vấn đề nhức đầu.

Các ngân hàng cho vay thế chấp lãi suất bao nhiêu cũng là một vấn đề nhức đầu.

Địa chỉ vay thế chấp tài sản đơn giản, nhanh chóng và uy tín

Có rất nhiều lựa chọn để vay thế chấp tài sản, tuy nhiên so với các dịch vụ vay thế chấp thông thường, dịch vụ cầm đồ với hệ thống vay tiền online của F88 vẫn được đánh giá cao, thường xuyên xuất hiện trong danh sách đầu bảng xếp hạng hàng năm. 

Hệ thống cầm đồ F88 được thành lập từ năm 2013, đến nay nổi tiếng là đơn vị cho vay cầm cố uy tín và giàu kinh nghiệm, sở hữu nguồn vốn dồi dào từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và Granite Oak (quỹ từ châu  u). 

Đồng thời, F88 còn đạt nhiều giải thưởng lớn, bao gồm chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” (do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao năm 2019) và giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng” (Cúp vàng).

So với những tiệm cầm đồ tư nhân, hệ thống cầm đồ F88 luôn được khách hàng tin tưởng vì nhiều ưu điểm riêng biệt. F88 cho Vay thế chấp tài sản theo kỳ hạn ngày/tuần/tháng. Với F88, thông tin vay thế chấp lãi suất bao nhiêu hoàn toàn được minh bạch, rõ ràng.  Bạn hãy nhanh tay click vào nút bên dưới để vay tiền mặt nhanh chóng nhé.

Hiện lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1,1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Ngoài ra, F88 còn cam kết niêm phong 100% tài sản cầm cố của khách hàng, bảo mật thông tin tuyệt đối và bồi thường tài sản khi xảy ra rủi ro.

F88 được đánh giá là đơn vị cho vay thế chấp tài sản uy tín và tin cậy nhất hiện nay.

F88 được đánh giá là đơn vị cho vay thế chấp tài sản uy tín và tin cậy nhất hiện nay.

F88 hiện là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Vay thế chấp tài sản, ngoài ra hệ thống còn đang mở rộng nhiều dịch vụ khác nhằm phục vụ nhu cầu vay vốn của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, F88 đã sở hữu gần 1000 phòng giao dịch trên cả nước. 

Thủ tục vay thế chấp tài sản đơn giản tại F88

Thông thường, thủ tục phức tạp tại các ngân hàng hay cửa hàng cầm đồ là điều khiến nhiều người trở nên lo ngại khi vay thế chấp tài sản. Ngược lại, khách hàng thường tìm đến F88 nhờ thủ tục vay tiền đơn giản, chỉ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Trước hết khách hàng tiến hành đăng ký nhận tư vấn tại F88. Người vay cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào đơn đăng ký có sẵn, lựa chọn hình thức tài sản muốn vay (ô tô hay xe máy, di động hay laptop,…). 
 • Bước 2: Tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp liên hệ khách hàng để ghi nhận hoàn cảnh và mong muốn, từ đó đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho khách hàng. 
 • Bước 3: F88 tiến hành thẩm định tài sản cầm cố của khách hàng và giải ngân trực tiếp tại phòng giao dịch.

Thủ tục vay thế chấp tại F88 rất đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục vay thế chấp tại F88 rất đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra, với các dịch vụ của F88 thì khách hàng không cần phải chuẩn bị hợp đồng vay thế chấp tài sản vì đơn vị sẽ hỗ trợ 100%. Đặc biệt, F88 không phân biệt khách hàng nên ngay cả bạn có là đối tượng đang nợ xấu vẫn có thể tiến hành nhận tiền dễ dàng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản, giúp bạn hiểu hơn vay thế chấp lãi suất bao nhiêu cũng như thủ tục vay thế chấp tài sản tại F88. Trong trường hợp quý khách có nhu cầu vay thế chấp tài sản, F88 chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn!