Trải nghiệm “8h tại phòng giao dịch F88” đã quay trở lại

Với mong muốn tạo sự gần gũi, thấu hiểu những khó khăn và áp lực mà các đơn vị trực tiếp phục vụ khách hàng (khối Kinh doanh) đang gặp phải, từ tháng 5/2022, F88 đã khởi động lại chương trình trải nghiệm “8h ở phòng giao dịch”. Đối tượng tham gia chương trình này là các nhân sự thuộc khối Hội sở của F88.

Tham gia chương trình, các nhân sự của khối Hội sở sẽ được làm việc một ngày trọn vẹn với vai trò là nhân viên kinh doanh tại một phòng giao dịch được chỉ định hoặc do người tham gia đề xuất. Trong ngày làm việc đó, người tham gia sẽ được trải nghiệm tất cả những công việc thường xuyên diễn ra tại chi nhánh như giao tiếp và chăm sóc khách hàng, bán các sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo mỹ quan phòng giao dịch cũng như nhiều việc khác. Ban Tổ chức tin tưởng rằng, sau một ngày làm việc tại phòng giao dịch như thế, người tham gia có thể thấu hiểu được những khó khăn, thách thức của “tuyến đầu”, từ đó sẽ có sự cảm thông, chia sẻ với khối kinh doanh và hơn thế, sẽ có những sáng kiến, đóng góp sửa đổi về quy định, quy trình làm việc nhằm giúp hoạt động của phòng giao dịch được hiệu quả hơn. 

trải nghiệm 8h tại phòng giao dịch F88

Chương trình “8h tại phòng giao dịch” là một hoạt động truyền thống của F88, được tổ chức liên tiếp trong nhiều năm. Tuy nhiên, năm 2021, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn quốc, chương trình đã tạm dừng lại nhằm đảm bảo an toàn y tế, sức khỏe cho tất cả những người tham gia. Trước khi tạm dừng vì dịch Covid-19, đây đã là một hoạt động thu hút nhiều sự quan tâm của các nhân sự khối Hội sở. Tổng cộng đã có hàng trăm lượt đăng ký tham gia trong mỗi năm. Lãnh đạo F88 cho rằng chỉ khi từng bộ phận có sự thấu hiểu lẫn nhau thì công ty mới hoạt động như một thể thống nhất, phát triển như kỳ vọng và “8h tại phòng giao dịch” là một trong những hoạt động đặc biệt hiệu quả trong việc giúp từng bộ phận có thể thấu hiểu lẫn nhau một cách nhanh chóng, chính xác nhất. 

Tất cả các nhân sự thuộc khối Hội sở, tại Hà Nội cũng như TpHCM, từ các anh chị, các bạn trưởng đơn vị, trưởng nhóm đến các nhân viên chính thức, nhân viên tập sự đều có thể đăng ký tham gia chương trình. Dự kiến, chương trình sẽ liên tục diễn ra đến hết năm 2022.