Tìm hiểu vay tiêu dùng qua app online là gì?

Vay tiêu dùng online mặc dù đã trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên không tránh khỏi rất nhiều trường hợp người vay vướng phải những rủi ro ảnh hưởng tới tinh thần, thể xác và quyền lợi của bản thân cùng gia đình. Nếu bạn đang cần vay nhanh chóng giải ngân nhanh 5-10 phút, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

tim-hieu-vay-tieu-dung-qua-app-online-la-gi-1

Vay tiêu dùng online giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả

Vay tiêu dùng online là gì?

Vay tiêu dùng có thể được thực hiện dưới hai hình thức là vay tín chấp và vay thế chấp. Người vay chủ yếu sử dụng khoản tiền này cho mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình như mua xe, mua nội thất, chi trả các khoản tiền hóa đơn,… Nếu như trước đây, người vay tiêu dùng phải đến trực tiếp các phòng giao dịch để làm thủ tục thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các app vay tiêu dùng nhanh chóng ngay tại nhà.

Vay tiêu dùng online có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đi lại. Đồng thời cũng đẩy nhanh thời gian làm thủ tục và giải ngân. Bên cạnh những lợi ích của vay online, chắc chắn cũng tiềm ẩn không ít những rắc rối. Có thể xuất phát từ sự thiếu kinh nghiệm, dễ tin người của người vay. Cũng có thể xuất phát từ những đơn vị cho vay kém uy tín hay rất nhiều yếu tố tác động xung quanh.

Để vay tiêu dùng online nhanh chóng, an toàn, bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết và tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Vay tiêu dùng online nhanh nhất ở đâu?

Vay tiêu dùng online nhanh nhất – an toàn nhất ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người. Tùy vào nhu cầu vay và khả năng trả nợ của mỗi người mà phù hợp với từng đơn vị cung cấp vốn.

+ FE Credit: Đơn vị này cho vay tiêu dùng online dưới hình thức vay tín chấp. Tuy nhiên người vay cần chứng minh thu nhập. Khi vay cần chuẩn bị bảng lương, hoá đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm,. Thu nhập tối thiểu để có thể vay tại FE Credit là 3 triệu/tháng. Có thể vay tối đa 70 triệu với lãi suất là 1.75% - 3.27%/ tháng.

Ngoài ra còn rất nhiều đơn vị khác cũng áp dụng cho vay tiêu dùng online dưới hình thức vay tín chấp.

+ F88: Khác với đơn vị trên, F88 cho vay tiêu dùng online không yêu cầu chứng minh thu nhập. Tức người vay cần chuẩn bị tài sản cầm cố mới có thể xét duyệt hồ sơ và giải ngân. Thời gian làm thủ tục nhanh trong khoảng 15 phút. Lãi suất vay chỉ 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác).

Để vay online một cách an toàn, bạn nên lựa chọn đơn vị có văn phòng địa chỉ cụ thể. Đồng thời hoạt động dưới sự cấp phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

tim-hieu-vay-tieu-dung-qua-app-online-la-gi-2

Vay tiêu dùng online tại F88 giúp bạn đảm bảo mọi quyền lợi của mình

Các cách thanh toán vay tiêu dùng hiện nay

Tùy vào mỗi đơn vị mà bạn chọn sẽ tương ứng với cách thanh toán vay tiêu dùng khác nhau. Một số hình thức quen thuộc là:

 • Thanh toán qua số tài khoản ngân hàng đã đăng ký trong hồ sơ
 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Payoo,…
 • Thanh toán qua Zalo Pay

Các app vay tiêu dùng uy tín

Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng cho vay tiêu dùng online dưới đây:

 • App vay tiêu dùng One Click Money
 • App vay tiêu dùng Senmon
 • App vay tiêu dùng Doctor Đồng
 • App vay tiêu dùng Tamo
 • App vay tiêu dùng On Credit
 • App vay tiêu dùng Cruze
 • App vay tiêu dùng FE Credit
 • App vay tiêu dùng F88

*Lưu ý: Những cái tên trên chỉ mang tính tham khảo. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, người vay nên dành thời gian tìm hiểu kỹ thông qua nhiều phương thức như tham khảo các thông tin, đánh giá qua thái độ tư vấn, phục vụ,… Tránh vội vàng đăng ký vay mà không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Một trong những đơn vị cho vay tiêu dùng online nhanh chóng, đáng tin cậy, có phòng giao dịch đã được cấp phép kinh doanh mà bạn có thể tham khảo là F88. Vay tiêu dùng online tại F88 được cung cấp dưới hai gói vay là: Vay bằng đăng ký (cà vẹt) xe máy và vay bằng đăng ký (cà vẹt) xe ô tô. So với các đơn vị cho vay tiêu dùng online hiện nay, F88 có sự khác biệt rõ ràng nhất và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người vay.

Ưu điểm khi khách hàng nên vay tiêu dùng bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy tại F88

Nhiều năm gần đây, F88 là cái tên khá quen thuộc trong cuộc sống của nhiều người. Tần suất xuất hiện dày đặc trong cuộc sống hàng ngày của người dân, F88 nhanh chóng ghi điểm nhờ những dịch vụ mang tính thiết thực và đáng tin tưởng.

Trong hai hình thức vay tiêu dùng online tại F88, vay tiêu dùng bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy phổ biến nhất. Do có sự phù hợp với đông đảo nhu cầu khách hàng. Hình thức vay này mang một số ưu điểm sau:

 • Giải ngân tối đa 30 triệu nhanh chóng trong 15 phút
 • Thủ tục làm hồ sơ nhanh chóng
 • Khách hàng được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn qua số hotline 1800 6388 kịp thời
 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ 1.1%/ tháng
 • Người vay vẫn có thể sử dụng xe bình thường

tim-hieu-vay-tieu-dung-qua-app-online-la-gi-3

Chọn F88 vay online bạn sẽ được hoàn thành mọi thủ tục nhanh chóng

F88 được thành lập năm 2013 và xây dựng phát triển hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc tại thời điểm hiện tại. F88 sở hữu nguồn vốn dồi dào khi được nguồn vốn Mekong Capital và quỹ Granite Oak – Châu  u đầu tư. Vì vậy nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

F88 từng nhận hai giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”. Phương châm hoạt động mà F88 luôn hướng tới là Nhanh chóng – Tin cậy – Thân thiện. Luôn không ngừng nỗ lực và ưu tiên quyền lợi của khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn vay tiêu dùng tại F88.

Sau khi tìm hiểu các thông tin về dịch vụ vay tiêu dùng online, chắc hẳn bạn đọc đã có thêm cho mình những kinh nghiệm và thông tin cần thiết. Để vay online tiêu dùng nhanh chóng, đến ngay F88 nếu bạn thấy dịch vụ tại hệ thống phù hợp với nhu cầu của bạn!

Xem thêm: