Thẻ Đen Agribank: Điều Kiện, Thủ Tục, Quy Trình Mở Thẻ

30/10/2023

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với hàng chục triệu khách hàng thường xuyên. Các sản phẩm của Agriabank thường hướng đến phân khúc bình dân nhưng ngân hàng này cũng có nhiều sản phẩm cao cấp đáng chú ý. Thẻ đen Agribank là ví dụ điển hình.

Thẻ đen Agribank
Thẻ đen Agribank

Agribank là ngân hàng gì?

Agribank là tên viết tắt của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, là ngân hàng 100% vốn nhà nước. Được thành lập từ năm 1988, sau hơn 35 năm phát triển, đến nay, Agribank đã có 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch ở khắp mọi vùng, miền, huyện đảo và gần 40.000 nhân viên. Tổng tài sản của ngân hàng này lên đến hơn 1,89 triệu tỷ đồng vànguồn vốn đạt trên 1,71 triệu tỷ đồng; tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt trên 1,44 triệu tỷ đồng, trong đó có đến 65-70% dư nợ là đầu tư cho hoạt động phát triển nông nghiệp.

Bên cạnh đó, Agribank cũng được biết đến là ngân hàng có những sản phẩm đặc biệt cao cấp dành cho đối tượng khách hàng cá nhân là những người năng động, có điều kiện kinh tế tốt và có vị trí nhất định trong xã hội. Tiêu biểu trong số đó là các sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp được biết đến với cái tên “dân dã” là thẻ đen.

Thẻ đen Agribank
Thẻ đen Agribank

Thẻ đen ngân hàng Agribank là gì?

Đây là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất của ngân hàng Agribank. Cái tên thẻ đen xuất phát từ mầu sắc của thẻ khi ngân hàng này xác định mầu đen là mầu sắc thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người dùng thẻ. Trên thực tế, Agribank có rất nhiều loại thẻ đen, tùy theo sự kết hợp giữa ngân hàng với đối tác phát hành thẻ nhưng đặc điểm chung của chúng là tích hợp nhiều tiện ích, có nhiều ưu đãi khi sử dụng và quan trọng nhất là có thể sử dụng một cách dễ dàng ở Việt Nam và hầu hết các quốc gia, vùng lãnh thổ khác trên thế giới.

Các loại thẻ đen “quyền lực” nhất tại Agribank 

Vì tích hợp nhiều tiện ích và khi sử dụng, chủ thẻ sẽ nhận được nhiều ưu đãi không chỉ về hạn mức, chiết khấu mà còn về loại hình dịch vụ nên thẻ đen được xem là loại thẻ có “quyền lực” nhất trong các dòng thẻ của Agribank. Tuy nhiên, như đã trình bày, thẻ đen có nhiều dòng khác nhau và mỗi dòng lại có một số tính năng nổi bật rất riêng.

Thẻ Agribank Mastercard Platinum

Dòng thẻ Mastercard Platinum do Agribank phát hành được thiết kế với màu đen sáng là chủ đạo và có từ Platinum (nghĩa gốc là Bạch kim, một dạng kim loại hiếm, đôi khi có giá trị hơn cả vàng) in trên bề mặt thẻ. Thẻ Mastercard Platinum của Agribank cho phép giao dịch và thanh toán trên toàn cầu, cung cấp bảo hiểm tai nạn toàn cầu trị giá lên đến 100 triệu đồng cho chủ thẻ. Hạn mức rút tiền tại các cây ATM cho thẻ Mastercard Platinum Agribank là tối đa 100 triệu đồng. Chủ thẻ có khả năng rút tiền tối đa 50% hạn mức thẻ tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) và giới hạn thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ là 200 triệu đồng.

Thẻ đen Agribank
Thẻ đen Agribank

Thẻ Agribank JCB Ultimate

Thẻ Agribank JCB Ultimate có ngoại hình đặc biệt với màu đen đậm, trang trí bằng biểu tượng JCB Ultimate và hoa anh đào - quốc hoa của Nhật Bản. Lý do quốc hoa Nhật Bản được in trên thẻ là bởi đối tác phát hành thẻ là công ty JCB - một công ty phát hành thẻ đến từ Nhật Bản và cũng là một trong ba công ty phát hành thẻ lớn nhất thế giới, cùng với VISA và Mastercard. Thẻ Agribank JCB Ultimate được thiết kế với tập trung vào tính an toàn và bảo mật. Người dùng có thể sử dụng thẻ này để mua sắm trực tuyến và thanh toán trên phạm vi toàn cầu, đồng thời chủ thẻ cũng được bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng. Về hạn mức rút tiền, thẻ Agribank JCB Ultimate cho phép rút tối đa 50 triệu đồng tại các cây ATM. Tại các điểm EDC và quầy giao dịch, chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch lên đến 50% hạn mức tín dụng của thẻ. Hạn mức thanh toán cho mua hàng và dịch vụ là 200 triệu đồng.

Thẻ đen Agribank
Thẻ đen Agribank

Đặc quyền nổi bật của hai dòng thẻ đen Agribank 

Chủ thẻ Agribank được ưu tiên thanh toán nhanh chóng, tiện lợi trong mọi giao dịch.

Thẻ Agribank có thể thanh toán tại tất cả các quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới bên cạnh việc hỗ trợ mua sắm và thanh toán trực tuyến 24/7 dễ dàng.

Hạn mức tín dụng tối đa của thẻ lên đến 2 tỷ đồng, tạo sự linh hoạt trong việc quản lý tài chính.

Chủ thẻ cũng được hưởng các quyền lợi bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng, đảm bảo an toàn tài chính.

Thẻ Agribank Mastercard Platinum cung cấp nhiều tiện ích đẳng cấp như tiện ích phòng chờ sân bay, dịch vụ Gold, ưu đãi tại các khách sạn và nhà hàng.

Hơn nữa, việc quản lý chi tiêu được thực hiện hiệu quả và an toàn thông qua thông báo qua tin nhắn mỗi khi có giao dịch được thực hiện.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ đen tại Agribank

Điều kiện mở thẻ

Người dùng thẻ phải đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự rõ ràng và sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Người dùng thẻ chi tiêu ít nhất 1 tỷ đồng mỗi năm.

Thu nhập trung bình của người dùng thẻ phải đạt mức 30 tỷ đồng.

Tổng tài sản của người dùng thẻ tại Agribank phải đạt 300 tỷ đồng.

Người dùng thẻ phải thanh toán phí duy trì tài khoản hàng năm là 2.500 USD (hơn 50 triệu đồng).

Quy trình mở thẻ 

Người muốn mở thẻ cần thực hiện các bước sau:

  • Đơn xin mở thẻ theo biểu mẫu của Agribank
  • Bản sao căn cước công dân cùng một số giấy tờ tùy thân khác để xác thực danh tính. Nếu khách hàng là nước ngoài, cần có giấy xác nhận đã định cư tại Việt Nam ít nhất 1 năm trước đây.
  • Giấy tờ xác minh thu nhập cá nhân, đảm bảo đáp ứng mức thu nhập mà ngân hàng đề ra.
  • Bản sao hợp đồng lao động để xác minh thông tin về công việc.

Cách mở thẻ đen Agribank

Hiện tại, Agribank chưa hỗ trợ khách hàng mở thẻ theo hình thức online nên nếu có nhu cầu, khách hàng bắt buộc phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank để thực hiện việc mở thẻ. Với hình thức mở thẻ tại chi nhánh, phòng giao dịch, khách hàng cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đến chi nhánh Agribank trong giờ làm việc để thực hiện việc mở thẻ

Bước 2: Yêu cầu giao dịch viên hướng dẫn, hỗ trợ mở thẻ.

Bước 3: Giao dịch viên sẽ cung cấp giấy tờ, tài liệu liên quan để khách hàng nắm thông tin

Bước 4: Người muốn mở thẻ điền đầy đủ thông tin theo mẫu được yêu cầu.

Bước 5: Giao dịch viên kiểm tra và xác nhận thông tin người muốn mở thẻ cung cấp. Nếu hồ sơ đầy đủ, họ sẽ nộp lên cấp trên để chờ xét duyệt.

Bước 6: Bộ phận thẩm định sẽ tiến hành xem xét và mở thẻ.

Bước 7: Khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn từ ngân hàng và đợi đến ngày đã hẹn để đến chi nhánh, phòng giao dịch nhận thẻ. Lưu ý, phí mở thẻ đen Agribank là 300.000 đồng.

Một số lưu ý khi mở thẻ đen Agribank

Thẻ đen Agribank tích hợp nhiều ưu đãi đặc biệt, tuy nhiên, thẻ cũng yêu cầu khách hàng đáp ứng nhiều điều kiện tài chính. Do đó, trước khi mở thẻ, hãy đảm bảo rằng tình hình tài chính cá nhân đủ để đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng.

Do ngân hàng không áp dụng hình thức mở thẻ trực tuyến nên bắt buộc người có nhu cầu phải đến chi nhánh, phòng giao dịch để mở thẻ. Do đó, người có nhu cầu mở thẻ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, tránh việc phải đi lại nhiều lần vì thiếu sót hồ sơ.

Cần hiểu rõ về các ưu đãi và tiện ích của thẻ đen để sử dụng thẻ một cách hợp lý, có lợi cho chủ thẻ nhất.

Khi nhận được thẻ đen Agribank, cần bảo mật các thông tin quan trọng như số thẻ, số CCV đồng thời đảm bảo đã đổi mã PIN để kích hoạt thẻ trước khi sử dụng.

Nguồn: https://www.agribank.com.vn/vn/khuyen-mai/khuyen-mai-ca-nhan/khuyen-mai-the/agribank-chinh-thuc-phat-hanh-the-tin-dung-quoc-te-jcb-hang-bach-kim-voi-nhieu-dac-quyen-hap-dan

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top