SHA Vay Có An Toàn Không? Quy Trình Đăng Ký?

26/03/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

SHA được công nhận là một ứng dụng cho vay tiền cực kỳ nhanh chóng và đáng tin cậy, thu hút sự chú ý và được nhiều người dùng ưa chuộng. Câu hỏi đặt ra là SHA vay là gì? Điểm mạnh nào làm cho SHA trở nên nổi bật? Hãy cùng F88 khám phá trong bài viết dưới đây.

SHA vay

SHA vay là gì?

SHA vay tiện lợi là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành tài chính, chủ yếu tập trung vào việc đầu tư và cung cấp dịch vụ cho vay, bao gồm cả dịch vụ vay online liên tục 24/7. Tại SHA, khách hàng có thể khám phá nhiều loại gói dịch vụ với các mức hạn mức và lãi suất cạnh tranh, dao động từ 8-16% hàng năm.

SHA hoạt động dựa trên mô hình cho vay giữa các cá nhân (P2P), giúp người vay và người cho vay có thể liên lạc một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tất cả các giao dịch đều được ghi chép và bảo lưu một cách số hóa trong hệ thống.

Việc tiếp cận dịch vụ vay của SHA rất đơn giản, chỉ cần thiết bị di động có kết nối internet và tải về ứng dụng “SHA vay ưu đãi” từ Google Play hay Appstore. Bạn chỉ việc đăng ký theo các bước hướng dẫn và chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình. Khi khoản vay được phê duyệt, số tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của bạn.

SHA chủ yếu hỗ trợ dịch vụ vay tại những đô thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và TP.HCM.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền qua SHA

Tìm hiểu chi tiết về tính năng và đánh giá các điểm mạnh cũng như hạn chế của cơ sở cho vay sẽ giúp ích cho bạn trong việc so sánh và quyết định một cách thông thái trước khi tiến hành đăng ký vay. Dưới đây là bản phân tích chi tiết về SHA:

Điểm mạnh:

▪️ Quy trình vay nhanh gọn, thuận tiện, tiết kiệm thời gian tối đa;

▪️ Đăng ký vay được thực hiện online 24/7, có thể thực hiện mọi nơi, mọi lúc;

▪️ Quá trình giải quyết hoàn toàn online, không yêu cầu phải đến văn phòng để làm thủ tục đăng ký hoặc nhận tiền;

▪️ Lãi suất cạnh tranh, chỉ từ 8-16% hàng năm;

▪️ Cho phép thanh toán trước hạn nếu khách hàng mong muốn;

▪️ Không yêu cầu chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản;

▪️ Bảo mật thông tin khách hàng tối đa;

▪️ Thông tin về gói vay, lãi suất, và phí dịch vụ được trình bày minh bạch trên trang web và trong hợp đồng.

Hạn chế:

▪️ Mặc dù lãi suất thấp so với nhiều công ty tài chính khác nhưng vẫn cao hơn so với lãi suất ngân hàng;

▪️ Đòi hỏi phải xác minh thông tin liên lạc của người thân để giảm thiểu rủi ro;

▪️ Hạn mức vay tối đa khá hạn chế, chỉ đạt tới 20 triệu đồng.

ĐẶC BIỆT: Với hạn mức tối đa chỉ là 20 triệu đồng, những ai cần số tiền vay lớn hơn có thể sẽ không phù hợp. Trong trường hợp này, bạn có thể xem xét các tùy chọn khác như Fe Credit, vay cầm cố F88... để tiếp cận các sản phẩm đa dạng hơn như vay tín chấp, vay theo lương, vay cavet xe...

Điều kiện và hồ sơ vay tiền SHA

SHA vay tiền tức thì luôn được đánh giá cao trong số các tổ chức tài chính sẵn lòng hỗ trợ khách hàng khi họ cần vốn. Yêu cầu về điều kiện vay và hồ sơ là khá dễ dàng với SHA. Bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như sau.

Điều kiện:

▪️ Là công dân Việt Nam, tuổi từ 19 đến 49;

▪️ Sở hữu CMND/CCCD/Hộ chiếu còn nguyên vẹn, không bị hỏng hoặc rách;

▪️ Có tài khoản ngân hàng do mình đứng tên và thường xuyên sử dụng;

▪️ Không có khoản nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào;

▪️ Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

Khi đăng ký vay với SHA, người vay chỉ cần chuẩn bị trước 2 loại giấy tờ sau: CMND/CCCD và số tài khoản ATM. SHA sẽ cung cấp mẫu đơn xin vay để bạn điền thông tin, nên bạn không cần lo lắng về việc lấy mẫu đơn từ đâu.

Quy trình thẩm định hồ sơ bao gồm 3 bước chính: Kiểm tra thông tin hồ sơ, xác minh thông tin cá nhân và cuối cùng là giải ngân khoản vay.

LƯU Ý: Hãy đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng mọi thông tin cá nhân trước khi nộp cho bộ phận thẩm định của tổ chức cho vay. Càng cung cấp thông tin chính xác, việc phê duyệt hồ sơ của bạn càng nhanh chóng.

Lãi suất và kỳ hạn vay tiền tại SHA

Lãi suất:

Tại SHA, lãi suất cho vay được áp dụng với khoảng từ 8-16% hàng năm. Tùy thuộc vào mức độ tín nhiệm của mỗi trường hợp cụ thể mà lãi suất có thể thay đổi. Đối với những khách hàng mới, lãi suất ban đầu thường là 1.33% mỗi tháng và có thể giảm ở các lần vay tiếp theo nếu khách hàng thanh toán đúng hạn và đầy đủ từ lần đầu tiên.

Để nắm bắt thông tin lãi suất chính xác và cụ thể, bạn nên tham khảo trực tiếp qua website của SHA vay ưu đãi hoặc liên hệ qua HOTLINE để nhận tư vấn kỹ lưỡng.

Thêm vào đó, SHA cũng khuyến khích và hỗ trợ khách hàng muốn thanh toán trước hạn bằng cách áp dụng các ưu đãi đặc biệt, rất lôi cuốn.

Một tính năng nổi bật khác tại SHA là cho phép khách hàng có độ tin cậy cao không chỉ vay với hạn mức tối đa lên đến 20 triệu đồng mà còn có cơ hội bảo lãnh cho 1-3 khoản vay của người mới.

Kỳ hạn

Thời gian hoàn trả tiêu biểu cho các khoản vay thông qua SHA dao động từ 1 đến 6 tháng. Điều này cho phép người vay tự lựa chọn khoảng thời gian trả nợ phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu cá nhân, giúp họ quản lý tài chính một cách hiệu quả. Đặc biệt, đối với những người vay mượn lần đầu, hạn mức vay thường được thiết lập ở khoảng 5 triệu đồng cho một kỳ hạn là 90 ngày.

SHA vay

Các gói cho vay tiền SHA

SHA vay ưu đãi cung cấp một loạt các gói dịch vụ đa dạng, từ đánh giá cơ bản đến các loại đánh giá phí dịch vụ cụ thể. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về các gói vay mà SHA đang cung cấp, giúp bạn hiểu rõ hơn về các tùy chọn có sẵn.

Gói 1 – Đánh giá cơ bản VT: Đây là lựa chọn vay đầu tiên, cho phép vay tới 5 triệu đồng mà không chịu bất kỳ loại phí nào. Điều kiện: Khách hàng cần tự hoàn thiện hồ sơ và hồ sơ sẽ bị hủy tự động sau 30 ngày nếu không được hoàn thiện.

Gói 2 – Đánh giá nhanh V100: Với gói này, bạn được hỗ trợ đánh giá hồ sơ nhanh chóng trong vòng 24 giờ mà không cần tự mình hoàn thiện hồ sơ. Phí cho dịch vụ này là 100.000 VNĐ.

Gói 3 – Đánh giá toàn diện V300: Đánh giá này được thực hiện trong vòng 24 giờ với phí dịch vụ là 300.000 VNĐ. Điểm đặc biệt của gói này là SHA giúp bạn hoàn thiện hồ sơ và không yêu cầu liên hệ xác minh thông tin với người thân.

Gói 4 – Đánh giá cao cấp V500: Cho phép vay đến 11 triệu đồng với một khoản phí dịch vụ là 500.000 VNĐ. Gói này phù hợp với những ai muốn vay số tiền lớn hơn 10 triệu đồng một cách nhanh chóng. 

Yêu cầu đối với gói vay này bao gồm việc bạn phải ghi hình CMND/CCCD của mình, cung cấp sổ hộ khẩu và chứng minh thu nhập từ 7 triệu đồng trở lên. SHA cũng sẽ thực hiện cuộc gọi đánh giá đến người thân của bạn để xác minh thông tin vay vốn.

SHA vay lừa đảo có phải không?

Dựa vào các thông tin đã trình bày, chúng ta có đủ lý do để đặt niềm tin vào việc chọn SHA để vay tiền. Người dùng có khả năng tự lựa chọn mức vay phù hợp với nhu cầu cá nhân, với điều kiện là không vượt quá 20 triệu đồng. Cùng với mức lãi suất ưu đãi và nhiều chính sách hỗ trợ giảm chi phí, dịch vụ này cung cấp thông tin minh bạch, giúp người vay có thể dễ dàng quản lý và sắp xếp tài chính một cách an tâm.

Chọn vay cầm cố tại chuỗi tài chính F88 trên cả nước

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong tài chính và đang lăn tăn khi vay SHA, hoặc muốn vay khoản vay lớn hơn 20 triệu bạn có thể tham khảo hình thức vay cầm cố tài sản tại F88 thông qua đăng ký xe máy hoặc ô tô.

Tại F88, mức lãi suất được xem là cạnh tranh trên thị trường hiện nay, chỉ với tỷ lệ lãi suất hàng tháng từ 1,1% đối với mọi loại tài sản cầm cố. Điều này mang lại lợi ích về chi phí khi so sánh với các cửa hàng cầm đồ khác, thường thì mức lãi suất thông thường dao động từ 1,3% đến 3% mỗi tháng.

Bạn chỉ cần để lại đăng ký xe tại F88, vẫn được vay vốn và vẫn có phương tiện di chuyển bình thường, đây cũng chính là ưu điểm mà F88 đang nắm ưu thế trên thị trường cầm đồ.

Mọi thủ tục đều được F88 triển khai nhanh chóng - dễ dàng - minh bạch, đảm bảo mang đến sự thuận tiện nhất với khách hàng. hạn mức vay tại F88 tối đa 30 triệu đồng với đăng ký xe máy và 2 tỷ đồng với đăng ký ô tô.

F88

Hướng dẫn cách vay tiền SHA

Nhiều người thường cảm thấy e ngại khi thực hiện các thủ tục vay tiền, nhất là khi vay qua mạng lần đầu tiên. Tuy nhiên, quy trình đăng ký vay trở nên đơn giản nếu bạn tuân theo 5 bước sau đây.

Bắt đầu bằng việc tải ứng dụng vay tiền SHA nhanh chóng trên điện thoại của bạn

1️⃣ Bước 1: Tải ứng dụng “SHA vay ưu đãi” lên điện thoại;

2️⃣ Bước 2: Tạo một tài khoản mới bằng cách chọn “Đăng ký” – “Vay ngay” – “Tiếp tục” và nhập tất cả thông tin cần thiết;

3️⃣ Bước 3: Lựa chọn gói vay phù hợp và sau đó nhấp vào “Xác nhận”;

4️⃣ Bước 4: Đợi cuộc gọi từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của SHA để xác thực thông tin bạn đã cung cấp;

5️⃣ Bước 5: Khi được duyệt, bạn sẽ nhận được khoản tiền giải ngân. Sau đó, kiểm tra số tiền tổng cộng và bắt đầu quá trình trả góp hàng tháng.

Với chỉ 5 bước đơn giản, bạn có thể tự mình vay một cách nhanh chóng thông qua SHA mà không cần sự hỗ trợ trực tiếp. Mọi chỉ dẫn đều dễ dàng thực hiện qua các bước trên ứng dụng, chỉ cần bạn nhập đúng thông tin theo yêu cầu.

Kết luận

Trên đây là nội dung về vay tiền SHA, hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn đọc thông tin cần thiết. Chúc bạn đọc quản lý tài chính một cách hiệu quả.

--------------------------------------

Thông tin bài viết được tham khảo tại: bankcredit.vn

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top