Quên Số Tài Khoản Agribank: 4 Cách Lấy Lại Nhanh Chóng

02/06/2023

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Việc lấy lại số tài khoản ngân hàng không có gì khó khăn. Nếu bạn đang cần lấy lại số tài khoản ATM ngân hàng Agribank, đừng lo lắng, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

Tài khoản ATM ngân hàng Agribank
Tài khoản ATM ngân hàng Agribank

1. Hậu quả của việc quên số tài khoản ATM Agribank

🔸 Thực tế, việc quên số tài khoản ngân hàng không còn quá nghiêm trọng trong thời đại công nghệ số ngày nay. Quên số tài khoản không gây ra những hậu quả khôn lường, tuy nhiên cũng khá bất tiện nếu bạn cần thực hiện giao dịch với ai đó.

🔸 Cụ thể, khi bạn muốn ai đó chuyển tiền cho mình, nhưng bạn lại không mang theo số tài khoản. Như vậy bạn chỉ hai cách xử lý: một là chờ lần sau giao dịch, hoặc hai là cầu cứu người quen giúp bạn check số tài khoản của bạn là bao nhiêu. Cả hai cách này đều làm mất thời gian. 

🔸 Số tài khoản ATM và số thẻ ATM không giống nhau. Số tài khoản dùng để thực hiện giao dịch. Còn số thẻ ATM là dãy số được in trên thẻ vật lý của bạn.

Số tài khoản của ngân hàng Agribank bao gồm các đặc điểm sau:

  • Một dãy số bao gồm 13 chữ số hoặc 10 chữ số theo số điện thoại. Đó là các thông tin về mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ và mã khách hàng.

  • Đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank là: 130, 490, 318, 150, 180, 310,...

1.1. Số thẻ ATM Agribank

Mỗi thẻ ATM thường bao gồm các thông tin như họ tên chủ thẻ, ngày phát hành thẻ, dòng mã số và hạn sử dụng thẻ. Dòng số hiển thị trên bề mặt thẻ này chính là số thẻ ATM. Dãy số này để phân biệt các loại thẻ ngân hàng Agribank với nhau.

1.2. Số tài khoản ngân hàng Agribank

Khác với với số thẻ ATM, số tài khoản ngân hàng không được in ấn trực tiếp trên thẻ. Khi đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ được nhận một phong bì bao gồm thẻ vật lý, mã pin. Số tài khoản cá nhân của mỗi khách hàng là riêng biệt, không trùng với bất kỳ người nào.