Nhập Sai Mã PIN 3 Lần Thẻ Đông Á Bank? Cách Mở Lại Thẻ

03/07/2023

Khi bạn nhập sai mã PIN ba lần trên thẻ ATM của ngân hàng Đông Á, thẻ sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể sử dụng nó để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, đừng lo lắng, quy trình mở khóa thẻ rất đơn giản và bạn có thể khôi phục sự hoạt động của thẻ một cách dễ dàng.

Trong phạm vi này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa thẻ ATM của ngân hàng Đông Á sau khi nhập sai mã PIN ba lần, đồng thời cung cấp thông tin về việc cấp lại mã PIN mới và cách đổi mã PIN để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Nhập sai mã PIN 3 lần thẻ Đông Á Bank
Nhập sai mã PIN 3 lần thẻ Đông Á Bank

Nhập sai mã pin 3 lần thẻ ATM ngân hàng Đông Á phải làm sao?

Nếu bạn nhập sai mã PIN của thẻ ATM ngân hàng Đông Á quá 3 lần, thẻ của bạn sẽ bị khóa. Đừng lo lắng, điều này chỉ là một tính năng bảo vệ để đảm bảo rằng thẻ của bạn không bị xâm phạm trái phép. Khi bạn quên mã PIN hoặc nhập sai, thẻ sẽ bị khóa như bình thường. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì có thể mở khóa thẻ của mình.

Tất cả các ngân hàng, bao gồm cả Ngân hàng Đông Á, sẽ khóa thẻ nếu bạn nhập sai mã PIN quá 3 lần. Khi thẻ bị khóa, bạn sẽ không thể sử dụng nó để thực hiện các giao dịch tại máy ATM. Tuy nhiên, các dịch vụ trực tuyến và số tài khoản vẫn hoạt động bình thường. Để mở khóa thẻ, bạn cần đến ngân hàng của mình.

Khi tới ngân hàng, bạn cần liên hệ với nhân viên để thông báo về việc thẻ bị khóa. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân và chứng minh nhân dân để xác minh danh tính. Sau khi xác minh thành công, nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện quy trình mở khóa thẻ cho bạn.

Sau khi thẻ được mở khóa, bạn có thể sử dụng lại thẻ ATM để thực hiện các giao dịch bình thường. Tuy nhiên, để tránh việc nhập sai mã PIN và bị khóa thẻ trong tương lai, hãy nhớ mã PIN cẩn thận và không chia sẻ với người khác.

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Cách mở khóa thẻ ATM Đông Á sau khi nhập sai mã PIN 3 lần

Để mở khóa thẻ ATM Đông Á sau khi nhập sai mã PIN 3 lần, quy trình sau đây sẽ giúp bạn:

  • Đầu tiên, bạn cần đến chi nhánh ngân hàng Đông Á.

  • Mang theo thẻ ATM bị khóa và CMND bản gốc của bạn.

  • Tại ngân hàng, yêu cầu nhân viên mở khóa thẻ và cung cấp mã PIN mới.

Để được cấp mã PIN mới, bạn sẽ phải điền thông tin vào một tờ giấy theo yêu cầu của ngân hàng. Hãy đảm bảo điền đúng và chính xác. Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và cấp lại mã PIN mới cho bạn. Sau khi nhận được mã PIN mới, bạn cần thực hiện việc đổi lại mã PIN.

Cần phải đổi lại mã PIN sau khi nhận được mã PIN mới vì khi được cung cấp mã PIN mới, mã PIN mặc định của thẻ sẽ là 123456. Nếu bạn không thay đổi mã PIN, thẻ sẽ không hoạt động và có nguy cơ lộ thông tin. Do đó, việc đổi mã PIN mới là bắt buộc.

Dưới đây là cách để đổi mã PIN mới:

  • Đến cây ATM Đông Á.

  • Gắp thẻ của bạn và nhập mã PIN mới mà bạn vừa nhận được.

  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

  • Nhấn vào phần "Đổi PIN" và hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN hiện tại.

  • Nhập hai lần mã PIN bạn muốn đổi. Nếu trùng khớp, bạn sẽ nhận được thông báo thành công.

  • Lúc này, thẻ của bạn đã được mở khóa và có thể hoạt động bình thường.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách mở khóa thẻ ATM của ngân hàng Đông Á khi nhập sai mã PIN 3 lần. Việc mất khả năng sử dụng thẻ ATM do khóa PIN có thể gây khó khăn và phiền phức. Tuy nhiên, thông qua quy trình đơn giản trên, bạn có thể khắc phục tình huống này một cách nhanh chóng.

Nhớ rằng, khi bị khóa PIN, hãy đến chi nhánh ngân hàng Đông Á với thẻ ATM và CMND bản gốc để yêu cầu mở khóa. Điền đúng thông tin khi kê khai và nhận mã PIN mới từ nhân viên ngân hàng. Sau đó, đổi lại mã PIN mới tại cây ATM Đông Á để thẻ của bạn hoạt động trở lại.

Qua quá trình này, bạn có thể tiếp tục sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Đông Á một cách tiện lợi và an toàn. Đồng thời, hãy lưu ý giữ mã PIN của bạn một cách bí mật và thường xuyên thay đổi để bảo vệ tài khoản của mình khỏi các nguy cơ đánh cắp thông tin.

Nguồn: https://www.dongabank.com.vn/faq/reply/61

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top