Marathon F88 Bứt phá giới hạn 2023 - Những con số ý nghĩa

22/11/2023

Dù là lần đầu tiên tổ chức những giải chạy và cũng chỉ mang tính nội bộ nhưng giải chạy đã đem lại quá nhiều giá trị cho công ty cũng cho chính những người tham dự thông qua những con số vô cùng ý nghĩa.

24 ngày - là số ngày diễn ra giải chạy, cụ thể là từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 14 tháng 11. Giải được tổ chức theo hình thức online, ghi nhận kết quả của các vận động viên thông qua ứng dụng UpRace. Từ kết quả được ứng dụng ghi nhận, Ban Tổ chức sẽ xếp hạng và trao các giải thưởng đồng đội cũng như các giải thưởng cá nhân.

24 đội - là số lượng đội tham dự giải chạy. Các vận động viên tham gia theo cơ cấu phòng ban trong công ty. Một đội gồm nhiều phòng ban ở hội sở hợp thành hoặc do nhiều phòng giao dịch trong vùng kinh doanh của công ty hợp thành.

576 giờ - là tổng thời gian mà các vận động viên F88 đã dành cho giải chạy lần thứ nhất năm 2023 này.

1.000 đồng - là số tiền mà công ty đã trả cho mỗi km mà một vận động viên tham dự hoàn thành được. Số tiền này được chuyển trực tiếp cho dự án thiện nguyện Nuôi em nhằm xây dựng phòng tin học cho một điểm trường vùng sâu, vùng xa phía Bắc.

1.763 vận động viên - là số lượng nhân sự F88 tham gia giải chạy nội bộ Bứt phá giới hạn lần thứ nhất năm 2023, tương đương gần 50% tổng quy mô nhân sự. Đây là hoạt động thể thao có lượng người tham dự lớn nhất trong suốt 10 năm hình thành và phát triển của F88. 

46.524km - là tổng chặng đường mà các vận động viên của F88 hoàn thành trong 24 ngày diễn ra giải chạy. 

46.524.000 đồng - là số tiền mà các vận động viên đã đóng góp cho dự án xây dựng phòng tin học cho các điểm trường vùng sâu, vùng xa thuộc dự án thiện nguyện Nuôi em thông qua mỗi bước chạy của mình.

41.679.888 đồng - là số tiền mà các cá nhân trong Ban lãnh đạo công ty chủ động quyên góp thêm nhằm hỗ trợ dự án trao tặng phòng tin hocj cho điểm trường vùng sâu, vùng xa thuộc dự án thiện nguyện Nuôi em.

88.203.888 đồng - là tổng số tiền quyên góp được trong giải chạy Marathon F88 Bứt phá giới hạn lần thứ nhất năm 2023.

2.618km - là tổng quãng đường mà top 5 vận động viên nam đã hoàn thành trong giải chạy.

1.818km - là tổng quãng đường mà top 5 vận động viên nữ đã hoàn thành trong giải chạy.

Bên cạnh những con số biết nói trên, giải chạy còn đem lại nhiều giá trị tích cực khác như nâng cao sức khỏe của nhân viên F88; nâng cao tinh thần gắn kết, động viên, chia sẻ lẫn nhau giữa các nhân sự với nhau và giữa các phòng ban, bộ phận trong F88 với nhau; tạo động lực để toàn công ty bứt phá vì mục tiêu chung…

Tất nhiên, ở lần đầu tổ chức, giải chạy vẫn còn nhiều vấn đề cần cải thiện như việc tuyên truyền, hướng dẫn kỹ thuật luyện tập, thi đấu hay việc chủ động thu xếp thời gian tham gia sao cho cân đối, hài hòa các nhu cầu như nghỉ ngơi, luyện tập, làm việc. Nhưng nhìn tổng thể, đây là một hoạt động thể thao lan tỏa, ý nghĩa, truyền cảm hứng và đem lại nhiều hứng khởi cho toàn công ty.

Văn hóa doanh nghiệp

 

 

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top