Hướng Dẫn Cách Vay Tiền F88 Tại Thế Giới Di Động

11/01/2023

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Thế Giới Di Động và F88 - nhà cung cấp dịch vụ vay tiền đã hợp tác với nhau để đem lại nhiều trải nghiệm tiện lợi và vay dễ dàng, uy tín cho khách hàng ở khắp mọi nơi được hỗ trợ nhanh chóng về tài chính. Bạn có thể dễ dàng bước vào bất cứ chuỗi cửa hàng thuộc Thế Giới Di Động (TGDD) hoặc điện máy xanh tại tp. Hồ Chí Minh để vay tiền. Nếu như bạn đang thắc mắc về cách vay tiền F88 tại TGDD, cũng như muốn hiểu rõ hơn về F88 và sự hợp tác này thì xem ngay nội dung bên dưới nhé.

Tìm hiểu về công ty F88

F88 được biết đến là chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích hàng đầu Việt Nam, sở hữu gần 1000 phòng giao dịch trên khắp cả nước. 

Thành lập năm 2013, F88 luôn nỗ lực trong việc thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp các dịch vụ nhanh chóng - dễ dàng - minh bạch.

cách vay tiền F88 tại thế giới di động
Vay dễ dàng, linh động ở khắp chuỗi cửa hàng TGDD và Điện máy xanh

Luôn coi Khách hàng là trọng tâm, F88 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 và đem tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm chính của F88 là cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản như bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy,... Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác được cung cấp như: Bảo hiểm, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền nước, tiền điện, tiền internet,…

F88 có lợi thế lớn về nguồn vốn lớn với sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới là Granite Oak và Mekong Capital, F88 là địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn để được hỗ trợ tài chính nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu thông qua hệ thống gần 1000 phòng giao dịch F88 trên toàn quốc.

F88 có những sản phẩm vay cầm cố nào? 

 • Vay cầm cố bằng đăng ký/cà vẹt xe máy: Hạn mức tới 30 triệu đồng
 • Vay cầm cố bằng đăng ký/cà vẹt ô tô: Hạn mức lên tới 1 tỷ đồng
 • Vay cầm cố ô tô: Hạn mức lên tới 2 tỷ đồng

Tại sao nên lựa chọn vay tiền tại F88? 

Lợi thế chiến lược mà F88 sở hữu như sau: 

1/ Đội ngũ nhân sự trẻ 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cả về kỹ năng giao tiếp và kỹ năng nghiệp vụ, ngoài ra có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiện ích luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

2/ Chuỗi phòng giao dịch trải khắp cả nước

Xuất phát từ mong muốn giúp khách hàng  thuận tiện dễ dàng tiếp cận dịch vụ tài chính ở bất cứ đâu, F88 đã xây dựng hệ thống chuỗi phòng giao dịch chuyên nghiệp khắp cả nước với gầm 1000 PGD và bạn cũng hoàn toàn có thể vay tiền F88 tại TGDD mọi chi nhánh tại tp.Hồ Chí Minh. Quy trình dễ hiểu, thủ tục đơn giản, giải ngân vô cùng nhanh chóng (15 - 30 phút).

3/ Công nghệ

Xây dựng hệ thống quản trị hoạt động kinh doanh như Core Banking thu nhỏ với các hoạt động chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên.

4/ Thủ tục vay hết sức đơn giản

Phần lớn các đơn vị khiến nhiều người mệt mỏi bởi thủ tục rườm rà, phức tạp cần quá nhiều giấy tờ, thực hiện nhiều bước và mất nhiều thời gian nhưng lúc giải ngân lại quá ít, hoặc định giá tài sản thấp nên không phản ánh đúng mong muốn của khách hàng. Hiểu được điều đó, F88 đã nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ hàng ngày để đem đến những gói vay hấp dẫn nhất dành cho khách hàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị:

 • CMND/CCCD
 • Giấy tờ tài sản cầm cố
 • Một số trường hợp khác sẽ cần tới giấy tờ bổ sung (nếu cần).
 • Để thủ tục được nhanh chóng hơn, bạn nên chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ và tài sản cần thiết để có thể rút ngắn thời gian hoàn thiện hồ sơ.

Xem thêm: Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Ở Đâu Uy Tín? Lãi Suất Bao Nhiêu?

hướng dẫn cách vay tiền F88 tại thế giới di động
Không phải ngẫu nhiên mà F88 được nhiều người lựa chọn đến vậy

5/ Định giá tài sản cao

Quá trình định giá tài sản được thực hiện thông qua hệ thống định giá hiện đại và được thẩm định lại bởi con người. Việc này nhằm đảm bảo được tính khách quan trong suốt quy trình thực hiện.

6/ Giải ngân nhanh chóng

Toàn bộ quá trình từ khi làm thủ tục tới lúc nhận tiền chỉ 15 - 30 phút. F88 vẫn luôn cố gắng nỗ lực cải thiện thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu, khi khó khăn, bạn cần được giúp đỡ ngay. F88 cam kết bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu. 

Những ai có thể vay tiền tại F88? 

F88 không có quá nhiều giới hạn về đối tượng vay vốn. Những ngày hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt cũng hoàn toàn hợp lệ khi đến với F88. Chỉ cần bạn:

 • Là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam và trên 18 tuổi.
 • Đảm bảo đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có CCCD/CMND còn hiệu lực.

Có nợ xấu vay tiền F88 được không?

Như đã nói ở trên, trường hợp có nợ xấu bạn vẫn có thể vay vốn tại F88.

Tìm hiểu về thế giới di động

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (viết tắt là MWG) là nền tảng bán lẻ đa ngành nghề, với hơn 4.871 cửa hàng tại Việt Nam và 50 cửa hàng tại Campuchia.

Với chiến lược omni-channel, MWG đã và đang vận hành mạng lưới với rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc song song với việc tận dụng hiểu biết về khách hàng thông qua việc sở hữu và tận dụng nền tảng dữ liệu lớn. Năng lực chủ động triển khai các hoạt động hỗ trợ bán lẻ được xây dựng nội bộ và liên tục đổi mới công nghệ nhằm tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Trong hệ sinh thái của MWG, ngoài các công ty con chuyên vận hành chuỗi bán lẻ như cửa hàng Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, nhà thuốc An Khang,... Thì MWG còn sở hữu các công ty chuyên cung cấp dịch vụ có liên quan như dịch vụ hậu mãi - bảo trì - lắp đặt, dịch vụ giao hàng chặng cuối, dịch vụ quản lý kho vận logistics,...

Chắc hẳn cái tên “Thế giới di động” - TGDĐ đã không còn xa lạ gì với bạn đúng không nào?

“Cú bắt tay” của F88 và Thế giới di động (TGDĐ)

Khi có nhu cầu, bạn có thể đến các cửa hàng thuộc chuỗi Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh để vay tiền mặt từ F88 mà không cần phải mua hàng của Thế giới Di động hay cũng không cần đến trực tiếp Phòng giao dịch của F88. 

Theo đó, MWG và F88 đang hợp tác để cung cấp dịch vụ tài chính cho vay tiền mặt tại các cửa hàng bán lẻ của TGDD và ĐMX.

bạn có thể vay tiền f88 tại các cửa hàng thế giới di động
Ngoài chuỗi hệ thống phòng giao dịch F88, bạn có thể tới TGDD hoặc ĐMX để vay tiền F88

Cụ thể, khi cần hỗ trợ tài chính và muốn sử dụng dịch vụ vay tiền F88 thì bạn có thể đến các cửa hàng thuộc 2 chuỗi điện thoại và điện máy của Thế giới Di động (tp.HCM). Việc duyệt vay được thực hiện nhanh chóng và giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng. Vì vậy, bạn nên có tài khoản ngân hàng để nhận tiền khi vay nhé.

Cách vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động dễ dàng

Để biết được cách vay tiền f88 tại TGDD, bạn có thể tham khảo một số lợi ích và hướng dẫn cụ thể:

 • Chi phí vay hợp lý, phù hợp với đa số đối tượng khách hàng.
 • Thủ tục không rườm rà, phức tạp mà rất đơn giản, thời gian nhận tiền nhanh chóng.
 • Đa dạng gói vay. Gói vay cao nhất lên đến 20 triệu đồng.

Để vay tiền F88 tại TGDD, bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Cà vẹt xe máy đứng tên chính bạn (người đến vay).

Bước 1: Mang các loại giấy tờ đã chuẩn bị đến cửa hàng TGDD gần nhất hoặc tiện cho bạn nhất. Thông báo với nhân viên mục đích của bạn để được hỗ trợ.

Bước 2: Sau đó nhân viên sẽ tiến hành làm hồ sơ, việc của bạn chỉ cần làm đó là cung cấp thông tin cho nhân viên, đọc và tiến hành ký hợp đồng . Tiếp theo, nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì cà vẹt xe của bạn sẽ được nhân viên giữ lại (trong trường hợp bạn cần giấy đi đường, F88 sẽ cung cấp cho bạn). Lúc này, hồ sơ vay tiền F88 tại TGDD của bạn cũng đã hoàn tất. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được khoản tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian cho toàn bộ quá trình từ lúc làm hồ sơ tới khi giải ngân này là 15 đến 30 phút.

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền F88 tại thế giới di động
Dễ dàng vay tiền F88 tại TGDD

Sẽ có 2 gói vay tham khảo khi vay tại Thế Giới Di Động hay Điện máy Xanh dành cho bạn đó là:

Gói vay thứ nhất từ 5 triệu đồng trở xuống: Có thời hạn vay trong vòng 6 tháng.

Gói vay thứ hai từ 5 triệu đồng đến 30 triệu đồng: Có thời hạn vay bạn có thể chọn là 6 tháng hoặc 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng.

Trên đây là nội dung giới thiệu cho bạn cách vay tiền F88 tại Thế giới di động. Nếu đang có nhu cầu vay vốn, đừng chần chừ mà hãy tìm tới F88 ngay nhé.

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top