Hiệu cầm đồ số 256 Nguyễn An Ninh - Phường Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

F88 - Cầm đồ số 256 Nguyễn An Ninh - Phường Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

Bất kỳ ai khi rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính, tất nhiên phải chịu rất nhiều áp lực, nhưng tốt hơn hết là học cách vượt qua khó khăn và biến áp lực thành một sự trải nghiệm, thành bàn đạp cho những bước tiếp theo. Dùng sự tự tin và lạc quan để đối mặt với mọi sự việc, như vậy bạn mới có thêm năng lượng để chống lại mọi rủi ro chưa lường trước.

Bởi vậy trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn, dịch vụ cầm đồ F88 là một lựa chọn giúp các cá nhân, doanh nghiệp có nguồn tài chính nhanh chóng, thuận tiện nhất. Với nguồn vốn lớn và ổn định, F88 cầm đồ số 256 Nguyễn An Ninh Phường Dĩ An Tỉnh Bình Dương là những địa chỉ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Phường Dĩ An - Bình Dương tìm đến khi gặp khó khăn về tài chính.


F88 số 256 Nguyễn An Ninh Phường Dĩ An Tỉnh Bình Dương cầm đồ chuyên nghiệp nhận cầm các loại tài sản như: cầm đồ ô tô, đăng ký (cà vẹt) ô tô, cầm đồ xe máy, đăng ký (cà vẹt) xe máy. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, F88 cầm đồ số 256 Nguyễn An Ninh Phường Dĩ An Tỉnh Bình Dương có quy trình định giá tài sản chuyên nghiệp, sát giá tài sản cầm cố nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn gói vay tùy thuộc vào nhu cầu tài chính và điều kiện hiện tại của khách hàng cụ thể như sau:

+ Gói vay bằng cà vẹt xe máy: khách hàng có thể vay ngay được 5 triệu dến 30 triệu

+ Gói vay bằng ô tô quý khách hàng có thể vay được từ 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu, ... 500 triệu, 1 tỷ đồng.

+ Gói vay bằng cà vẹt ô tô khách hàng có thể vay từ 50 triệu, 200 triệu, 500 triệu... 1 tỷ đồng.

Ngoài cung cấp các gói vay tiền F88 còn cung cấp đa dạng các tiện ích tài chính khác như: 

+ Bán bảo hiểm: 

Bảo hiểm vững tâm an

Bảo hiểm trợ cấp nằm viện

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe máy, ô tô

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

+ Nạp rút tiền momo

+ Thanh toán hóa đơn

+ Gói cứu hộ xe máy tận nơi


Hệ thống cầm đồ toàn quốc F88 mang đến cho bạn:

  • TIN CẬY: F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

  • NHANH CHÓNG: F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

  • THÂN THIỆN: Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các cửa hàng của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.

Ba lợi thế chiến lược của F88 là nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược:

Tại F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của F88. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

Các thành viên ban lãnh đạo của F88 có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron - cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 cửa hàng Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, qui trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Nền tảng tài chính vững vàng là cơ sở để F88 mở rộng nhanh chóng với mô hình Hệ thống Cầm đồ toàn quốc. F88 hướng tới năm 2020 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi gần 1000 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.

100% các cửa hàng cầm đồ của F88 đều có đăng ký kinh doanh cầm đồ, chứng nhận an ninh trật tự, chứng nhận phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật. Nếu quý khách gặp khó khăn về tài chính hoặc không đủ điều kiện vay ngân hàng, hãy đến với F88 số 256 Nguyễn An Ninh Phường Dĩ An Tỉnh Bình Dương. F88 hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn có thêm những giải pháp, lựa chọn hay khi lâm vào tình cảnh thiếu thốn tài chính, cần tiền đầu tư kinh doanh như nhập hàng, thanh toán viện phí...

Gọi ngay 1800 6388 để được tư vấn tài chính miễn phí. 

>> Tiệm cầm đồ Dĩ An Bình Dương