Tháng cô hồn phải làm gì để hóa giải vận xui cho 12 con giáp?

Tuổi Tý

Tháng cô hồn là tháng thường tích tụ âm khí cả ngày lẫn đêm. Nên nếu tuổi Tý muốn giảm bớt vận xui trong tháng cô hồn nên buổi sáng nên mở hết cửa sổ, đón ánh nắng vào nhà, nắng càng nhiều càng tốt. Âm khí thường sợ ánh sáng nên ban đêm tuổi Tý muốn ngủ con nên bật đèn sáng vào ban đêm, như vậy có khả năng ức chế sự tích tụ âm khí trong tháng cô hồn.

Ngoài ra tuổi tý có thể chọn đeo các dây cầu bình an may mắn cho mình như đeo dây Tam hợp quý nhân.

Tuổi Sửu

Trong tháng cô hồn những địa điểm có nhiều âm khí nhất là hiện trường các vụ tai nạn, nghĩa địa, bãi đất hoang… Vì vậy nếu người tuổi sửu không muốn bị âm khí bao quanh mình nên hạn chế ra đường vào ban đêm nhất là các địa điểm trên. Ngoài ra, người tuổi sửu cũng có thể trừ tà trong tháng 7 âm lịch bằng việc đeo trang sức bằng bạc hoặc pha lê để trừ tà.

Tuổi Dần

Tháng cô hồn tuổi Dần rất nhiều vận thế sát tinh soi chiếu nên cần đặc biệt chú trọng phương diện tình cảm sẽ xảy ra nhiều rắc rối. Bạn với người thương/vợ/chồng có nhiều mâu thuẫn gây ra các tranh cãi không đáng có. Vì vậy để hóa giải vận xui trong tháng cô hồn bớt tốt nhất người tuổi Dần nên phóng sinh nhiều các con vật như rùa để có thể tiêu trừ oán khí.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là một trong những tuổi dễ gặp phải chuyện xui xẻo trong tháng cô hồn khi âm khí nhiều. Để giảm bớt độ xui xẻo trong tháng cô hồn bạn nên tiết chế cảm xúc, tránh vướng vào thị phi không đáng có. Tốt nhất là nên đến các miếu, đền, chùa và xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một vài bức tượng Phật trên bàn làm việc để được phù hộ.

Tuổi Thìn

Với bản mệnh dễ bị âm khí quấy nhiễu, thậm chí còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nên người tuổi Thìn trong tháng cô hồn nên thận trọng nhất là quan tâm tới sức khỏe của bản thân. Để được bình an và gặp nhiều may mắn người tuổi Thìn nên đeo các món đồ trang sức làm bằng gỗ, chúng có khả năng trừ tà rất tốt.

Tuổi Tỵ

Vận thế người tuổi Tỵ trong tháng cô hồn không tới nỗi xấu nhưng những người yếu bóng vía vẫn dễ bị tà khí ám lên người. Vì vậy người nào yếu bóng vía không nên ra ngoài vào buổi tối và đi ngủ thì không nên tắt hết đèn mà nên để sáng một ngọn đèn nhỏ. Với những người Tuổi Tỵ cũng có thể đặt 7 bông hoa Lan ở phía Đông Nam nhà ở hoặc đeo vòng đá có màu mật ong để tránh bớt vận xui khi vào tháng 7 – tháng cô hồn.

Tuổi Ngọ

Khác với các tuổi khác, người tuổi Ngọ khi ngủ thường hay gặp bất an trong tháng cô hồn, vì vậy nên dặt một cái chổi ở góc trái phòng sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn và ngủ ngon hơn. Ngoài ra để tâm được an nhiên không phải lo lắng, người tuổi Ngọ có thể đeo vòng dây Tam hợp để trừ tà.

Bên cạnh đó thì biểu tượng của Bồ tát cũng khiến con người ta an nhiên hơn và giảm bớt lo lắng khi tháng cô hồn tới. Mỗi sáng các ngày từ mùng 5 tới 19 người tuổi Ngọ nên dâng hương vào sáng sớm và nên đặt tượng Bồ Tát trong nhà.

Tuổi Mùi

Dù không bị ảnh hưởng quá lớn bởi tháng cô hồn nhưng người tuổi Mùi cũng nên tránh nói ra những lời xui xẻo và xúc phạm tới cõi âm để không gặp phải vận xui. Trong tháng cô hồn người tuổi Mùi không nên đặt chổi ở trước cửa và sửa chữa ngay nếu trong nhà có hiện tượng rò nước. Ngoài ra có thể treo Bát Quái phù ở phía Nam.

12 con giáp phải làm gì để hóa giải vận xui trong tháng cô hồn?-3

Tuổi Thân

Trong tháng cô hồn, tuổi Thân khá may mắn, tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận. Người tuổi Thân nên thờ thần Phật trong nhà, không chỉ để bình an trong tháng cô hồn mà vận trình cả năm cũng được thịnh vượng phát đạt. Tuy nhiên tuổi này cũng nên chú ý trong phòng ngủ không nên đặt giường ngủ và bàn trang điểm đối diện nhau.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dễ có những hành động phạm tới cõi âm. Người tuổi Dậu cần nhanh chóng cầu thần bái Phật phù hộ, có thể đeo mặt dây có hình Quan Âm hoặc tượng Phật để trừ tà. Ngày 11 âm lịch sẽ là ngày bạn cảm thấy cơ thể yếu đuối nhất, nên bạn không nên đi dự tang lễ hoặc đi tới nghĩa trang.

Tuổi Tuất

Có căn khí tương đối mạnh bởi khả năng bị âm khí quấy nhiễu là rất thấp, vì thế dù trong tháng cô hồn nhưng vận thế của người tuổi Tuất khá tốt. Vào ngày 11 âm lịch nên tránh phát sinh mâu thuẫn với mọi người, một lời nói ra cũng sẽ ảnh hưởng tới vận thế, vận tài cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Tuổi Hợi

Trong tháng xui xẻo này tốt nhất người tuổi Hợi không nên ra ngoài du lịch, không nên tích trữ những đồ cũ, bởi những đồ cũ thường hay bị tà khí ẩn náu. Muốn hóa giải vận xui trong tháng cô hồn bạn có thể thắp sáng một cây nến hoặc mang bên mình một túi nhỏ màu đỏ bên trong có đựng tỏi, vận xui sẽ không còn đeo bám.

 

F88.vn

>> https://f88.vn/Ban-tin-F88/A-O-O-E-A-I-DE-A--cad59