Hạn Mức Rút Tiền Atm Tpbank Tối Đa Bao Nhiêu Tiền 1 Ngày 1 Lần

27/08/2023

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Khi sử dụng thẻ, người dùng cần biết về giới hạn rút tiền của thẻ. Bài viết dưới đây, hãy cùng F88 tìm hiểu về hạn mức rút tiền từ thẻ ATM TPBank. Số tiền tối đa có thể rút trong 1 giao dịch và 1 ngày từ thẻ ATM TPBank là bao nhiêu?

Hạn mức rút tiền ATM TPbank tối đa bao nhiêu tiền 1 lần 1 ngày
Hạn mức rút tiền ATM TPbank tối đa bao nhiêu tiền 1 lần 1 ngày

Hạn mức rút tiền thẻ ATM TPbank là gì?

Mỗi loại thẻ ATM từ các ngân hàng đều có quy định rõ ràng về giới hạn rút tiền. Ngân hàng TPBank cũng không ngoại lệ. Khách hàng chỉ có thể rút tiền theo hạn mức quy định bởi ngân hàng. Hạn mức rút tiền đại diện cho số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ thẻ ATM TPBank. Nếu việc rút tiền vượt quá giới hạn này trong một lần hoặc một ngày, giao dịch sẽ không thể thực hiện thành công.

Trong nhiều tình huống, khách hàng có thể gặp phải trường hợp không thể rút tiền, dẫn đến suy nghĩ rằng cây ATM hoặc thẻ gặp sự cố. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Nguyên nhân gây ra việc rút tiền không thành công là do đã vượt quá hạn mức quy định.

Thẻ ATM TPbank rút tối đa bao nhiều tiền 1 giao dịch/ 1 ngày?

Hạn mức rút tiền tại quầy giao dịch

Thực tế, các điểm giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng TPBank đóng vai trò giải quyết tất cả các yêu cầu từ khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đối với việc rút tiền trực tiếp tại quầy, không có quy định cụ thể về giới hạn rút tiền. Tuy nhiên, số tiền rút phải đảm bảo không vượt quá số dư trong tài khoản của khách hàng. Có một mức tối thiểu cho mỗi lần rút là 50.000 VNĐ.

Hạn mức rút tiền tại cây ATM TPBank

Đối với hình thức này, có mức hạn mức rút tiền theo quy định sau:

  • Hạn mức tối đa 1 lần: 5.000.000 VNĐ/ 1 lần

  • Hạn mức tối đa 1 ngày: 200.000.000 VNĐ/ ngày

Hạn mức rút tiền tại ATM khác ngân hàng

Khách hàng rút tiền tại các cây ATM khác ngân hàng sẽ có hạn mức quy định riêng. Cụ thể số tiền rút tối đa đó là:

  • Hạn mức tối đa 1 ngày: 10 triệu đồng

  • Hạn mức tối đa 1 lần: 2 triệu đồng

Hạn mức rút tiền qua TPbank LiveBank 

Hạn mức rút tiền ATM TPbank tối đa bao nhiêu tiền 1 lần 1 ngày
Hạn mức rút tiền ATM TPbank tối đa bao nhiêu tiền 1 lần 1 ngày

Ứng dụng Livebank của TPBank là một ứng dụng thông minh cho phép khách hàng tiến hành các giao dịch tài chính trực tuyến. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc mà không cần phải đến ngân hàng.

Hạn mức rút tiền thông qua hình thức này là:

  • Hạn mức rút tiền tối đa 1 lần: 50 triệu đồng

  • Hạn mức rút tiền tối đa 1 ngày: 300 triệu đồng

Hạn mức rút tiền của các loại thẻ TPBank

Mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức rút tiền khác nhau. Hiện nay, ngân hàng TPbank phát hành nhiều loại thẻ khác nhau, tùy thuộc từng loại thẻ. Cụ thể:

Loại thẻ

Rút tiền qua ATM

Rút tiền qua điểm POS

Thẻ eCounter

2 triệu đồng/ l lần 20 triệu đồng/ ngày

 

Thẻ visa debit cashFree

30 triệu đồng/ ngày

60 triệu đồng/ ngày

Thẻ visa Debit CashFree hạng vàng

50 triệu đồng/ ngày

100 triệu đồng/ ngày

Thẻ Visa Debit CashFree platium

100 triệu đồng/ ngày

150 triệu đồng/ ngày

Thẻ đồng thương hiệu Mobifone – TPBank Visa Platinum

1 tỷ đồng

 

 

Phí rút tiền thẻ ATM ngân hàng TPbank là bao nhiêu?

Liên quan đến việc sử dụng thẻ thanh toán, khi khách hàng thực hiện rút tiền tại các cây ATM thuộc ngân hàng TPBank hoặc trực tiếp tại ngân hàng, sẽ được hưởng miễn phí. Tuy nhiên, trong trường hợp rút tiền tại các cây ATM của các ngân hàng khác hoặc tại nước ngoài, sẽ có các khoản phí áp dụng như sau:

Thẻ Visa CashFree (hạng chuẩn và vàng): Phí là 3.19% số tiền rút, tối thiểu là 33.000 VNĐ. Thẻ Visa CashFree (hạng bạch kim): Phí là 2.49% số tiền rút, tối thiểu là 66.000 VNĐ. Thẻ Visa Plus: Phí là 3.19% số tiền giao dịch. Thẻ Visa Debit: Phí là 3.19% số tiền rút, tối thiểu là 33.000 VNĐ.

Về thẻ tín dụng của TPBank, việc rút tiền sẽ chịu phí như sau: 4% tổng số tiền rút, tối thiểu là 110.000 VNĐ cho mỗi lần giao dịch.

Hạn mức rút tiền ATM TPbank tối đa bao nhiêu tiền 1 lần 1 ngày
Hạn mức rút tiền ATM TPbank tối đa bao nhiêu tiền 1 lần 1 ngày

 

Rút tiền ATM TPbank vượt hạn mức được không?

Việc đặt giới hạn rút tiền tại các ngân hàng được thực hiện để giúp ngân hàng quản lý tài khoản của khách hàng một cách hiệu quả. Vì vậy, bạn không thể thực hiện rút tiền vượt quá giới hạn đã quy định.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần rút một số tiền lớn hơn hạn mức, bạn có thể mang theo CMND hoặc thẻ căn cước đến ngân hàng để được hỗ trợ. Đây là cách tốt và nhanh chóng để vừa có thể rút được số tiền mong muốn vừa đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch.

Hạn mức rút tiền có thể được điều chỉnh theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Tuy nhiên, việc rút tiền từ thẻ tín dụng thường có mức cao hơn, vì vậy, không được khuyến nghị sử dụng quá thường xuyên.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc rút tiền thẻ ATM TPbank. F88 hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về hạn mức rút tiền tại ngân hàng Tiên Phong (TPbank), từ đó có thể tự tin và chủ động hơn trong các giao dịch của mình.

Nguồn: https://tpb.vn/tin-tuc/cam-nang/livebank+nop+rut+tien

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top