Giờ Làm Việc Ngân Hàng Bản Việt Cập Nhật Mới Nhất

Ngân hàng Bản Việt là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam, và khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ chất lượng trong giờ làm việc của ngân hàng. Với mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp, ngân hàng Bản Việt đáp ứng nhu cầu giao dịch của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Dưới đây là một số dịch vụ mà khách hàng có thể thực hiện trong khung giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt.

Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt
Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt

Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã quy định thời gian làm việc của họ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ ngày lễ tết. Trong khoảng thời gian này, các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng sẽ hoạt động theo khung giờ sau:

 • Buổi sáng, việc làm sẽ bắt đầu từ 7h30 và kéo dài đến 12h00, sau đó sẽ có một khoảng thời gian nghỉ trưa.

 • Buổi chiều, hoạt động sẽ tiếp tục từ 13h00 và kết thúc vào lúc 16h45.

 • Riêng vào thứ 6, ngân hàng sẽ đóng cửa và kết thúc giao dịch sớm hơn vào lúc 17h00.

Với những thay đổi về thời gian làm việc này, Viet Capital Bank mong muốn cung cấp dịch vụ thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng trong quá trình giao dịch và làm việc với ngân hàng.

Giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt tại các chi nhánh

Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt
Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt

 

Lịch làm việc của Ngân hàng TMCP Bản Việt tại các chi nhánh:

Ngân hàng TMCP Bản Việt hiện có trụ sở chính tại địa chỉ 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, cùng với 73 chi nhánh và phòng giao dịch tại 24 tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lịch làm việc tại các chi nhánh Hà Nội:

Các chi nhánh tại Hà Nội sẽ bắt đầu làm việc muộn hơn và kết thúc muộn hơn so với các chi nhánh ở các tỉnh và thành phố khác. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.

Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h15.

Riêng vào chiều thứ Sáu, giờ làm việc của ngân hàng kéo dài đến 17h30.

Lịch làm việc tại các chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh:

Các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Bản Việt tại Tp. Hồ Chí Minh tuân thủ theo cùng một lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian làm việc như sau:

Buổi sáng: Từ 7h30 đến 12h00.

Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h45.

Vào chiều thứ 6, giờ làm việc kéo dài đến 17h00.

Ngân hàng Bản Việt có làm thứ 7 không?

Hiện tại, Ngân hàng Bản Việt không mở cửa làm việc vào ngày thứ 7. Thay vào đó, để hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch thuận tiện hơn, ngân hàng đã kéo dài thời gian làm việc vào chiều thứ 6 hàng tuần. Điều này có nghĩa là ngân hàng Bản Việt sẽ hoàn thành các công việc làm việc muộn hơn so với các ngày khác trong tuần. Vì vậy, để thực hiện các giao dịch, bạn nên sắp xếp công việc của mình và đến ngân hàng trong khung giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Thông tin liên hệ ngân hàng Bản Việt

Kênh thông tin

Thông tin liên hệ

Số tổng đài

1900 555 596

Số Fax

(028) 62 638 668

Website

https://www.vietcapitalbank.com.vn

Email

vccb247@vietcapitalbank.com.vn

Facebook

https://www.facebook.com/nganhangbanviet

YouTube

https://www.youtube.com/channel/UCb-T7-ADq-JvN7ELCDhZ_Ag

LinkedIn

https://vn.linkedin.com/company/nganhangbanviet

Địa chỉ trụ sở chính

412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về lịch làm việc của ngân hàng Bản Việt hoặc các sản phẩm và dịch vụ liên quan, bạn có thể liên hệ với ngân hàng thông qua các kênh thông tin trên để được hỗ trợ và giải đáp sớm nhất.

Các giao dịch được thực hiện tại ngân hàng Bản Việt

Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt
Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt cung cấp nhiều dịch vụ giao dịch trong giờ làm việc cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Đối với khách hàng cá nhân, các dịch vụ bao gồm:

 • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, rút tiền và nộp tiền vào tài khoản ngân hàng.

 • Thanh toán các hóa đơn như điện nước, ADSL và thẻ tín dụng.

 • Truy vấn lịch sử giao dịch và xem sao kê tài khoản.

 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng, đăng ký thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế, cũng như các dịch vụ liên quan đến thẻ và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.

 • Gửi tiết kiệm.

 • Vay vốn như vay thế chấp, vay tín chấp, vay mua ô tô, vay mua nhà/bất động sản, vay vốn sản xuất kinh doanh, và vay thế chấp sổ đỏ.

 • Nhận tiền trong nước và nước ngoài.

 • Bảo hiểm nhân thọ AIA.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, các dịch vụ gồm:

 • Chuyển tiền quốc tế.

 • Nhờ thu xuất nhập khẩu.

 • Vay vốn doanh nghiệp SME, bổ sung vốn lưu động, tài trợ dự án, vay đầu tư trung và dài hạn, vay mua xe ô tô, vay cầm cố giấy tờ có giá trị, và thấu chi tài khoản doanh nghiệp.

 • Tiền gửi thanh toán, tiền gửi tài trợ quốc tế, tiền gửi kỳ hạn thông thường, và tiền gửi kỳ hạn linh hoạt.

 • Bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh bảo hành, bảo lãnh thanh toán, và cấp tín dụng cho công trình vốn đầu tư công.

Lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Bản Việt

Khi đến giao dịch tại ngân hàng Bản Việt trong giờ làm việc, khách hàng cần lưu ý những điều sau đây. 

1️⃣ Đầu tiên, khi giao dịch tiền mặt, khách hàng nên đến ngân hàng trước thời gian đóng cửa ít nhất 30 phút để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và xử lý từ các giao dịch viên một cách nhanh chóng, tránh việc bị chuyển sang ngày làm việc tiếp theo hoặc thậm chí sang tuần sau.

2️⃣ Thứ hai, khi tới giao dịch, khách hàng cần lấy số thứ tự để xếp hàng và chờ đến lượt được phục vụ. Việc này giúp duy trì trật tự và tránh gây ảnh hưởng đến người khác.

3️⃣ Thứ ba, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân cần thiết như CMND/CCCD, hộ khẩu... trước khi đến giao dịch để tiến hành thủ tục một cách nhanh chóng.

4️⃣ Thứ tư, cần lưu ý rằng các chi nhánh ở Hà Nội có thời gian giao dịch muộn hơn so với các chi nhánh khác trong hệ thống.

Cuối cùng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với hotline của ngân hàng Bản Việt qua số tổng đài 1900 555 596. Đối với khách hàng đang ở nước ngoài, họ có thể gọi số +84 28 3943 6868 để được hỗ trợ thông tin về các dịch vụ ngân hàng suốt 24/7.

Kết luận

Tổng kết lại, trong giờ làm việc, Ngân hàng Bản Việt cung cấp một loạt dịch vụ giao dịch phong phú cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Khách hàng cá nhân có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, truy vấn tài khoản, đăng ký mở tài khoản và thẻ, gửi tiết kiệm và vay tiền.

Đồng thời, khách hàng doanh nghiệp cũng có các dịch vụ như chuyển tiền quốc tế, vay vốn, nhờ thu xuất nhập khẩu và bảo lãnh. Với một dải dịch vụ đa dạng và tiện ích này, Ngân hàng Bản Việt đáp ứng nhu cầu giao dịch và hỗ trợ tài chính của khách hàng trong giờ làm việc.