F88 tưng bừng khai trương liên tiếp 2 cửa hàng mới tại 30 An Dương và 82 Phùng Hưng

Ngày 23/06/2017, F88 tiếp tục mở thêm 2 cửa hàng nữa tại khu vực Quận Tây hồ và Quận Hà Đông. Việc có mặt ở 2 khu vực này là một tín hiệu đáng mừng khi F88 ngày càng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận, giúp F88 ngày càng có động lực để đem đến dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng. 

Cũng giống như các chi nhánh khác, 2 cửa hàng ở 30 An Dương (Tây Hồ) và 82 Phùng Hưng (Hà Đông) đều nằm ở vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi. Với diện mạo khang trang, cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và nhân viên thân thiện, F88 30 An Dương và 82 Phùng Hưng đã sẵn sàng để phục vụ quý khách. 

Ngay từ sáng sớm, công tác chuẩn bị khai trương tại F88 30 An Dương diễn ra khẩn trương, các nhân viên diện đồng phục F88 có mặt từ sớm để dọn dẹp cửa hàng, sắp xếp lại đồ đạc và tập luyện lại các kỹ năng thiết yếu để phục vụ khách hàng tốt nhất Với với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam và luôn đề cao sự Tin cậy – Nhanh chóng - Thân thiện, F88 đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Đến với F88 An Dương và 82 Phùng Hưng, khách hàng không chỉ trải nghiệm sử dụng dịch vụ cầm đồ hàng đầu Việt Nam mà còn được đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình hỗ trợ giải quyết nhanh chóng tình trạng khó khăn về tài chính của mình. 

Và như một sự phản hồi tích cực, ngay trong ngày khai trương, F88 An Dương vinh dự được đón nhận khách hàng đầu tiên. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho F88 An Dương nói riêng và các cửa hàng khác của F88 
Hiện các cửa hàng F88 đều cung cấp các dịch vụ cho vay thế chấp đa dạng các loại tài sản như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop... với cam kết: 

✔ 100% Tài Sản Được Niêm Phong
✔ 100% Kho bãi được mua Bảo Hiểm cháy nổ
✔ Thời gian giải ngân sau: 15 phút
✔ Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
✔ Có giấy phép của các cơ quan nhà nước