F88 mở thêm một cửa hàng tại số 6 Nguyễn Biểu

Ngày 23/4/2017 F88 tưng bừng khai trương chi nhành mới tại ngã 4 giao cắt giữa Nguyễn Biểu và Quán Thánh. Phải nói rằng chi nhanh mới tại số 6 Nguyễn Biểu (99 Quán Thánh) được đánh giá là một địa điểm thuận lợi, và nhiều người qua lại do nằm ở ngã ngay ngã tư. F88 Nguyễn Biểu hứa hẹn sẽ đáp ứng được các nhu cầu tài chính, phù hợp với mọi khách hàng tại đây. Đặc biệt, ngoài khách hàng là các doanh nghiệp, nhà đầu tư thì khách hàng của F88 có thể khai thác là bà con, sinh viên và những hộ kinh doanh tự do tại địa phương.

>> Thủ tục vay thế chấp xe máy

Để chuẩn bị thúc đẩy hoạt động kinh doanh của cửa hàng F88 Nguyễn Biểu, các nhân viên tại cửa hàng đã chủ động lên kế hoạch hành động và trực tiếp tiếp cận khách hàng, tìm hiểu và nghiên cứu thị trường tại khu vực, để nắm bắt lợi thế kinh doanh cho đơn vị, làm tiền đề vững chắc cho sự phát triển ổn định, bền vững và lâu dài. F88 Nguyễn Biểu xác định là nơi sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ dịch vụ cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy, điện thoại, máy tính laptop, trang sức, đồng hồ…Với lãi suất F88 là cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. Với tinh thần sẵn sàng đương đầu với thử thách, cùng với nhiệt huyết của tập thể CB, NV, F88 Nguyễn Biểu muốn khẳng định vị trí của mình trong lòng người dân và khách hàng địa phương, quyết tâm thu hút nhiều người khách hàng đến cửa hàng để giao dịch, để có thể đạt được những chỉ số kinh doanh khả quan đầu tiên, làm tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo trong những năm tới. 

F88 đang áp dụng mức lãi suất cầm đồ là công khai đến mọi khách hàng, và thực hiện đúng theo mức lãi suất của nhà nước quy định cho các cửa hàng cầm đồ là 1,1%. Mức lãi suất này không chỉ được áp dụng tại F88 Nguyễn Biểu mà toàn hệ thống cửa hàng của F88, và nhiều người dân rất ủng hộ vì nó phù hợp với khả năng tài chính của mọi người.

F88 Nguyễn Biểu không chỉ cung cấp mức lãi suất cầm đồ phù hợp, mà còn đảm bảo có đăng ký kinh doanh cầm đồ, chứng nhận an ninh trật tự, chứng nhận phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật. Nếu quý khách gặp khó khăn về tài chính hoặc không đủ điều kiện vay ngân hàng, hãy đến với F88 chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn bằng hình thức cho bạn vay tiền trong ngày.

Ba lợi thế chiến lược của F88 Nguyễn Biểu là nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược.

Tại F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của F88. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

Các thành viên ban lãnh đạo của F88 có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron - cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 cửa hàng Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, qui trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Nền tảng tài chính vững vàng là cơ sở để F88 mở rộng nhanh chóng với mô hình Hệ thống Cầm đồ toàn quốc. F88 hướng tới năm 2021 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi 300 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.

>> Cầm Đồ Nguyễn Biểu

f88.vn