F88 lần đầu tiên ra mắt gói vay tiền tại nhà cho khách hàng trong mùa dịch

{{FormDangKyVay}}

Cty CP kinh doanh F88 vừa thông báo triển khai hình thức Vay tiền tại nhà thông qua website F88.vn với mục tiêu giúp người dân tiếp cận nguồn vốn chi tiêu nhanh, tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

>> Cách chọn cửa hàng cầm đồ uy tín tại Hà Nội

Gói dịch vụ “Vay tiền tại nhà” ra mắt với mục tiêu giúp cho người dân có thể đăng ký vay tiền ở bất cứ đâu: ở nhà, nơi làm việc, khu vực giãn cách, cách ly… và được duyệt vay online nhanh ngay sau khi đăng ký. Hình thức “Vay tiền tại nhà này” giúp người dân không tiếp cận được với vốn vay ngân hàng, công ty tài chính có thể dễ dàng vay tiền nhanh, tránh tiếp xúc với nhiều người và đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng. 

Ưu điểm của mô hình “Vay tiền tại nhà” của F88 là khách hàng không cần phải mất thời gian chờ làm thủ tục rườm rà, xét duyệt khoản vay online nhanh chóng, giúp khách hàng có thể vay tiền nhanh để giải quyết nhu cầu chi tiêu cá nhân trong mùa dịch.

Theo đó, 430 phòng giao dịch của F88 trên toàn quốc sẽ chuyển đổi sang hình thức vay tiền tại nhà cho khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản. Theo phương thức chuyển đổi này, thay vì phải ra phòng giao dịch của F88 để làm thủ tục vay thì khách hàng chỉ cần đăng ký khoản vay nhanh chóng thông qua kênh online tại website F88.vn như trước đó. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin về tài sản cần hỗ trợ vay vốn tiêu dùng, bộ phận thẩm định tín dụng của F88 sẽ duyệt vay nhanh trong 15 phút và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Đây được coi là bước chuyển đổi thức thời của F88 trong thời điểm giãn cách xã hội giúp hỗ trợ người dân có cuộc sống ổn định hơn trong mùa đại dịch. 

Trao đổi về điều này Ông Phạm Trần Long – Giám đốc Khối kinh doanh F88 cho biết: “Với thế mạnh là nền tảng công nghệ, việc chuyển đổi hoá sang mô hình cho Vay tiền tại nhà của F88 sẽ giúp người dân có thể tiếp cận đựơc vốn vay một cách nhanh chóng, tiện lợi, nhất là khách hàng khó tiếp cận vốn vay trong mùa dịch đặc biệt là các khu vực bị giãn cách. Khách hàng có thể ở bất cứ khu vực bị phong toả, cách ly hay giãn cách tại nhà đều có thể vay tại F88 chỉ cần đăng ký vay trên website F88. Chúng tôi sẽ giải ngân ngay sau 15 phút vào tài khoản của Khách hàng nếu hồ sơ của họ đạt tiêu chuẩn. Việc triển khai mô hình “Vay tiền tại nhà” này cũng là bước đệm để F88 có thể triển khai vay nhanh qua app vay online trong thời gian tới”. 

Trong tháng 6, F88 cũng đã công bố kết quả phát hành thành công 100 trái phiếu với tổng mệnh giá đạt 100 tỷ đồng, kỳ hạn 18 tháng nâng tổng số lượng trái phiếu đã phát hành lên 700 tỷ đồng. Trong đó, 1 nhà đầu tư tổ chức chiếm tỷ trọng 10% tương ứng giá trị nắm giữ 10 tỷ đồng, còn lại 90 tỷ đồng được đầu tư bởi 26 cá nhân. Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không có tài sản đảm bảo với lãi suất cố định 12,5%/năm. Số tiền thu được từ lần phát hành này sẽ được sử dụng cho hoạt động kinh doanh - cho vay cầm cố; đồng thời mở rộng hệ thống cửa hàng và chi trả lương, thưởng cho cán bộ nhân viên. Trái phiếu của F88 cũng là một kênh đầu tư an toàn và lợi nhuận cao cho người dân trong thời điểm dịch bệnh hiện nay.  

Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch covid – 19 bùng phát, đặc biệt là các phòng giao dịch ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Hồ Chí Minh, F88 vẫn có sức tăng trưởng doanh thu ổn định tăng 285% so với cùng kỳ năm 2020, con số này vượt cả doanh thu của năm 2020. Đảm bảo đủ lương thưởng và các chính sách phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khoẻ, tai nạn … cho 2.800 cán bộ nhân viên an tâm công tác giữa đại dịch. Đặc biệt, F88 còn thành lập Quỹ hạnh phúc nhằm hỗ trợ và giúp đỡ thêm cho những trường hợp cán bộ nhân viên gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây cũng chính là mục tiêu luôn mang lại hạnh phúc cho nhân viên mà F88 hướng tới.

Ngoài ra, đồng hành khó khăn cùng bà con trong đại dịch, trong tháng 7, Quỹ Hạt gạo yêu thương của F88 cũng đã dành tặng 2150 suất quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, gia vị… cho các bà con quanh khu vực phòng giao dịch của F88 ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hoá… Quỹ này cũng đã tiếp lửa tuyến đầu cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch những gần 700 thùng nước suối, sưã tươi cho y bác sĩ tại Thành phố Hồ Chí Minh: Công An Thị Xã Hóc Môn, Công An Phường 2 Quận 10, Công An Phường An Thới Quận 12, Bệnh Viện Quân Y Miền Đông, Bệnh viện dã chiến Thu Dung.

Bảo Khánh


Theo: Vietnamnet