F88 hỗ trợ vay nhanh trên toàn quốc

F88 hỗ trợ vay nhanh trên toàn quốc

Bạn cần vay nhanh một khoản tiền trong ngày mà không thể vay được người thân hay bạn bè? Hãy tham khảo ngay dịch vụ cho vay tiền bằng hình thức cầm cố tài sản tại F88. Chúng tôi là hệ thống cầm đồ cho vay nhanh trong ngày trên toàn quốc, với khoản vay lớn, lãi suất phù hợp, hợp đồng minh bạch, và hoạt động tuân thủ luật pháp Việt Nam. Bạn có thể cầm các tài sản như: ô tô, xe máy, đăng ký/cà vẹt ô tô, đăng ký/cà vẹt xe máy, điện thoại, laptop, vàng trang sức, sim số đẹp... để vay nhanh một số tiền mà bạn mong muốn. 

Hướng dẫn cách vay nhanh tại F88

+ Nếu bạn cần vay nhanh trong ngày có thể truy cập ngay website F88.vn để đăng ký vay. Bạn có thể đưa ra nhu cầu vay và các thông tin về tài sản bạn muốn vay để chúng tôi thẩm định tài sản. Sau đó nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Sau đó nhân viên F88 sẽ hướng dẫn bạn ra phòng giao dịch gần bạn nhất để thực hiện cầm đồ. Tại đây chúng tôi sẽ kí hợp đồng và giải ngân khoản vay cho bạn. Bạn sẽ nhận tiền sau 15 phút.

+ Với trường hợp bạn biết các cửa hàng F88 gần nơi bạn sinh sống. Bạn có thể trực tiếp mang các loại tài sản của mình tới phòng giao dịch F88 được định giá tài sản. Tại đây, nhân viên sẽ thẩm định và cho bạn biết bạn sẽ vay được bao nhiêu tiền và các điều lệ trong hợp đồng. Nếu bạn đồng ý, F88 sẽ tiến hành ký hợp đồng và giải ngân khoản vay nhanh của bạn sau 15 phút.

Các gói vay nhanh tại F88:
+ Ô tô
+ Đăng ký/cà vẹt ô tô
+ Xe máy
+ Đăng ký/cà vẹt xe máy
+ Điện thoại
+ Laptop/máy tính bảng
+ Vàng/trang sức
+ Máy ảnh
+ Đồng hồ
+ Sim số đẹp
+ v.v.

Với gói vay nhanh bằng ô tô, xe máy, nhân viên F88 sẽ kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản, chốt công tơ mét với khách hàng và chuyển xe vào kho lưu giữ tài sản với diện tích 12.000m2, hệ thống báo cháy và camera giám sát hiện đại.

Còn với gói vay nhanh điện thoại, laptop, máy ảnh, máy tính bảng, đồng hồ, vàng, trang sức, F88 sẽ niêm phong cất giữ trong két sắt và luôn có camera giám sát 24/24h.

Riêng với gói vay nhanh bằng đăng ký/cà vẹt ô tô, đăng ký/cà vẹt xe máy, sim số đẹp, khách hàng vẫn được giữ lại tài sản và sử dụng bình thường.

F88 cam kết cho vay nhanh có trách nhiệm:


Khác với công ty tài chính cho vay tín chấp, F88 cho vay nhanh bằng cầm cố tài sản. Lấy ví dụ như một chiếc điện thoại, trên thị trường đồ cũ có thể giao dịch với giá 10 triệu đồng nhưng số tiền mà F88 cho vay tối đa là 8 triệu đồng. Hợp đồng ký kết thường là 1 tháng. Sau 1 tháng, F88 có thể thanh lý nếu khách hàng đóng đủ lãi và có đề nghị xin gia hạn. Mỗi lần gia hạn, F88 sẽ định giá lại tài sản, yêu cầu đóng thêm phần gốc nếu tài sản xuống giá để đảm bảo giá trị tiền vay chỉ bằng 80% định giá.

F88 chủ trương cho vay nhanh có trách nhiệm và bảo vệ khách hàng. F88 không cho vay 90% mà giữ tỷ lệ 80% thậm chí 60% bởi chúng tôi muốn khách hàng không bỏ đồ.
 

Nếu bạn đang có nhu cầu vay nhanh trong ngày thì hãy đến ngay F88 nhé.
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng từ thứ 2 đến chủ nhật.
Đăng ký vay tại đây để nhận tư vấn trực tiếp từ F88.