F88 Hồ Chí Minh sẵn sàng phục vụ khách hàng mùa dịch covid

F88 Hồ Chí Minh sẵn sàng phục vụ khách hàng mùa dịch covid

Thực hiện tinh thần “chống dịch ưu tiên hơn một bước”của phó thủ tưởng Vũ Đức Đam. Tất cả các phòng giao dịch của F88 tại TP Hồ Chí Minh vẫn hoạt động phục vụ quý khách hàng mùa dịch với tinh thần 5k.

F88 Hồ Chí Minh sẵn sàng phục vụ khách hàng mùa dịch covid

Vì sức khỏe của bạn là trên hết, từ 0H ngày 09/07/2021, tất cả các Phòng giao dịch F88 tại TP.HCM sẽ chuyển sang hỗ trợ khách hàng từ xa. Nghiêm túc tuân thủ theo chỉ thị mới nhất của thành phố để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch, nhưng chỉ cần bạn gọi, F88 vẫn sẵn lòng giúp bạn bằng mọi cách.

F88 hiểu rõ, việc chống dịch COVID-19 là quá trình lâu dài và dần hình thành nếp sống, chúng ta cần ứng xử phù hợp trong điều kiện có dịch bệnh; tiếp tục áp dụng các biện pháp cơ bản phòng chống dịch trong trạng thái “bình thường mới”. Tại F88, tất cả các phòng giao dịch đều được trang bị mặt nạ chống giọt bắn, khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn cho khách hàng. F88 chỉ tiếp tối đa 2 khách hàng cho 1 phiên giao dịch và toàn bộ nhân viên phải tuân thủ an toàn, thường xuyên sát khuẩn kính vách ngăn và tay nắm cửa sau mỗi lần đón khách. Chính vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh hay sử dụng các dịch vụ tài chính tiện ích tại F88: thanh toán hóa đơn điện, nước, nạp rút tiền MoMo… hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại bất kỳ phòng giao dịch nào của F88 tại khu vực Hồ Chí Minh.

>> Cầm cố ô tô

Ngoài ra, để được tư vấn dịch vụ miễn phí quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài miễn phí cước 18006388 để được tư vấn miễn phí.

Hãy cùng F88 chung tay vượt qua mùa dịch với tinh thần 6k: đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế và không kẹt tiền bạn nhé.