F88 được vinh danh "Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam"

26/05/2024

F88 vừa được vinh danh trong danh sách 25 "Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam" năm 2024 do Great Place To Work xếp hạng.

Great Place To Work (GPTW) là tổ chức hàng đầu thế giới có 30 năm kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nghiệp xây dựng văn hóa nơi làm việc. Từ năm 1992, GPTW đã công bố danh sách "Nơi làm việc xuất sắc" tại nhiều quốc gia, khu vực.

Tại Việt Nam năm nay, để được xuất hiện trong danh sách Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu 2024 (Vietnam Best Workplaces), các doanh nghiệp phải tham gia chương trình khảo sát mức độ hài lòng của người lao động về nơi mình làm việc dựa trên 5 tiêu chí: Tin cậy (Credibility), Tôn trọng (Respect), Công bằng (Fairness), Tự hào (Pride) và Tình thân (Camaraderie).

Tiếp theo, GPTW sẽ đánh giá chiến lược phát triển nhân tài, chính sách nhân sự và văn hóa làm việc với tiêu chí "Great workplace For All™" (Nơi làm việc hạnh phúc dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên). Năm nay, GPTW đã chọn ra 25 đơn vị để vinh danh là "Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu", chia làm 3 bảng doanh nghiệp lớn (5), vừa (10) và nhỏ (10).

F88 được vinh danh Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam - 1

Đại diện 25 doanh nghiệp được Great Place To Work vinh danh là "Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam" năm 2024.

Ở hạng mục dành cho doanh nghiệp vừa, Công ty cổ phần kinh doanh F88 được vinh danh cùng với các thương hiệu đa quốc gia hàng đầu.

GPTW cho biết F88 đã nhận được 91% đánh giá tích cực, vượt xa con số trung bình 53% của một doanh nghiệp toàn cầu. Cụ thể, 94% điểm tích cực về sự quan tâm, chăm sóc cho người lao động; 93% về tính công bằng và 91% về sự hỗ trợ từ đồng nghiệp cũng như định hướng từ đội ngũ quản lý.

F88 được vinh danh Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam - 2

Đại diện công ty cổ phần kinh doanh F88 nhận chứng nhận "Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam" năm 2024.

F88 là doanh nghiệp tài chính tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính bình dân dành cho người lao động phổ thông, lao động tự do, người dưới chuẩn ngân hàng, trong đó nổi bật là các khoản vay linh hoạt có giá trị nhỏ và vừa, đáp ứng đúng nhu cầu tài chính ngắn hạn. Hiện nay, F88 có hơn 820 phòng giao dịch trên toàn quốc.

Trong buổi lễ, Chủ tịch hội đồng đánh giá "Nơi làm việc tốt nhất khu vực ASEAN & ANZ", ông Roland Wee, đã nhấn mạnh: "Số lượng công ty tại Việt Nam được chứng nhận Great Place To Work tăng 3 lần trong 3 năm qua và những công ty đạt danh hiệu Best Workplaces đã thể hiện sự khác biệt lớn với nhóm được chứng nhận từ cả kết quả khảo sát và những chương trình, chiến lược nơi làm việc mà các công ty này chia sẻ…".

Theo Dân Trí

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top