F88 - Đại lý bảo hiểm xe máy uy tín trên toàn quốc

Mục lục [ ẨnHiện]

Trên thị trường có rất nhiều điểm bán bảo hiểm khác nhau. Trong đó, bảo hiểm xe máy là một phần không thể thiếu. Không khó để tìm kiếm một nơi bán bảo hiểm xe máy, tuy nhiên F88 được đánh giá là một trong những đơn vị bán bảo hiểm xe máy uy tín, đáng tin cậy nhất và có hệ thống trên toàn quốc. Thực hư về dịch vụ tư vấn bảo hiểm xe máy tại F88 như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu. 

Mua bảo hiểm xe máy giúp bạn đảm bảo quyền lợi khi tham gia giao thông

Giới thiệu về dịch vụ bảo hiểm tại F88

F88 sở hữu hệ thống với hơn 500 phòng giao dịch trên cả nước, thành lập năm 2013 và phát triển vững mạnh tới thời điểm hiện nay. F88 cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ, trong đó mô hình đại lý bán bảo hiểm xe máy tương đối nổi bật.

Nguồn gốc của việc mở đại lý bán bảo hiểm xe máy tại F88 là sự hợp tác ban đầu giữa F88 với Công ty Bảo hiểm Bưu Điện (PTI). F88 trở thành một trong những công ty phân phối bảo hiểm uy tín của PTI. Người tiêu dùng có thể mua bảo hiểm xe máy ở bất kỳ cơ sở nào của F88.

Ông Phùng Anh Tuấn - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc F88 cho biết, việc hợp tác với công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI sẽ giúp đơn vị tiến gần hơn với mục tiêu trở thành công ty cho vay cầm cố có trách nhiệm, hướng tới mô hình chuỗi cửa hàng tiện ích tài chính tiên phong. Đồng thời, sự hợp tác này cũng là bước đi khởi đầu cho chiến lược hợp tác lâu dài và tin cậy của cả hai.

Hiện nay, F88 vinh dự khi nhận được vốn đầu tư từ Granite Oak - một quỹ đầu tư Châu  u và Quỹ thành viên Mekong Enterprise Fund III (MEF III) của công ty Quản lý Quỹ Mekong Capital. Những thành tích trên càng khẳng định vị thế và uy tín của F88 trên thị trường hôm nay.

Mua bảo hiểm xe máy tại F88 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn

Tại sao F88 là nơi bán bảo hiểm xe máy uy tín?

Vì sao F88 được tin tưởng và đón nhận? Người tiêu dùng có thể dựa vào tiêu chí nào để đánh giá mức độ uy tín của F88?

Từ cuối tháng 1/2019, F88 đã trở thành đối tác chính thức của PTI, với sứ mệnh làm đại lý bán bảo hiểm xe máy chất lượng cho người tiêu dùng. F88 được nhận định là nơi bán bảo hiểm xe máy uy tín vì:

  • F88 là đối tác chiến lược dài hạn với PTI - Một trong những công ty Bảo hiểm uy tín số 1 Việt Nam.
  • F88 có phương châm hoạt động rõ ràng “Nhanh chóng - Dễ dàng - Minh bạch” và luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng.
  • F88 khẳng định vị thế của mình qua những thành tựu đã nỗ lực trong suốt thời gian qua. Không thể bỏ qua giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.
  • F88 sở hữu đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.
  • Cung cấp dịch vụ mua bán bảo hiểm xe máy online và offline phù hợp với đông đảo nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Các gói bảo hiểm đa dạng, quyền lợi cao và minh bạch.

Để tránh tình trạng mua bảo hiểm xe máy tràn lan trên thị trường, dẫn đến việc không được bảo vệ quyền lợi khi xảy ra rủi ro, hãy hoàn toàn tin tưởng ở F88.

Mua bảo hiểm xe máy hãy chọn F88

Các sản phẩm bảo hiểm xe máy có bán tại F88

Nếu bạn đang quan tâm tới các gói bảo hiểm xe máy mà F88 cung cấp, hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

F88 cung cấp hai gói bảo hiểm xe máy chủ yếu là:

  • Bảo hiểm bắt buộc – Bảo hiểm xe máy TNDS
  • Bảo hiểm xe máy tự nguyện

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về gói bảo hiểm xe máy tự nguyện – Một trong những gói bảo hiểm làm nên thương hiệu F88.

Bảo hiểm tài sản xe máy trong trường hợp xảy ra cháy nổ

Khi khách hàng mua bảo hiểm xe máy PTI tại F88, trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cháy, nổ làm ảnh hưởng tới chủ xe và vật chất xe, người mua bảo hiểm sẽ được bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên quyền lợi bồi thường chỉ xảy ra khi tổng số tiền bồi thường của PTI không được phép vượt quá (lớn hơn) khoản tiền đã được bảo hiểm hoặc giá trị của khoản bảo hiểm được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm tài sản xe máy.

Bảo hiểm tài sản xe máy trong trường hợp mất cắp - mất cướp

PTI sẽ bồi thường cho Chủ xe máy các thiệt hại vật chất xe xảy ra do mất cắp hoặc mất cướp trong các trường hợp như sau:

- Xảy ra tình trạng mất cắp tại các địa điểm trông giữ xe như trường học, bệnh viện và các cơ quan nhà nước, tòa nhà, bãi giữ xe máy công cộng có giấy phép do Cơ quan nhà nước Việt Nam hiện đang có thẩm quyền cung cấp. Đồng thời kèm theo phiếu giữ xe máy của người mua bảo hiểm.

- Nhà hoặc nơi cư trú của khách hàng xảy ra trộm cướp đột nhập, cậy phá có dấu vết để lại hay bị tấn công hoặc có các hành động đe dọa bằng vũ lực.

- Trường hợp xe máy bị cướp.

Để quá trình bồi thường được diễn ra thì tổng số tiền bồi thường của bảo hiểm PTI không được lớn hơn khoản tiền khách hàng bỏ ra mua bảo hiểm cho tài sản và/ hoặc giá trị bảo hiểm đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy.

Bảo hiểm tài sản xe máy trong một số trường hợp khác

Ngoài hai trường hợp trên, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm nếu rơi vào một số trường hợp dưới đây:

- Đâm, va, lật, đổ.

- Tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên như: Bão, lũ lụt, sét đánh, động đất, mưa đá,… gây thiệt hại đến Chủ xe và tài sản.

- Vật thể lạ tác động lên xe.

- Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác tác động. 

Để quá trình bồi thường thiệt hại được diễn ra, tổng số tiền bồi thường của PTI không vượt quá số tiền bảo hiểm và/hoặc giá trị bảo hiểm đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Mua bảo hiểm xe máy tại F88 chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ bán bảo hiểm xe máy tại F88, chắc hẳn bạn đọc cũng đã có thêm cho mình những thông tin cần thiết. Muốn làm đại lý bán bảo hiểm xe máy uy tín và tin cậy hay có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ, liên hệ ngay với F88!

Xem thêm: