F88 cùng thắp đèn Trung thu với trẻ em toàn quốc

Hàng chục ngàn lồng đèn cùng đồ chơi, bánh kẹo và một phần quà đặc biệt bao gồm 150 phần thuốc đặc trị cùng nhiều nhu yếu phẩm khác đã được F88 dành tặng trẻ em trên toàn quốc, trẻ em khuyết tật góp phần thắp sáng một Trung thu ý nghĩa.

Là một doanh nghiệp tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội, F88 thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm sóc cộng đồng, giúp đỡ và truyền cảm hứng yêu thương tới cộng đồng, đặc biệt là với thiếu nhi. Trong dịp Trung thu năm 2022, F88 đã triển khai nhiều hoạt động hướng tới các em thiếu nhi toàn quốc.

Sáng ngày 9/9, F88 đã đồng hành với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn trong sự kiện Nối vòng tay lớn – tổ chức Trung thu và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, không có gia đình chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ trẻ em quận Gò Vấp (TpHCM). Tại đây, F88 đã tặng 150 phần thuốc đặc trị và nhiều nhu yếu phẩm theo đề xuất của lãnh đạo trung tâm. Chắc chắn rằng những phần quà nhỏ như trên không thể giúp các em ngay lập tức thoát khỏi khó khăn, hoà nhập cộng đồng nhưng cũng đã truyền tới các em và các anh chị em điều dưỡng thông điệp về sự quan tâm, yêu thương, đồng hành của đơn vị đối với những cảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, tiếp thêm cảm hứng làm những việc có ích cho cộng đồng.

Tiếp đến, ngày Trung thu (10/9), hơn 750 phòng giao dịch của F88 đồng loạt dành tặng nhiều phần quà gồm lồng đèn, đồ chơi, bánh kẹo cho các em thiếu nhi trên toàn quốc. Hàng chục nghìn phần quà được trao đi, hàng chục nghìn nụ cười nhận lại đã tạo nên một ngày Trung thu thực sự ý nghĩa không chỉ cho các em thiếu nhi mà còn cho chính những nhân viên của F88.

 

Trước đó, trong hai ngày 5-6/8/2022, hơn 8.000 phần quà bao gồm nhiều loại nhu yếu phẩm khác nhau đã được F88 dành tặng cho các hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc trong chương trình Hạt gạo yêu thương. Kèm theo đó là một phần quà đặc biệt trị giá 10.000.000đ đã được F88 trao tận tay bà Vi Thị Cường (thôn 7, xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk). Bà Cường hiện đã hơn 60 tuổi, mất sức lao động nhưng phải nuôi hai cháu nội 10 tuổi và 7 tuổi khi cha mẹ hai cháu chẳng may qua đời. Hạt gạo yêu thương là chương trình hành động hướng tới cộng đồng thường niên của F88 từ năm 2019 và đã hỗ trợ hàng trăm ngàn gia đình, cán bộ tham gia phòng chống dịch trong giai đoạn Covid-19 bùng phát.