F88 cảnh báo lừa đảo khách hàng - review F88

Kính gửi Quý khách!

F88 Hệ thống cầm đồ toàn quốc xin kính chào Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng một tuần làm việc hiệu quả và thành công!

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng - Thân thiện. Hiện tại F88 đang nhận cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy, cầm điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức...Tất cả tài sản của khách hàng đều được niêm phong 100%, và F88 cam kết bồi thường giá trị tài sản của khách hàng nếu như như xảy ra cháy nổ.  Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính F88 đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng.

Lợi dụng niềm tin yêu của quý khách, hiện nay, có rất nhiều tổ chức, cá nhân đã cố tình làm giả/ nhái thương hiệu của F88. Trong đó phổ biến là các hình thức dưới đây:

- Đặt tên công ty/ tổ chức gần giống với F88 lấy cắp các hình ảnh, tư liệu quảng bá của F88 để gắn với tên tổ chức mình. 

- Kết bạn facebook với các khách hàng của F88, và giả danh là nhân viên công ty F88 để nói chuyện với khách hàng.

Đây là hành vi, vi phạm nghiêm trọng Luật sở hữu trí tuệ và các quy định khác của Pháp luật Việt Nam. 

Bên cạnh việc gây thiệt hại đến Uy tín - Chất lượng, ảnh hưởng xấu đến thương hiệu cầm đồ F88, các hành vi giả/ nhái thương hiệu F88 còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến Khách hàng. Làm cho khách hàng khi thực hiện giao dịch với những đơn vị lừa đảo này, sẽ phải chịu mức lãi suất rất là cao.

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, F88 xin kính báo để Quý khách hàng nâng cao cảnh giác. Cách để đến chính xác các cửa hàng của F88 để thực hiện giao dịch là:
- Truy cập website F88.vn đến phần "Danh sách cửa hàng" của F88.
- Gọi 1800 6388 nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn đến cửa hàng F88 gần và chính xác nhất

Kính chúc Quý khách sức khỏe, bình an!
Xin trân trọng cảm ơn!

>> Review F88