Nên hay không nên vay tiền bằng đăng ký xe máy?

{{FormDangKyVay}}

Ở Việt Nam, xe máy là phương tiện chủ yếu để di chuyển và vận chuyển hàng hóa. Trong mỗi gia đình luôn có ít nhất một chiếc xe máy dù họ có thường xuyên dùng hay không. Hiện nay, xe máy không chỉ có ứng dụng trong di chuyển mà còn được coi là cứu cánh cho người dân khi gặp khó khăn về tài chính. Vậy có nên hay không nên vay tiền bằng đăng ký xe máy là điều mà nhiều người băn khoăn.

“Gia tài lớn nhất của tôi chỉ có vẻn vẹn 1 chiếc xe máy, sáng đi làm tối về nhà trọ. Xe máy cũng chính là người bạn thân của tôi lúc vui cũng như lúc buồn. Có những lúc chúng tôi bị ngã xe, cũng chỉ có chiếc xe làm người bạn thân của tôi và cũng là phương tiện kiếm cơm thường nhật của tôi. Nhưng khi phải lựa chọn giữa người bạn thân này và giải quyết tài chính cho việc cưới vợ thì đúng quả thật là khó với tôi. Cả hai thứ tôi đều muốn nhưng chỉ được lựa chọn 1 thứ vì khi đó với tôi đó là cách tốt nhất. Thật may cho tôi khi có một người bạn tư vấn vay tiền bằng đăng ký xe máy để giải quyết tài chính chứ không nên bán xe vì sẽ rất lâu mới có thể mua lại một chiếc xe mới. Lúc nghe bảo vay tiền bằng đăng ký xe máy tôi cũng rất sợ vì trong tay tôi không có gì mà cũng chẳng biết phải vay bằng đăng ký xe máy như thế nào. Cuối cùng tôi cũng vẫn chọn vay tiền bằng đăng ký xe máy, tôi nghĩ đó là điều tôi làm đúng nhất thời điểm đó.” Anh Hồng – người đi vay tại Hà Nội vui vẻ chia sẻ.

Cũng như anh Hồng, nhiều người buộc phải lựa chọn một cách thức riêng để giải quyết vấn đề tài chính trước mắt cho gia đình mình. Nhưng liệu bao nhiêu người chọn Vay tiền chỉ cần Đăng ký xe máy - Vẫn có xe đi làm hàng ngày - Không chứng minh thu nhập. Tin được không?

1. Vay tiền bằng đăng ký xe máy là gì?

Vay tiêu dùng bằng giấy đăng ký xe máy là một hình thức vay cầm cố xe máy nhưng bạn chỉ cần để lại đăng ký xe và vẫn được sử dụng xe. Khi vay tiền bằng đăng ký xe máy, khách hàng chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe máy chính chủ là có thể được hỗ trợ vay tiền dễ dàng và nhanh chóng. Với gói vay bằng đăng ký xe máy có rất nhiều tiện ích giúp người đi vay dễ dàng tiếp cận nguồn tài chính nhanh như:

 • Bạn không cần phải cầm cố chiếc xe máy của mình hoặc cần người bảo lãnh cho khoản vay của mình
 • Khi vay tiền bằng đăng ký xe máy bạn vẫn được sử dụng xe đi lại bình thưởng và bạn luôn an tâm khi vẫn được đảm bảo bởi chính bạn.
 • Thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe máy khá nhanh, thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người đi vay.
 • Bạn có thể được hỗ trợ vay nhanh khoản vay lên tới 30 triệu đồng trong vòng 30 phút và được trả góp theo tháng hoặc theo kỳ tới 12 tháng.
 • Bất kỳ các dòng xe máy nào cũng đều được hỗ trợ vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy.
 • Điều quan trọng khi vay bằng đăng ký xe máy bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào khi làm hồ sơ vay.

2. Bạn có thể vay tiền bằng đăng ký xe máy ở đâu an toàn?

Trên thị trường tài chính hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay tiền bằng các hình thức khác nhau. Liệu bạn có thể vay tiền bằng đăng ký xe máy ở ngân hàng được không? Câu trả lời là không. Vì hiện nay một số ngân hàng chỉ hỗ trợ vay tiền trả góp khi bạn mua xe máy mới chứ chưa hỗ trợ vay tiền bằng đăng ký xe máy cũ.

Khi không thể tiếp cận với nguồn vốn từ các ngân hàng lớn, bạn có thể lựa chọn vay tiền bằng đăng ký xe máy tại các công ty tài chính như FE, Home credit, F88… Tuy nhiên không phải công ty tài chính nào cũng cho bạn vay tiền bằng đăng ký xe máy dễ dàng. Mỗi công ty tài chính sẽ có những quy định, điều kiện yêu cầu bạn phải hoàn tất hồ sơ mới có thể vay được tiền. Chẳng hạn như bạn chọn vay tiền bằng đăng ký xe máy tại FE credit hoặc Home credit, bạn có thể vay nhanh tới 30 triệu nhưng bị rang buộc bởi 1 số hạn chế nhất định như: xe máy của bạn phải là loại xe có giá trị trên 15 triệu, thời gian đăng ký xe máy không dưới 4 tháng và quan trọng là thời điểm vay xe không được quá 48 tháng lưu hành trên thị trường.

 Khi bạn chọn vay tiền tại F88 với nhiều gói vay tiền linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng như: cầm đồ xe máy, cầm đồ ô tô, cầm đồ điện thoại, cầm đồ laptop, cầm đồ trang sức, cầm đồ máy ảnh. Đặc biệt F88 còn hỗ trợ vay tiền bằng đăng ký xe máy giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút sau khi duyệt khoản vay. Với hệ thống 130 phòng giao sẽ giúp khách hàng tin cậy hơn khi lựa chọn vay tiền bằng đăng ký xe máy tại F88. Đặc biệt, F88 cho vay bằng đăng ký với tất cả các loại xe máy mới hay cũ và giá trị xe cả dưới 15 triệu đồng.

3. Cách thức vay tiền bằng đăng ký xe máy như thế nào?

Vay tiền bằng đăng ký xe máy hết sức đơn giản, bạn chỉ cần mang đăng ký xe máy cùng xe máy và sổ hộ khẩu tới bất cứ phòng giao dịch nào của chuỗi phòng giao dịch cho vay cầm cố F88 là bạn đã có thể vay ngay tới 30 triệu đồng. Không những thế F88 còn áp dụng mức lãi suất cực kỳ hợp lý dành cho gói vay tiền bằng đăng ký xe máy.

Nen-hay-khong-nen-vay-tien-bang-dang-ky-xe-may

Ưu điểm khi Vay tiền bằng đăng ký xe máy:

 • Không cần phải thế chấp xe hoặc cần người bảo lãnh
 • Tài sản của bạn luôn được đảm bảo vì bạn vẫn có thể sử dụng xe bình thường
 • Bạn được hỗ trợ vay nhanh lên tới 30 triệu bằng đăng ký xe máy
 • Lãi suất vay tiền bằng đăng ký xe máy cực kỳ ưu đãi
 • Thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe máy nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian

Điều kiện áp dụng vay tiền bằng đăng ký xe máy tại F88:

 • F88 hỗ trợ cho vay tiền bằng đăng ký xe máy cho mọi khách hàng có xe chính chủ hoặc thuộc sở hữu của người thân trong gia đình (Bố/Mẹ/Vợ/Chồng, người thân trên cùng sổ hộ khẩu)
 • Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng đăng ký xe máy mà không ở tại nơi thường trú có thể vay tiền nếu có hộ khẩu/KT2/KT3/KT4 tại nơi bạn sinh sống thuộc Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Yên, Bình Dương, Đồng Nai và Hồ Chí Minh

Thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe máy tại F88 quá đơn giản chỉ với 4 bước:

 • Bước 1: Hoàn tất điền thông tin đăng ký vay chưa đầy 30s tại nút bên dưới
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tới bất kỳ phòng giao dịch nào trong hệ thống của F88 bao gồm: Đăng ký xe chính chủ, Chứng minh thư nhân dân, các giấy tờ liên quan
 • Bước 3: Giao dịch viên của F88 sẽ xác minh tài sản và thông tin khách hàng cung cấp
 • Bước 4. Bạn chỉ cần để lại đăng ký xe máy tại F88 và nhận tiền để giải quyết nhu cầu tài chính của mình

Trên đây là những lưu ý cho bạn khi muốn vay tiền bằng đăng ký xe máy - Vẫn có xe đi làm hàng ngày mà không cần phải chứng minh thu nhập. Nếu bạn cần tiền gấp hãy gọi ngay 1800.6388 hoặc truy cập F88.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

>> Giới thiệu dịch vụ cầm đồ giá rẻ F88

>> F88 cho vay tiền mặt qua đăng ký xe máy