Đồ thanh lý F88 nhận được nhiều phản hồi tốt từ Khách hàng

Hiện nay, nhu cầu mua đồ thanh lý ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Chính vì vậy, Đồ thanh lý F88 đã đem đến cho quý khách rất nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý!

>> Tưng bừng khai trương cửa hàng F88 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Qúy khách chỉ cần đến địa chỉ 530 đường Láng - Hà Nội và lựa chọn sản phẩm mà mình muốn mua.

Tại đây có rất nhiều hàng thanh lý được bán với giá thấp hơn thị trường mà vẫn đảm bảo về chất lượng sử dụng cũng như mẫu mã sản phẩm như:

+ Thanh lý điện thoại cầm đồ giá rẻ

+ Thanh lý xe máy

+ Thanh lý laptop

+ Thanh lý máy ảnh

+ Thanh lý máy tính bảng

+ Thanh lý đồng hồ

.......

Đặc biệt, khi mua hàng thanh lý tại F88, quý Khách còn được hưởng ưu đãi bảo hành đổi trả trong vòng 3 ngày và còn có cơ hội bốc thăm mua Smartphone với giá 0 đồng (duy nhất 3 ngày 29/2/2020 - 2/3/2020 ).

Chia sẻ về cảm nhận của mình khi mua hàng Thanh lý tại F88, anh Nguyễn Văn Bân (Khâm Thiên) cho biết: "Tôi có mua cho con gái 1 chiếc điện thoại thanh lý tại Cửa hàng F88 530 đường Láng - Hà Nội Tôi thấy tuy là hàng thanh lý nhưng mẫu mã vẫn còn mới, giá cả thì rất hợp lý, sản phẩm sử dụng cũng ổn, tôi rất hài lòng"

Tuy chỉ là những tài sản đã qua sử dụng, nhưng F88 tin rằng với sự đảm bảo về chất lượng và mức giá phù hợp tài chính. F88 580 đường Láng được khách hàng đánh giá là địa chỉ cầm đồ thanh lý laptop Hà Nội uy tín và là tiệm cầm đồ thanh lý máy tính bảng rẻ nhất thị trường hiện nay và là tiệm cầm đồ thanh lý điện thoại Iphone chuẩn. Hiện F88 chưa có cửa hàng cầm đồ thanh lý laptop tại HCM, thanh lý điện thoại cầm đồ HCM, tiệm cầm đồ thanh lý điện thoại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác, mà mới có 1 địa chỉ duy nhất tại Hà Nội. Nên nếu bạn đang sinh sống ở ngoài địa bàn Hà Nội, thì vẫn có thể mua hàng thanh lý của F88 và F88 sẽ ship qua đường bưu điện đến tận tay khách hàng.

Hãy đến với Mega Store của F88 để mua laptop cầm đồ hoặc mua máy ảnh, mua xe máy cầm đồ giá rẻ, cầm đồ thanh lý điện thoại iphone, xe máy, máy tính bảng giá rẻ nhất thi trường nhé!

Mọi thắc mắc khi mua điện thoại cầm đồ giá rẻ, xe máy, đồng hồ, laptop... quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 18006388 (Miễn phí cước)

>> Ngoài cung cấp dịch vụ bán hàng thanh lý chất lượng giá rẻ. F88 chúng tôi còn cung cấp thêm các gói vay tiền nhanh để sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho mọi quý khách hàng như: vay tiền bằn xe máy, vay tiền bằng đăng ký, cà vẹt xe máy, vay tiền bằng ô tô...

>> Cầm đồ Bà Rịa