Đồng Shop Sun - Dịch Vụ Cầm Đồ Ở Đây Có Tốt Không?

13/12/2023

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Đồng Shop Sun, một đơn vị cung cấp các gói vay vốn nhanh chóng và uy tín, đang thu hút sự tin tưởng và quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến điều kiện vay vốn tại Đồng Shop Sun và muốn biết cách đăng ký, đây là những thông tin quan trọng mà bài viết dưới đây của F88 sẽ chia sẻ đến bạn.

Đồng Shop Sun Là Gì?

Đồng Shop Sun, là một công ty tài chính được đầu tư vốn từ Nhật Bản, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân cho những người có nhu cầu vay thế chấp nhanh chóng tại Việt Nam. Hiện nay, tập đoàn này sở hữu mạng lưới rộng lớn với hơn 280 nhân viên với 17 điểm giao dịch trên địa bàn TP.HCM.

Dịch vụ cầm đồ online của Đồng Shop Sun đã giúp đỡ khách hàng trong việc cung cấp tài sản thế chấp, đặc biệt là xe máy và điện thoại. Thậm chí, khách hàng có thể sử dụng hình thức cầm cố tài sản bằng cavet xe máy, hoá đơn mua điện thoại hay hoá đơn mua điện lạnh, điện tử.

Quy trình này đơn giản và linh hoạt, nơi công ty chỉ giữ lại cavet xe bản gốc đối với xe máy hoặc hóa đơn mua hàng bản gốc đối với điện thoại. Điều đặc biệt là trong thời gian vay, khách hàng vẫn hoàn toàn có quyền sử dụng tài sản của mình như bình thường. Điều này tạo ra một trải nghiệm vay vốn thuận lợi và linh hoạt cho người vay tại Đồng Shop Sun.

Ưu, nhược điểm của vay tiền Đồng Shop Sun

Đồng Shop Sun

Để có cái nhìn khách quan về dịch vụ vay tiền của Đồng Shop Sun, hãy cùng xem xét cả ưu điểm và nhược điểm của nền tảng này.

Ưu Điểm:

▪️ Thời Gian Vay Nhanh Chóng: So với các tiệm cầm đồ truyền thống, Dong Shop Sun thực hiện quy trình vay vốn nhanh chóng.

▪️ Cho Thuê Tài Sản Đã Cầm Cố: Người vay có thể tái sử dụng tài sản đã cầm cố bằng cách thuê lại với giá rẻ, trong khi công ty chỉ giữ lại các giấy tờ gốc của tài sản đó.

▪️ Thời Gian Thanh Toán Linh Hoạt: Thời hạn thanh toán dao động từ 3 đến 40 tháng, tạo sự linh hoạt cho khách hàng.

▪️ Lãi Suất Cố Định: Công ty áp dụng lãi suất cố định, không thay đổi theo thời gian thanh toán, giúp người vay dễ dàng quản lý tài chính.

▪️ Giải Ngân Nhanh Chóng và Thủ Tục Đơn Giản: Quy trình giải ngân nhanh chóng và thủ tục thanh toán hợp đồng đơn giản.

▪️ Minh Bạch Thông Tin: Tất cả thông tin về khoản vay được công khai một cách minh bạch trong hợp đồng, không có các loại phí ẩn.

▪️ Bảo Mật Thông Tin: Cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi vay tại Dong Shop Sun.

Nhược Điểm:

▪️ Lãi Suất Có Thể Cao Hơn So Với Ngân Hàng: Lãi suất khi vay tại Dong Shop Sun có thể cao hơn một chút so với việc vay tiền trả góp từ ngân hàng.

▪️ Các Khoản Phí Khác: Ngoài lãi suất, khoản vay thường đi kèm với các khoản phí thuế, phí hồ sơ, và phí thanh lý (nếu có).

Hạn mức, thời hạn và lãi suất Đồng Shop Sun 

Hiện tại, tại Đồng Shop Sun, Hỗ trợ cho vay  từ 5 – 30 triệu đồng.

Đối với khách hàng có sử dụng xe máy hoặc có hóa đơn mua các sản phẩm như điện thoại/điện máy đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM, Đồng Shop Sun sẽ hỗ trợ lên tới 30.000.000 VND. (Không phí tư vấn, không phí bảo hiểm, không phí trước hồ sơ)

Mức lãi suất cầm cố được áp dụng là 0.85%/tháng. tối đa là 10.2%/năm. Thời hạn trả góp tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 40 tháng.

Để minh họa, giả sử bạn vay 10,000,000 đồng từ Đồng Shop Sun với thời hạn là 40 tháng, thì tiền mỗi tháng là 250.000đ (tiền góp tháng) + lãi suất 0.85% = 335.000đ (chưa bao gồm các khoản phí khác). Có thể thanh toán bất cứ lúc nào tùy thuộc vào nhu cầu của người cầm cố.

Lưu ý : Lãi suất có thể thay đổi theo chính sách của Đồng Shop Sun tại từng thời điểm cụ thể

Mức lãi suất này được coi là hấp dẫn nhất trên thị trường cầm đồ online hiện nay. Với lãi suất thuận lợi như vậy, Đồng Shop Sun trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và điểm tựa tài chính cho những người cần vay tiền mặt nhanh trong ngày. Tuy nhiên,mức lãi suất này có thể thay đổi theo chính sách của Đồng Shop Sun tại từng thời điểm cụ thể

Nếu bạn đang định cầm đồ online tại Đồng Shop Sun, hãy cân nhắc kỹ về thời điểm bạn có sẵn tiền để thanh toán khoản vay và chọn thời hạn trả nợ phù hợp. Việc lựa chọn thời hạn không phù hợp có thể dẫn đến việc trễ hạn thanh toán, ứng với việc phải chịu phí phạt và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

Đồng Shop Sun

Thủ tục cầm đồ Đồng Shop Sun

Quy trình cầm đồ tại Đồng Shop Sun đòi hỏi việc chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

🔸 CMND/Thẻ CCCD Bản Chính Hiệu Lực: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản chính và còn hiệu lực.

🔸 Sổ Hộ khẩu: Có thể sử dụng bản sao công chứng của sổ hộ khẩu.

🔸 Giấy Tờ Liên Quan Đến Tài Sản:

▪️ Nếu đăng ký cầm cà vẹt xe máy hoặc cầm xe máy: Giấy đăng ký xe máy (Cà vẹt xe máy).

▪️ Nếu cầm điện thoại hoặc hóa đơn mua điện thoại: Hóa đơn mua điện thoại hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê lương, giấy phép kinh doanh, hóa đơn điện nước và các tài liệu liên quan.

Lưu ý: Tài sản cầm cố phải là chính chủ hoặc có các giấy tờ chứng minh chuyển nhượng, ủy quyền, hay tặng có công chứng.

Ngoài ra, bạn cần mang theo tài sản đến cửa hàng để nhân viên kiểm tra khi cần thiết, nhằm hoàn tất thủ tục vay và giải ngân. Tài sản chỉ được sử dụng để đối chiếu và xác minh hồ sơ đăng ký và không có ảnh hưởng đến quyền sử dụng tài sản của bạn. Sau khi giải ngân, bạn vẫn được phép tiếp tục sử dụng tài sản một cách bình thường.

Vay tiền bằng cầm cố tại Hệ thống F88

Nếu bạn đang đối diện với khó khăn tài chính và cần một khoản tiền gấp để xử lí vấn đề tài chính bạn có thể cân nhắc lựa chọn Hệ thống tài chính tiện ích F88, F88 cung cấp dịch vụ vay cầm cố tài sản thông qua việc cầm cố đăng ký xe máy hoặc ô tô mà bạn có thể tham khảo. Tại F88, mức lãi suất được xem là cạnh tranh trên thị trường, chỉ với tỷ lệ lãi suất hàng tháng từ 1,1% cho mọi loại tài sản cầm cố. Điều này mang lại ưu điểm về chi phí so với các cửa hàng cầm đồ khác, với mức lãi suất thường dao động từ 1,3% đến 3% mỗi tháng.

Đặc biệt, việc để lại đăng ký xe tại F88 không chỉ giúp bạn tiếp tục sử dụng phương tiện mà còn có thể tiến hành vay vốn. Điều này là một ưu điểm quan trọng giúp F88 nổi bật trên thị trường cầm đồ. Mọi thủ tục tại F88 được triển khai nhanh chóng, dễ dàng và minh bạch, nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng.

Hiện nay, F88 đã mở hơn 800 phòng giao dịch trên toàn quốc với hơn 3000 nhân sự vận hành, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính như cho vay cầm cố bằng cavet xe máy, ô tô, phân phối bảo hiểm, và các tiện ích tài chính khác như thanh toán điện, nước, nạp ví điện tử… Là một hệ thống lớn trong phân khúc cho vay cầm cố được nhiều người tin cậy và lựa chọn. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này.

Nguồn và Thông tin tham khảo: Dong Shop Sun

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top