Sử dụng dịch vụ cầm đồ Đà Lạt tại F88 như thế nào?

21/06/2023

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Sử dụng dịch vụ cầm đồ Đà Lạt tại F88 như thế nào?

F88 sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên toàn quốc, trong đó có thành phố Đà Lạt. Một thành phố du lịch đón hàng nghìn du khách mỗi năm. Sự phát triển của các đơn vị cung cấp vốn nhanh trong ngày tại những địa điểm đông người là sự hợp lí, giải quyết nhu cầu của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ cầm đồ Đà Lạt tại F88 qua bài viết dưới đây nhé!


dịch vụ cầm đồ ở thành phố đà lạt vay tiền đà lạt 8
Các tiệm cầm đồ ở Đà Lạt hiện đang rất đa dạng

Đôi nét về hệ thống cầm đồ F88

F88 là Công ty cầm cố quy mô lớn toàn quốc. Được thành lập năm 2013 và đạt nhiều giải thưởng xuất sắc. Một trong số đó là chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019. F88 ngày càng phát triển và mở rộng thêm nhiều địa chỉ giao dịch trên cả nước. Trong đó có thành phố Đà Lạt. F88 từng đạt Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

F88 hoạt động với phương châm rõ ràng: Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Hệ thống làm việc liên kết chặt chẽ. F88 cũng là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ. Cho vay với mức lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). 

Khi nhắc tới cầm đồ, người ta thường có không có nhiều thiện cảm, một chút e dè và lo ngại. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, F88 dường như đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Đưa ngành cầm đồ tới gần hơn với mọi người. Đem lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống. 

Vì sao F88 có mặt tại thành phố Đà Lạt?

Vì sao F88 lại mở rộng chi nhánh tại Đà Lạt? F88 mở thêm phòng giao dịch tại thành phố này liệu có phải là quyết định đúng đắn?

 • Lý do đầu tiên F88 chọn Đà Lạt vì đây là thành phố du lịch mang nhiều tiềm năng phát triển, tập trung đông dân cư và có nhu cầu tiêu dùng cao.

 • Thứ hai, khách du lịch sẽ có những lúc quên tiền, hay gặp chút rắc rối về tài chính ngắn hạn mà không thể vay tại ngân hàng. Sự xuất hiện của F88 như một chiếc phao cứu trợ kịp thời.

 • Thứ ba, F88 muốn phát triển và có mặt trên cả 63 tỉnh thành phố của đất nước để người dân được tiếp cận và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn vay nóng trong ngày, muốn tìm kiếm tiệm cầm đồ Đà Lạt uy tín thì có thể đến với phòng giao dịch F88. F88 chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.


dịch vụ cầm đồ ở thành phố đà lạt vay tiền đà lạt 4

F88 tiệm cầm đồ Đà Lạt là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín với lãi suất hợp lý

Sử dụng dịch vụ tại F88 như thế nào?

Đối tượng khách hàng

Trước hết, F88 không đòi hỏi quá cao ở người vay. Chỉ cần đáp ứng các yếu tố sau, bạn có thể sử dụng dịch vụ tại F88:

 • Có tài sản và chứng minh được quyền sở hữu tài sản 

 • Là công dân Việt Nam

 • Có độ tuổi từ 18 – 65

F88 hỗ trợ dịch vụ tới các khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt. Những khách hàng có thu nhập không ổn định, thu nhập kém và muốn sử dụng dịch vụ nhanh chóng, tối giản thủ tục.

Quy trình vay tại F88 dịch vụ cầm đồ ở thành phố Đà Lạt

- Đầu tiên, bạn cần đăng ký tư vấn. Bước này có thể thực hiện trực tiếp tại chat bot hoặc qua số hotline 1800 6388 (miễn phí cước).

- Tiếp theo, khách hàng sẽ nhận sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên. Trong quá trình trao đổi, khách hàng sẽ chia sẻ về thông tin cá nhân, hoàn cảnh của bản thân, số tiền cần vay để nhân viên đưa ra những gợi ý phù hợp nhất.

- Cuối cùng, khách hàng cần thẩm định tài sản và chờ giải ngân. Quá trình định giá tài sản có thể thực hiện trực tuyến. Tuy nhiên quá trình giải ngân phải được giao dịch trực tiếp tại F88 để đảm bảo an toàn cho người vay. 

>> Cầm đồ Gia Lai

Các gói vay tại F88 dịch vụ cầm đồ ở thành phố Đà Lạt

- Vay bằng xe ô tô

- Vay bằng đăng ký/cà vẹt xe máy, xe ô tô

Địa chỉ phòng giao dịch F88 tại Lâm Đồng

 • Số 84 Thống Nhất, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

 • Số 42 La Sơn Phu Tử, phường 6, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

 • Số 112 Đường 3/2, phường 1, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

 • Số 450 Trần Phú, phường 2, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Vì sao bạn nên vay cầm đồ Đà Lạt tại F88?

- Vì F88 có gần 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ, rất hiểu thị trường và khách hàng của mình để có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

- F88 có chất lượng dịch vụ tốt, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối, quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo:

 • F88 cam kết niêm phong tài sản cầm cố 100%, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và cam kết khi xảy ra rủi ro.

 • F88 cung cấp hệ thống camera 24/24 nhằm đảm bảo tài sản của khách hàng.

 • Lãi suất cực thấp, chỉ 13,2%/năm (không vượt quá 20%/năm theo quy định của Pháp luật).

 • Định giá tài sản cao lên tới 80% giá trị tài sản.

 • F88 hỗ trợ định giá tài sản nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại nhằm tăng tính khách quan và nhanh chóng cho quá trình định giá.

  - F88 hỗ trợ dịch vụ cho những tài sản cũ/mới, xe/đăng ký xe không chính chủ, biển số xe tỉnh, các dòng xe từ trung bình tới cao cấp,…

  *Lưu ý: Khách hàng vay bằng xe/giấy tờ xe không chính chủ cần mang theo hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay.


dịch vụ cầm đồ ở thành phố đà lạt vay tiền đà lạt 3

F88 có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm vì khách hàng

F88 cung cấp tiệm cầm đồ Đà Lạt uy tín, phù hợp với đa số khách hàng. Hãy đến với F88 để vay nhanh trong ngày đảm bảo an toàn ở mức tối đa!

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền Đà Lạt vui lòng đăng ký tại nút bên dưới nhé:

 

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top