Địa chỉ vay tiền mặt trả góp có nhiều ưu đãi ở đâu ?

Vay tiền mặt trả góp là gì?

Vay tiền mặt trả góp là số tiền nợ được trả lần lượt định kỳ. Thay vì phương thức vay thông thường, người trả sẽ trả theo hợp đồng hai bên thỏa thuận khi vay, với phương thức vay trả góp người trả sẽ được trả số tiền cần trả vào mỗi đợt đến hạn mà hai bên thỏa thuận. Kỳ hạn đó có thể là tính theo tháng, theo quý hay theo năm,...tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của người đi vay.

Các loại vay tiền mặt trả góp hiện nay

Vay tiền trả góp có hai loại là: vay thế chấp và vay không có thế chấp. Vay thế chấp là bạn cần phải thế chấp tài sản có mức giá trị nhất định để người cho vay tránh trường hợp xấu. Còn cho vay không thế chấp là người đi vay không cần thế chấp bất kỳ một loại tài sản nào. 

Hình thức vay không có thế chấp thường được sử dụng với các loại cho trả tiền theo hạn ngắn: theo ngày hoặc theo tháng; còn hình thức cho vay có thế chấp thường ngược lại, được sử dụng theo hạn dài theo quý, nửa năm,.. Mỗi một hình thức vay tiền mặt trả góp lại có những ưu điểm và nhược điểm nhất định nên bạn có thể lựa chọn hình thức vay trả góp phù hợp với nhu cầu của mình.

Vay tiền mặt trả góp đang rất thịnh hành hiện nay

Vì sao vay tiền trả góp được nhiều người sử dụng?

Hình thức vay tiền mặt trả góp giúp người tiêu dùng có thể trả tiền nợ theo đợt, từ đó có thể ổn định được tài chính hơn thay vì phải trả gấp. Ưu điểm thứ hai là hình thức vay tiền trả góp thông thường thủ tục khá đơn giản, bạn sẽ không phải chờ giải quyết hay cần những bước dài dòng mà chỉ cần vài thủ tục nhỏ có thể có số tiền mình muốn trong thời gian ngắn.

Trả góp theo ngày hoặc theo tháng là hai hình thức cho vay phổ biến tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng thường lựa chọn. Ưu điểm của hai loại hình thức này là thủ tục rất nhanh chóng. Không chỉ vậy mà bạn có thể không cần phải thế chấp tài sản hay phải có giấy chứng minh thu nhập mà vẫn có thể được vay. 

Có nên vay tiền trả góp tại các công ty cho vay tài chính?

Hầu hết người tiêu dùng thường lựa chọn vay tiền mặt trả góp tại những ngân hàng có trụ sở giao dịch tại địa phương để tiện qua lại khi có việc cần thiết nhưng nhược điểm là giấy tờ thủ tục khá rườm rà. Sở dĩ người dân thường ít khi vay tại các tổ chức tài chính bởi từ trước đến giờ những nơi này thường có những nhược điểm khiến nhiều người phải e dè. 

Tuy nhiên, hiện nay đã có những công ty cho vay tài chính được ra đời nhằm xóa bỏ những tiếng xấu đó. Để có được những sự an toàn cho bản thân, bạn nên lựa chọn những công ty cho vay tài chính có uy tín nhất định. 

Một công ty cho vay tài chính uy tín trước hết phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng nhận. Yếu tố thứ hai là phải có những trụ sở giao dịch được đặt tại những địa phương trực thuộc công ty chính. 

Điều này không chỉ giúp bạn có được an toàn khi giao dịch mà còn giúp cho cuộc hẹn trực tiếp, có tính minh bạch hơn.

Chính vì vậy, trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch vay tiền mặt trả góp nào bạn nên tìm hiểu thật kỹ về công ty cho vay tiền mặt để có thể chủ động được trong mọi vấn đề.

Bạn nên chọn những công ty hay hệ thống uy tín để vay tiền mặt trả góp

F88 – Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cho vay Nhanh chóng - Tin cậy - Thân thiện

F88 được thành lập từ năm 2013, cung cấp dịch vụ cho vay Nhanh chóng - Tin cậy - Thân thiện. 100% phòng giao dịch của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019. 

Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy đến với F88 để được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn một cách chu đáo nhất. Với hệ thống phòng giao dịch trên 40 tỉnh thành phố khắp cả nước, F88 có những gói cho vay phù hợp với nhiều đặc tính của khách hàng như: cho vay, giấy đăng ký xe máy, xe ô tô, giấy đăng ký ô tô; cho vay bằng trang sức; cho vay bằng laptop, điện thoại cầm tay, máy ảnh, máy quay,... tất cả những tài sản có giá trị đều có thể mang cầm cố. 

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với F88 bất cứ khi nào cần vay tiền mặt trả góp để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

  • HOTLINE: 1800 6388
  • Website: https://f88.vn