Công ty Cổ phần Kinh doanh F88?

Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 ra đời năm 2013, đi tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa mô hình cầm đồ, mang đến những giải pháp tài chính uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng cho người tiêu dùng, thổi luồng gió mới cho thị trường cầm đồ đầy hấp dẫn tại Việt Nam.

Với mô hình Hệ thống cầm đồ toàn quốc, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay cầm cố đa dạng các loại tài sản như: cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy, cầm đồ điện thoại, cầm đồ laptop, … Với thế mạnh trên thị trường cầm đồ Việt Nam, tháng 1 năm 2017 Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đã nhận đầu tư từ quỹ tài chính quốc tế Mekong Capital.

Lợi thế cạnh tranh của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 chính là đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đồng lòng với cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính tin cậy, chuyên nghiệp, thân thiện và nhanh chóng để từ đó thay đổi cách nhìn nhận của xã hội về ngành dịch vụ cầm đồ còn nhiều bất cập như hiện nay. Với mạng lưới phòng giao dịch rộng khắp, cùng hệ thống công nghệ hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bản và những gói dịch vụ chất lượng, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đã vinh dự nhận Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016 do tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng Tạo thuộc Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam và Viện sở hữu trí tuệ Quốc Tế trao tặng.

Đặt ra sứ mệnh quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội về dịch vụ cầm đồ bằng việc cung cấp dịch vụ minh bạch và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất. Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 không chỉ hoàn thiện sản phẩm vay thế chấp hiện có như: vay tiền bằng ô tô, vay tiền bằng xe máy, vay tiền bằng điện thoại, vay tiền bằng laptop... mà còn phát triển thêm sản phẩm mới vay bằng đăng ký ô tô (cà vẹt ô tô), đăng ký xe máy (cà vẹt xe máy) phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đều có những phản hồi tốt.

Sau 2 năm từ khi Quỹ Mekong Capital tham gia đầu tư chiến lược, F88 đã có những bước phát triển vượt trội cả về số lượng lẫn chất lượng. Tính đến 11/2018, F88 đã phát triển lên 45 cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp ở 6 thành phố lớn phía bắc với tổng giá trị giải ngân năm 2017 gần 600 tỷ đồng và dự kiến năm 2018 đạt trên 1.000 tỷ đồng.

Ngày 27/11/2018, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 nhận thêm khoản đầu tư tăng trưởng từ Granite Oak, một quỹ đầu tư Châu Âu với định giá công ty gần 1.000 tỷ đồng. Khoản đầu tư mới này sẽ được Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 sử dụng cho việc mở rộng chuỗi các phòng giao dịch của F88 tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như tăng dư nợ cho vay trên 45 phòng giao dịch hiện có.

Để thực hiện hóa mục tiêu trở thành chuỗi phòng giao dịch tiện ích tài chính số 1 ở Việt Nam. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cầm đồ tới đông đảo người tiêu dùng, đầu năm 2019, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 cũng đang triển khai các dịch vụ tiện ích như thu hộ hóa đơn tiền điện, tiền nước, internet, truyền hình cáp, các khoản vay tiêu dùng… kết hợp với Ví điện tử Momo, Payoo. Với lợi thế các phòng giao dịch F88 nằm ở các vị trí đẹp ở các phố đông dân cư, ngã ba, ngã tư thuận tiện cho người tiêu dùng giao dịch, các dịch vụ tiện ích mà Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 cung cấp hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ về tiện ích tài chính trong những năm tới. Đây cũng là sự phát triển khác lạ của một công ty cầm đồ so với các thương hiệu cầm đồ khác ở Việt Nam.

Ngày 27 tháng 2 năm 2019 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Theo đó, mạng lưới phòng giao dịch tiện ích tài chính của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 là kênh phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của MAP Life.

Sự hợp tác giữa MAP Life và Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 nhằm phát huy thế mạnh của hai bên, giúp khách hàng của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu điểm vượt trội dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Qua đó, nâng cao chất lượng của khoản vay, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính, yên tâm thực hiện ước mơ, thoải mái trải nghiệm cuộc sống.

Ngày 16/9/2019, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 chính thức khai trương phòng giao dịch thứ 100 trong hệ thống chuỗi phòng giao dịch cho vay cầm cố. Sự kiện này đã xác lập kỷ lục chuỗi phòng giao dịch cầm cố phát triển nhanh, nóng đầu tiên tại thị trường cầm đồ Việt Nam.

Vượt xa tuyên bố mở 100 phòng giao dịch năm 2019 khi nhận đầu tư từ quỹ Granite Oak vào cuối năm 2018, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đã hoàn tất kế hoạch sớm vào quý 3 năm 2019. Đây là sự nỗ lực lớn của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 khi vượt qua một chặng đường dài đầy chông gai để phát triển hệ thống chuỗi phòng giao dịch cầm cố tài sản lớn như hiện nay.

F88 luôn theo đuổi các mục tiêu tăng trưởng bền vững, dịch vụ minh bạch và tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước Việt Nam. Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 chính thức nhận chứng nhận “Bảo vệ Khách hàng” (gọi tắt là CPC) sau gần 1 năm đánh giá và khảo sát xét duyệt hồ sơ Bảo vệ khách hàng tại tổ chức quốc tế Smart Campaign vào ngày 30 tháng 9 năm 2019. Và Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 vinh dự là tổ chức đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng nhận CPC - là tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng tài chính đầu tiên trên thế giới. Chứng nhận CPC được 5.048 tổ chức và cá nhân chứng thực và cam kết ủng hộ các nguyên lý Bảo vệ khách hàng (Client Protection Principles – CPP) trong đó có: 1.841 tổ chức tài chính vi mô, 199 hiệp hội, 192 nhà đầu tư và nhà tài trợ tổ chức, 390 tổ chức hỗ trợ, 2.423 cá nhân hỗ trợ, 3 tổ chức fintech.

Để có chứng nhận CPC này thì Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 phải đáp ứng được 100% tiêu chuẩn của tổ chức Smart Campaign; đồng thời duy trì mức độ tuân thủ tuyệt đối trong suốt 4 năm hiệu lực, trong đó có đợt đánh giá giữa kỳ sau 2 năm. Cụ thể Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 sẽ được bảo mật thông tin cá nhân khi vay tiền, các gói vay (bao gồm chi phí vay, điều khoản và điều kiện, v.v.) được thiết kế linh hoạt và đảm bảo quyền lợi hợp pháp cũng như năng lực tài chính của người vay. Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 sẽ tư vấn các khoản vay phù hợp với năng lực trả nợ của người đi vay tạo nên sự yên tâm, tin tưởng cho người sử dụng dịch vụ cho vay cầm cố tại F88. Khi vay tiền tại Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 khách hàng luôn được tôn trọng và đảm bảo công bằng khi vay tiền. Ngay cả trong trường hợp khiếu nại, phàn nàn về sản phẩm dịch vụ, khách hàng luôn được tôn trọng lắng nghe và giải quyết trọn vẹn.

Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 luôn theo đuổi các mục tiêu tăng trưởng bền vững, dịch vụ minh bạch và tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước Việt Nam. Với những bước đi chắc chắn và hiệu quả, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đã và đang tạo cơ hội tiếp cận tài chính dễ dàng cho đông đảo khách hàng. Dự kiến năm 2020, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 sẽ mở rộng 300 phòng giao dịch và niêm yết thành công trên sàn chứng khoản vào năm 2022.

F88.vn

Cho vay tiền mặt nhanh trong ngày thủ tục đơn giản chỉ có ở F88