Cầm xe máy không giữ xe tại Hà Nội, Hồ Chí Minh toàn quốc

Có thể cầm xe máy không giữ xe không?

Cầm xe máy không giữ xe có được không là thắc mắc của khá nhiều người. Đây cũng là gói vay khá quen thuộc đối với hình thức vay cầm cố. Để hiểu rõ hơn về hình thức vay này, hãy tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

1. Vay cầm cố là gì?


Nhiều khách hàng thường có một số nhầm lẫn đối với hai hình thức vay cầm cố và vay thế chấp. Mặc dù hai hình thức này có đôi nét tương đồng, tuy nhiên chúng không hoàn toàn giống nhau. Vay cầm cố là bên vay tiền giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên cung cấp vốn để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ. Có thực hiện quá trình chuyển giao tài sản. Các tài sản cầm cố đa dạng như cầm đồ xe máy, giấy tờ xe, tài sản cá nhân,...

Vay thế chấp không tồn tại quá trình chuyển giao tài sản. Tài sản thế chấp là bất động sản, động sản, quyền tài sản. Đọc tới đây, chắc hẳn bạn vẫn chưa biết cầm xe máy có nhất thiết phải giữ xe đúng không? Hãy tiếp tục theo dõi nhé.


cam xe may khong giu xe tai ha noi

Cầm xe máy tại F88 bạn vừa có tiền vừa có xe để đi

2. Có thể cầm xe máy không giữ xe không?

Khách hàng có thể cầm xe không giữ xe. Tuy nhiên điều kiện này phụ thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn lựa chọn. Không phải đơn vị nào cũng đồng ý cho vay không giữ xe. Khi thực hiện thủ tục, khách hàng sẽ cung cấp thông tin về hãng xe, dòng xe, màu sắc, biển hiệu, chủ sở hữu cùng một số thông tin liên quan khác về chiếc xe mà bạn định cầm cố.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ vay cầm xe không giữ xe uy tín tại hệ thống cầm đồ F88. Với gần 10 năm kinh nghiệm, khách hàng trên nhiều tỉnh thành phố thường lựa chọn F88 khi cần vay cầm xe không giữ xe

3. Dịch vụ cầm xe không giữ xe tại F88

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết dịch vụ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về hệ thống nhé!

Giới thiệu về hệ thống F88

F88 được thành lập năm 2013. Quy mô hệ thống trên toàn quốc với hơn 300 phòng giao dịch. Mục tiêu hướng tới 1000 phòng giao dịch vào năm 2023. Hệ thống hoạt động dựa trên 3 tiêu chí Nhanh Chóng - Dễ Dàng - Minh Bạch. Sở hữu nguồn vốn dồi dào nhờ những mối quan hệ hợp tác tin cậy như VPBank, ví điện tử Payoo, trang mua sắm điện tử Lazada,...

Cho vay cầm cố, mua bán, thanh lý tài sản, tư vấn bảo hiểm,... là những dịch vụ khách hàng có thể lựa chọn khi tới F88. Chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng” là hai giải thưởng lớn nâng cao uy tín thương hiệu cho hệ thống.

Dịch vụ cầm xe không giữ xe máy tại F88

F88 cho vay cầm xe không giữ xe. Lãi suất chỉ từ 1,1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Khách hàng có thể vay số tiền lên tới 30 triệu đồng đối với gói vay này. F88 nhận cầm các xe biển số tỉnh, xe cũ/ mới, xe ga/ xe số/ xe côn,... 

Khách hàng cũng có thể vay xe không chính chủ đảm bảo mang đủ Giấy đăng ký xe hoặc Hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết tay. Sau khi thực hiện xong thủ tục, F88 sẽ xác minh thông tin, thương lượng định giá và quyết định có giao dịch hay không. 


cam xe may khong giu xe tai ha noi hcm 3

Cầm xe không giữ xe tại F88 có lãi suất thấp

4. Lý do khách hàng nên vay cầm cố xe máy tại F88

  • Gói vay phù hợp với đa số khách hàng như sinh viên, dân văn phòng, người kinh doanh, người lao động tự do.

  • Xử lý nhanh chóng, linh hoạt và chuyên nghiệp;

  • Áp dụng gói vay cho những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt;

  • Quá trình định giá tài sản tại F88 được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo hiện đại.

  • Khách hàng vừa có tiền vừa có xe đi.

Khác với các tiệm cầm đồ riêng lẻ, F88 là đơn vị hoạt động theo hệ thống. Vì vậy luôn thống nhất trong các khâu xử lý, thể hiện tính chuyên nghiệp và khiến khách hàng yên tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 

5. F88 cho vay cầm xe máy không giữ xe tại Hà Nội, HCM,..toàn quốc

Trên toàn quốc F88 sở hữu khoảng hơn 300 phòng giao dịch. Vì vậy những khách hàng có nhu cầu cầm xe máy không giữ xe tại Hà Nội, HCM,..toàn quốc có thể tìm kiếm cửa hàng gần nhất tại website của F88 để quá trình di chuyển nhanh chóng, thuận tiện nhất.

F88 chỉ thực hiện giao dịch trực tiếp tại phòng giao dịch. Những tư vấn hỗ trợ khách hàng, đăng ký vay vốn có thể thực hiện online. Dưới đây là quy trình cầm cố xe máy tại F88:

  • Đăng ký thông tin tại website F88.vn

  • Nhân viên F88 sẽ gọi điện lại cho khách hàng và định giá chiếc xe máy của khách hàng

  • Khách hàng ra phòng giao dịch gần nhất và thực hiện ký kết trên giấy tờ;

  • Khách hàng sẽ nhận tiền và F88 sẽ giữ đăng ký xe của khách.

cầm xe máy không giữ xe tại hà nội 5

Dịch vụ cầm xe máy không giữ xe tại Hà Nội, HCM,..toàn quốc rất uy tín.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng nên hỏi trực tiếp nhân viên để được giải đáp kỹ lưỡng nhất. Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ cầm xe máy không giữ xe tại Hà Nội, HCM...toàn quốc ở trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích. F88 luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng!