Cầm đồ nhanh - F88 chính là sự lựa chọn số 1 khi bạn có nhu cầu cầm đồ

Cầm đồ nhanh - F88 chính là sự lựa chọn số 1 khi bạn có nhu cầu cầm đồ

Bạn đang CẦN TIỀN GẤP và không thể chờ đợi Ngân hàng hay các Công ty tài chính?

Bạn cần là 1 tiệm CẦM ĐỒ NHANH tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Đồng Nai?

Lựa chọn số 1 dành cho bạn chính là F88 với thủ tục cùng quy trình cầm đồ nhanh dành cho mọi khách hàng và đa dạng các loại tài sản, bao gồm:

+ Ô tô

+ Đăng ký/cà vẹt ô tô

+ Xe máy

+ Đăng ký/cà vẹt xe máy

+ Điện thoại

+ Laptop

+ Máy tính bảng

+ Đồng hồ

+ Trang sức

+ Sim số đẹp

...

Với sản phẩm cầm đồ bằng ô tô, xe máy, chuyên viên kinh doanh của F88 sẽ kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản, chốt công tơ mét với khách hàng và chuyển xe vào kho lưu giữ tài sản có diện tích hơn 12.000m2 cùng hệ thống báo cháy và camera giám sát hiện đại.
Đối với các tài sản điện thoại, laptop, máy ảnh, máy tính bảng, đồng hồ, vàng, trang sức... F88 sẽ niêm phong và cất giữ trong két sắt an toàn với giám sát 24/24h.
Ưu việt hơn cả là sản phẩm cầm đồ bằng đăng ký/cà vẹt ô tô, đăng ký/cà vẹt xe máy, khách hàng có thể dễ dàng có tiền ngay sau 30 phút mà vẫn được giữ và sử dụng tài sản bình thường.


Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

+ CMND bản gốc (thấy rõ ảnh và các thông tin trên đó)

+ Tài sản cần cầm cố

+ Các giấy tờ liên quan đến tài sản (đăng ký/cà vẹt...)

Bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội khi cầm đồ nhanh tại F88:

+ Thủ tục đơn giản, chỉ cần ĐĂNG KÝ NGAY tại đây, chuyên viên kinh doanh của F88 sẽ gọi điện và tư vấn ngay cho bạn

+ Tài sản được niêm phong và bảo quản nghiêm ngặt, cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra mất mát, cháy nổ

+ Chấp nhận nợ xấu, không cần chứng minh thu nhập

+ Chấp nhận tài sản mới hoặc đã qua sử dụng (vd: cầm xe ô tô cũ 5 năm)

+ CÓ TIỀN NGAY CHỈ SAU 30 PHÚT

Tại sao bạn nên tin tưởng F88?

+ Là công ty cầm đồ duy nhất tại Việt Nam được nhận chứng chỉ BẢO VỆ KHÁCH HÀNG từ tổ chức quốc tế Smart Campaign nhờ sự nỗ lực không ngừng của hơn 1.000 cán bộ, nhân viên trong việc tạo dựng môi trường cho vay cầm cố minh bạch, thân thiện và có trách nhiệm.

+ Được đầu tư hàng chục triệu đô la Mỹ bởi 2 quỹ đầu tư hàng đầu Thế Giới là Mekong Capital và Granite Oak, F88 đã và đang mở rộng mạng lưới các phòng giao dịch trên toàn quốc với tốc độ chóng mặt, nhằm phục vụ nhu cầu cầm đồ nhanh trong ngày cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

+ Nhận cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu tin dùng, dịch vụ hoàn hảo”, giải thưởng uy tín hàng năm do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo đồng tổ chức. Đây là chương trình nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ đông đảo người tiêu dùng. Danh hiệu cao quý này là sự ghi nhận dành cho F88 với thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển, đồng thời tạo cơ hội cho F88 tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm ngày để phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, hướng đến những lợi ích của người tiêu dùng.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ cầm đồ nhanh tại F88 chưa?
GỌI NGAY đến HOTLINE MIỄN PHÍ 1800 6388 hoặc ĐĂNG KÝ VAY NGAY TẠI ĐÂY để được tư vấn. F88 rất hân hạnh được phục vụ!