Cách vay tiền mặt nhanh nhất, an toàn nhất hiện nay

Cuối tháng lương chưa về mà hóa đơn điện nước, học phí cho con, tiền chữa bệnh phát sinh, xoay vốn đầu tư... khiến bạn kiệt quệ tài chính? Bạn muốn vay tiền mặt nhanh mà chưa biết địa chỉ an toàn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền nhanh ví dụ như vay qua người thân, vay thế chấp qua những công ty cầm đồ, vay tín dụng qua các công ty tài chính.

1. Vay tiền nhanh nhất qua người thân

Vay tiền người thân là cho vay mối quan hệ, có thể sẽ giúp bạn nhanh chóng có tiền mà chẳng cần bất cứ giấy tờ thế chấp nào.

Tuy nhiên, điều đáng sợ nhất không phải là hết tiền, mà chính là khi hết tiền rồi thì bạn bè cũng không còn nữa khi chẳng may khoản vay xảy ra vấn đề hay sự chậm trễ của việc trả nợ.

 2. Vay tiền nhanh qua các công ty tài chính

Mặc dù quảng cáo là vay tiền nhanh nhưng thực chất quá trình xét duyệt, thẩm tra tài sản của các công ty tài chính rất nhiều thủ tục và mất thời gian, giải ngân chậm. Vì thế, không giải quyết được việc bạn đang cần vay tiền mặt nhanh chóng.

Hơn nữa, các công ty tài chính thường sử dụng hình thức cho vay tín chấp, hình thức này không cần tài sản cầm cố nhưng lãi phát sinh rất cao và người vay thường bị ràng buộc bởi những điều khoản lắt léo, gây nhầm lẫn dẫn đến những rủi ro về sau như không có khả năng trả, nợ xấu… Nếu vẫn còn giải pháp thì đừng vội vàng vay tiền mặt nhanh bằng hình thức tín chấp này.

3. Vay tiền nhanh qua Hệ thống cầm đồ F88

F88 cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh nhất với lãi suất thấp, an toàn. Thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng với đa dạng các loại tài sản thế chấp: cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy, cầm đăng ký (cà vẹt) ô tô/xe máy, cầm đồ điện thoại, laptop và một số tài sản giá trị khác.

vay tiền mặt nhanh tại F88

Với tiềm lực tài chính vững mạnh từ nguồn vốn của các quỹ đầu tư uy tín hàng đầu trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, Hệ thống cầm đồ F88 mang tới dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp mọi người dân đều có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ Nhanh chóng – Dễ dàng – Minh bạch, khách hàng của F88 cũng rất đa dạng, từ sinh viên cho tới nhân viên văn phòng, người lao động phổ thông cho tới chủ doanh nghiệp khi có nhu cầu cần vay tiền mặt nhanh đều xem F88 là địa chỉ tin cậy để tìm tới vay nóng trong ngày.  

4. Vay tiền mặt nhanh tại F88 bằng hình thức nào

Nếu so về mức lãi suất hay thời gian giải ngân thì hình thức vay tiền mặt nhanh tại F88 không thua kém bất kỳ đơn vị nào. Thay vì chọn những địa chỉ khác đầy rủi ro thì vay tiền mặt nhanh tại F88 vừa nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn minh bạch.

Vay tiền nhanh bằng cầm cố tài sản xe máy, ô tô

Cho dù bạn là nhân viên văn phòng, tài xế, giáo viên, hay chủ doanh nghiệp chỉ cần đứng tên chính chủ xe máy, ô tô là bạn đã đủ điều kiện vay nóng tiền mặt tại F88.

vay F88

Thủ tục cầm cố tài sản tại F88 khá đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần mang CMT/CCCD, tài sản thế chấp cầm đồ và giấy tờ sở hữu liên quan đến tài sản đến hơn 400 phòng giao dịch của F88 trên khắp cả nước để được định giá bằng công nghệ hiện đại, xét duyệt hồ sơ và làm thủ tục giải ngân chỉ trong vòng 15 phút.

Tài sản cầm cố của khách hàng sau đó được niêm phong bảo quản bởi hệ thống camera 24/24h dưới sự giám sát của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Lãi suất cầm đồ tại F88 trung bình là 1,1%/tháng, mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh và ưu đãi hơn so với các đơn vị cầm đồ khác.

Ngoài ra, F88 là đơn vị duy nhất trên thị trường hỗ trợ cho vay cả với những đối tượng có nợ xấu được nhận giải ngân nhanh chóng.

  • Trường hợp khách hàng cầm cố tài sản không chính chủ: Cần mang theo giấy đăng ký xe hoặc Hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết tay.
  • F88 không hỗ trợ dịch vụ cho xe đang trong quá trình trả góp.

Vay tiền mặt trong ngày bằng đăng ký/ cà vẹt ô tô, đăng ký/ cà vẹt xe máy.

Vay tiền nhanh bằng cà vẹt xe máy/ xe ô tô ( hay còn gọi là đăng ký xe) là hình thức vay tín chấp không cần đến tài sản thế chấp, người vay sẽ cung cấp cà vet xe sau đó nhận giải ngân. Vay tiền bằng cavet xe chính chủ là một trong những giải pháp vay tiền nhanh nhất mà người vay vẫn có xe sử dụng. 

vay nhanh bằng cà vẹt xe

Dịch vụ cho vay tiền nhanh thế chấp bằng đăng ký (cà vẹt) ô tô, xe máy tại F88 luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì tính tiện lợi mà nó mang lại với các mục đích sử dụng vốn khác nhau như đầu tư, mua nhà, mua xe… Với dịch vụ cho vay này, khách hàng được nhận ngay số tiền cần thiết để giải quyết nhu cầu của bản thân khi gặp khó khăn về tiền bạc.

Hiện nay, F88 đang dành tặng rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh với mức lãi suất áp dụng chỉ từ 1,1%/tháng (khoảng 13,2%/năm). Chưa bao gồm các chi phí như chi phí quản lý tài sản, chi phí kho bãi,… Khách hàng có thể cầm cavet xe máy từ 1 triệu trở lên, cầm cố cà vẹt ô tô với hạn mức lên tới 1 tỷ đồng.

Với những thông tin ở trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu cần vay mặt nhanh nhất tại F88 . Mọi thông tin chi tiết xin  liên hệ đến đường dây nóng 1800 6388 hoặc website: https://f88.vn/