Cách Đăng Ký Sacombank Mbanking Trên Điện Thoại

01/11/2023

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Sacombank mBanking hay còn được gọi đầy đủ là Sacombank Mobile Banking. Đây là ứng dụng ngân hàng trực tuyến của Sacombank trên thiết bị điện thoại di động.

Vậy cách đăng  ký sacombank mbanking trên điện thoại như thế nào? cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại
Cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại

Ứng dụng Sacombank mBanking là gì?

Sacombank mBanking hay còn được gọi đầy đủ là Sacombank Mobile Banking. Đây là ứng dụng ngân hàng trực tuyến của Sacombank trên thiết bị điện thoại di động.

Với ứng dụng này, chỉ cần có kết nối Internet, chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ trở thành một “Ngân hàng di động” được tích hợp với rất nhiều tiện ích nổi trội.

Thông tin ứng dụng Sacombank mBanking:

 • Nền tảng: iOS 9.2, Android 4.4 trở lên

 • Dung lượng:iOS: 54.9MB, Android 50M

 • Loại ứng dụng: Tài chính

 • Nhà phát hành:

- Android: Sacombank
- iOS: Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank

Khi nào nên đăng ký Sacombank mBanking

Đối với những người thường xuyên sử dụng thẻ thanh toán của Sacombank để giao dịch và chuyển khoản, việc đăng ký và sử dụng dịch vụ Sacombank mBanking trở nên vô cùng cần thiết. Với ứng dụng này, bạn có khả năng dễ dàng quản lý tài khoản, theo dõi biến động số dư, và thực hiện các giao dịch chuyển khoản trực tuyến mọi lúc, mọi nơi thông qua chiếc điện thoại di động kết nối Internet, mà không cần phải đến ngân hàng.

Chẳng hạn, nếu bạn là một doanh nhân hoặc người buôn bán, bạn thường xuyên phải sử dụng tài khoản Sacombank để nhận tiền từ khách hàng hoặc thanh toán cho hàng hóa nhập khẩu, thì dịch vụ Sacombank mBanking sẽ là một lựa chọn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại
Cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại

Ứng dụng mbanking dùng để làm gì?

 • Tra cứu thông tin tài khoản

Với ứng dụng mBanking Sacombank, bạn có thể truy vấn tài khoản ngân hàng Sacombank một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bao gồm: Số dư, số tài khoản, khoản vay, tiền tiết kiệm,...

Hơn nữa, những thông tin hiển thị trên màn hình rất chi tiết. Người dùng có thể tối ưu trong việc quản lý tài khoản của mình.

 • Rút tiền không cần thẻ bằng mã QR tại ATM 

Một trong những tính năng đặc biệt và mới mẻ đã được tích hợp trên ứng dụng Sacombank mBanking đó là rút tiền tại ATM bằng mã QR.

Với tính năng này, bạn không cần có thẻ ATM Sacombank mà chỉ việc quét mã QR trên màn hình cây ATM là đã có thể rút được tiền mặt vô cùng tiện lợi. Đồng thời bảo mật hơn vì tránh được rủi ro bị lộ mật khẩu.

 • Mở hoặc tất toán tài khoản tiết kiệm Online

Thay vì phải ra quầy giao dịch để mở/tất toàn tài khoản tiết kiệm thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay trên ứng dụng Sacombank mBanking.

Theo đó, bạn có thể thực hiện mở sổ tiết kiệm Online dễ dàng ngay trên App ngân hàng số Sacombank mBanking. Đồng thời tất toán Online bất cứ lúc nào với thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

 • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống 24/7

Ngoài những tính năng trên, bạn còn có thể chuyển tiền trực tuyến 24/7 trong và ngoài hệ thống ngân hàng qua ứng dụng mBanking Sacombank.

Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hơn nữa, phí chuyển tiền qua ứng dụng còn được miễn phí. Người thụ hưởng cũng sẽ nhận được tiền chuyển khoản ngay lập tức.

Cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại
Cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại

Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại dễ nhất

Cách 1: Cách đăng ký Sacombank mBanking trực tiếp tại quầy giao dịch

Với cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại tại quầy giao dịch, các bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu đến chi nhánh ngân hàng Sacombank gần để được nhân viên hướng dẫn thủ tục chi tiết.

Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được ngân hàng cung cấp tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng Sacombank mBanking trên điện thoại di động.

Lưu ý: Bạn cần tra cứu giờ làm việc ngân hàng Sacombank để việc đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank mBanking tại quầy giao dịch được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Cách 2: Đăng ký Sacombank mBanking Online qua Internet Banking

Nếu bạn đã đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking Sacombank (Sacombank iBanking) thì có thể đăng ký Sacombank mBanking Online ngay trên giao diện của iBanking.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Internet Banking Sacombank tại www.isacombank.com.vn/

Bước 2: Trên thanh công cụ Menu, chọn vào phần “Dịch vụ”, chọn “Đăng ký Mobile Banking”. Tiếp đến, lựa chọn phương thức xác thực trên mBanking.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chọn Phương thức xác thực trên mBanking là Thiết bị Token khi Phương thức xác thực đang sử dụng trên iBanking cũng là Thiết bị Token.

Sau đó nhấn vào ô “Tôi đã đọc, hiểu và chấp nhận Điều khoản và Điều kiện sử dụng Sacombank ebanking” để hoàn tất việc đăng ký. Rồi nhấn vào nút “Tiếp tục” để đến màn hình xác nhận.

Bước 3: Tại màn hình xác nhận, bạn thực hiện kiểm tra lại thông tin đăng ký của mình.

Nếu thông tin đúng thì nhập Mã xác thực OTP và bấm nút “Gửi” để hoàn tất. Ngược lại, nếu không tin chưa đúng thì bấm vào nút “Quay lại” để chỉnh sửa thông tin.

Bước 4: Hoàn tất việc đăng ký và màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn đã đăng ký dịch vụ Sacombank mBanking thành công.

Cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại
Cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại

Nếu khách hàng đăng ký mbanking lần đầu:

Sau khi đã hoàn tất đăng ký Mobile Banking Sacombank trên điện thoại. Các bạn có thể tải ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm các tính năng ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Cách đăng nhập Sacombank mBanking trên điện thoại như sau:

 • Bước 1: Vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng Sacombank mBanking về điện thoại

 • Bước 2: Mở ứng dụng, nhập tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản. Sau đó bấm nút “Đăng nhập”.

 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiện lên thông báo “Quý khách có muốn đăng nhập bằng vân tay/ Face ID không?”. Nếu muốn thì bạn bấm “Đồng Ý” sau đó xác nhận vân tay/Face ID và bấm “Hoàn Tất”.

 • Bước 4: Đăng nhập thành công và bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Nguồn: https://www.sacombank.com.vn/ca-nhan/ngan-hang-so/mobile-banking.html

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top