Cầm xe máy lãi suất thấp ở đâu?

05/01/2022

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Hướng dẫn cầm xe máy uy tín - có nên cầm xe máy - cầm xe máy giá cao ở đâu - cầm xe máy cần những giấy tờ gì?

Theo các thống kê gần đây nhất, dịch vụ cầm xe máy có mức độ phổ biến nhất trong các loại tài sản. Tuy chiếm tỷ lệ cao nhưng không phải người nào cũng hiểu biết rõ về lãi suất cũng như các thủ tục, giấy tờ cần thiết để cầm đồ xe máy.

Để đảm bảo giao dịch nhanh chóng, uy tín bạn nên tìm các cửa hiệu cầm xe máy lãi suất thấp. Vậy cầm đồ xe máy cần những loại giấy tờ gì? Lãi suất bao nhiêu hợp lý? Địa chỉ nào cầm đồ xe máy lãi suất thấp ở đâu? Có nên cầm xe máy? Cầm xe máy được bao nhiêu tiền? Cầm xe máy giá cao ở đâu? Tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây.

Thực trạng cầm đồ xe máy hiện nay

Có thể thấy cửa hàng cầm đồ nào cũng quảng cáo là lãi suất thấp nhất thị trường. Tuy nhiên, có khoảng 80% các địa chỉ cầm đồ đều đưa ra lãi suất cao ngất ngưởng. Khi được hỏi, phần lớn khách hàng trả lời từng cầm xe máy với lãi suất 10%. Số ít khách hàng tìm được cho mình những địa chỉ đồ với mức lãi suất 8%.

Trên thực tế, dù lãi suất là 10% hay 8% thì đều là những con số chót vót so với lãi suất cầm xe máy. Tuy vậy, khách hàng vẫn bằng lòng chấp nhận vì hiện nay các cửa hàng đều cầm xe máy với mức lãi suất như vậy. Từ đó dẫn đến thực trạng mọi người lầm tưởng 10% chính là giá lãi suất sàn chung để cầm xe máy.

Với mức lãi suất cao như vậy, rất nhiều khách hàng sau khi cầm xe máy đã mất xe vì không có khả năng tất toán khoản vay. Như vậy, cầm đồ vô tình không là giải pháp tài chính hữu hiệu nữa, mà trở thành món nợ ngày càng lớn và dai dẳng đối với người vay.

Cầm xe máy trên thị trường lãi suất thấp là bao nhiêu?

Với lãi suất thịnh hành như đã đề cập ở trên, bạn cũng khoan vui mừng nếu mình đã từng cầm xe máy với lãi suất 7,8% nhé! Vì với lãi suất 7 - 8% thì bạn vẫn đã bị chặt chém với mức lãi suất khá cao so với định mức chung rồi đấy. Trên thực tế, các cửa hàng cầm đồ uy tín nhận cầm xe máy từ xe chính chủ, tới xe máy trả góp với lãi suất không lớn hơn 5%. Điều quan trọng là bạn phải tìm ra địa chỉ cầm đồ uy tín đó khi có nhu cầu.

Ngoài ra, bên cạnh việc tìm được cửa hàng cầm xe máy lãi suất thấp hơn 5% thì bạn cũng cần tìm cửa hàng đảm bảo thêm cho sự an toàn về tài sản cá nhân trong quá trình cầm xe. Có rất nhiều trường hợp tiền chuộc đã trả đầy đủ nhưng xe thì không còn nguyên vẹn do bị chiếm dụng, hoặc bị thay thế phụ tùng để kiếm lời.

Để tránh các trường hợp bị cầm xe máy lãi suất quá cao hay cầm xe máy bị tráo đồ, khách hàng có thể tham khảo ngay dịch vụ cầm xe máy uy tín lãi suất thâp của F88 nhé. F88 với hệ thống cửa hàng cầm đồ trên khắp toàn quốc với gần 300 cửa hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cầm xe máy tại F88. Nào chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ cầm xe máy tại F88 ngay nhé. 

1. Tìm hiểu về F88 dịch vụ cầm đồ xe máy uy tín (cầm xe máy cần những giấy tờ gì tại F88):

F88 được biết đến với chuỗi hệ thống cầm đồ hợp pháp, là địa chỉ cung cấp dịch vụ vay cầm cố (thế chấp tài sản) uy tín trên toàn quốc. Thành lập năm 2013 và sở hữu gần 1000 phòng giao dịch trên cả nước. Năm 2019, F88 được trao chứng nhận “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign. Với gần 10 năm kinh nghiệm, F88 nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng, hiểu khách hàng của mình muốn gì, cần gì, phù hợp với điều gì nhất.

dich-vu-cam-xe-may-lai-suat-thap-tai-f88-giai-ngan-trong-15-phut-2

Có nên cầm xe máy tại F88

2. F88 cầm xe máy Sirius, SH, Vespa, Nouvo...cần những giấy tờ gì:

Cắm xe máy cần giấy tờ gì, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để có thể cầm xe máy giá cao nhất nhé:

Cầm xe máy Sirius, SH, Vespa, Nouvo...chính chủ 

Cầm xe máy chính chủ là hình thức cầm đồ đơn giản với các loại giấy tờ:

- Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của chủ xe: Yêu cầu phải nhìn rõ ảnh, các thông tin có trong CMND/ thẻ căn cước phải rõ ràng, nhìn được và đọc được.

- Giấy đăng ký mô tô, xe máy để chứng minh quyền sở hữu xe. Lưu ý, thông tin trên giấy đăng ký mô tô/ xe máy và trong CMND/ thẻ căn cước phải đồng nhất.

Tên trong cà vẹt xe và trong CMND, cũng như của bạn phải đồng nhất.

Cầm đồ xe máy trả góp:

Hiện tại F88 đang không nhận cầm xe máy trả góp trên tất cả các phòng giao dịch của F88.

Hướng dẫn cầm xe máy không chính chủ tại Hà Nội, cầm xe máy không chính chủ tpHCM

Cầm xe máy không chính chủ là loại hình cầm phức tạp, khách hàng cần có đủ các loại giấy tờ sau:

- CMND/ thẻ căn cước công dân với thông tin đầy đủ, ảnh và nội dung rõ ràng.

- Giấy đăng ký mô tô, xe máy

- Hợp đồng mua bán xe có công chứng của người đứng tên trên giấy đăng ký xe với người đi cầm xe.

Hướng dẫn cầm xe máy biển số tỉnh (cầm xe máy cần những giấy tờ gì):


- F88 nhận cầm xe máy biển số tỉnh, chỉ cần bạn có đủ các loại giấy tờ là được.

  • Tại các cửa hàng cầm đồ của F88 thì khách những tiệm cầm đồ truyền thống. Với các tiệm cầm đồ truyền thống thì giấy cầm đồ xe máy viết tay nhưng với F88 giấy cầm đồ sẽ là giấy đánh máy in trực tiếp từ hệ thống của F88 ra để đảm bảo tính minh bạch khi khách hàng đến cầm đồ. Các loại mẫu giấy cầm xe máy tại F88 đều có đóng dấu và có đầy đủ chữ kĩ của khách hàng và nhân viên của F88 khi khách đến cầm xe máy biển số tỉnh.

dich-vu-cam-xe-may-lai-suat-thap-tai-f88-giai-ngan-trong-15-phut-1

Cầm xe máy cần những gì?

>> Cầm xe ô tô lãi suất thấp F88

3. F88 Địa chỉ cầm xe máy lãi suất thấp được nhiều khách hàng ưa chuộng

Hiện nay, F88 chính là giải pháp tài chính hữu hiệu và uy tín của hàng nghìn người đã và đang sử dụng dịch vụ cầm xe máy. Tại F88, khách hàng được thực hiện giao dịch cầm đồ cực nhanh thông qua các thiết bị online hiện đại như điện thoại, máy tính. Chỉ cần gửi hình ảnh chính xác về tài sản, F88 sẽ tư vấn, thẩm định sơ bộ và thông báo lãi cụ thể cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với mức lãi suất của F88, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc để thẩm định tài sản, tiến hành giải ngân và ký hợp đồng. 

Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu (lãi suất cầm đồ xe máy được tính như nào)? Đây là một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc khi sử dụng dịch vụ cầm xe máy F88.  Chi phí vay F88 rất linh hoạt theo giá trị khoản vay, thời gian vay và số tiền vay với lãi suất chỉ 1.1%/tháng và các khoản chi phí vay bao gồm phí thẩm định điều kiện cho vay, phí quản lý tài sản cầm cố. Khi tiến hành cầm xe máy. Tài sản được niêm phong với chữ ký của khách, đảm bảo tài sản không bị chiếm dụng hoặc thay thế phụ tùng.

Đặc biệt tại F88 nhận cầm hầu hết các dòng xe trên thị trường. Như cầm xe máy Sirius, SH, Vespa, Nouvo, Wave, Exciter...

Lưu ý:

- Hiện F88 nhận cầm xe máy chính chủ và cầm xe máy không chính chủ TpHCM, Thủ Đức, cầm xe máy quận 9, quận 7, không cầm xe máy ko chính chủ ở Bình Thạnh, Cần Thơ, Gò Vấp... Nên quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ cầm xe không giữ xe hay nói cách khác là cầm cà vẹt xe máy tại F88. F88 nhận cầm giấy tờ xe máy quận 9, quận 1, quận Hai Bà Trưng, cùng các quận huyện khác trên cả nước.

- F88 không nhận cầm xe máy không giấy tờ tại HCM (TpHCM), không cầm xe máy không có giấy tờ Hà Nội và không có dịch vụ cầm xe máy không giấy tờ các tỉnh thành khác 

- F88 không nhận cầm xe máy không trả góp

- F88 nhận cầm xe máy ko chính chủ tại Hải Phòng, cầm xe máy Hà Nội, cầm xe máy không chính chủ tpHCM...

- F88 nhận cầm xe máy không giữ xe tại Hà Nội, HCM, Hải Phòng,..và toàn quốc.

Hãy đến với F88 để không bỏ lỡ ước mơ!

Mỗi người đều có những kế hoạch dự định và ước mơ của riêng mình. Tuy nhiên đôi lúc sẽ vì điều gì đó mà cản trở. Khi gặp khó khăn trong tài chính, người ta thường khó có thể sáng suốt chọn lựa một hướng đi đúng đắn nhất. Thay vì chọn lựa khoác trên vai một gánh nợ lớn, bán đồ này đồ kia thì cách tìm tới một cơ sở cầm đồ uy tín là một trong những cách giải quyết đơn giản, nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

Đừng vì bất cứ lý do nào mà cho phép những ước mơ dừng lại. Đừng bỏ lỡ những cơ hội để phát triển, để kinh doanh, cơ hội được thực hiện ước mơ của chính mình. Vì đó là cơ hội của chính chúng ta. Hãy nắm bắt thật tốt những cơ hội mà mình có. Hãy để F88 được thực hiện cùng bạn!

F88 mong muốn được lắng nghe khách hàng của mình chia sẻ. Đồng thời, F88 cũng mong nhận được những lời góp ý từ khách hàng để hoàn thiện hệ thống một cách toàn diện nhất. F88 mong các chuyên viên kinh doanh của mình không bỏ lỡ bất cứ vị khách quý giá nào. Hãy cùng F88 xây dựng nên những ước mơ!

Dịch vụ cầm xe máy tại F88 đã giúp được rất nhiều khách hàng giải quyết những rắc rối về tài chính. Hãy để F88 thay đổi những suy nghĩ của bạn về ngành nghề này, đồng thời góp phần nhỏ bé của mình tháo gỡ những khó khăn về tài chính. Cảm ơn các bạn đã dõi đọc, nếu có bất cứ thắc mắc nào về vay cầm đồ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Hoặc bạn còn thắc mắc cầm xe máy cần những gì có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của F88 1800 6388 (miễn phí cước) chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

F88 chính là giải pháp lí tưởng cho các khách hàng tìm kiếm địa chỉ cầm xe máy lãi suất thấp. Nếu bạn có nhu cầu cầm xe máy Hà Nội, HCM hay cầm xe máy không chính chủ tpHCM giao dịch nhanh chóng, đảm bảo uy tín vui lòng liên hệ với F88 bằng cách nhấn vào nút dưới đây nhé:

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top