Cầm đồ xe máy lãi suất thấp ở đâu?

12/08/2019

Cầm đồ xe máy đang có mức cầm cố phổ biến nhất trong các loại tài sản cầm đồ nhưng không phải ai cũng hiểu biết rõ về lãi suất cũng như các thủ tục, giấy tờ cần thiết để cầm đồ xe máy. Vậy làm sao để tìm được cửa hàng cầm xe máy lãi suất thấp?

Cầm đồ xe máy cần những loại giấy tờ gì? Lãi suất bao nhiêu hợp lý? Địa chỉ nào cầm đồ xe máy lãi suất thấp ở đâu? Là những câu hỏi mà nhiều người đi cầm đồ quan tâm, dưới đây F88 sẽ chia sẻ chi tiết các thắc mắc của khách hàng.

1. Thực trạng cầm đồ xe máy hiện nay:

Có thể thấy cửa hàng cầm đồ nào cũng quảng cáo là cho vay lãi suất thấp nhất thị trường. Tuy nhiên, có khoảng 80% các địa chỉ cầm đồ đều đưa ra lãi suất cao ngất ngưởng. Khi được hỏi, phần lớn khách hàng trả lời từng cầm xe máy với lãi suất 10%. Số ít khách hàng tìm được cho mình những địa chỉ đồ với mức lãi suất 8%.

Cầm đồ xe máy chiếm tỷ lệ cao trong các loại tài sản cầm đồ

Trên thực tế, dù lãi suất là 10% hay 8% thì đều là những con số chót vót so với lãi suất cầm xe máy. Tuy vậy, khách hàng vẫn bằng lòng chấp nhận vì hiện nay các cửa hàng đều cầm xe máy với mức lãi suất như vậy. Từ đó dẫn đến thực trạng mọi người lầm tưởng 10% chính là giá lãi suất sàn chung để cầm xe máy.

Với mức lãi suất cao như vậy, rất nhiều khách hàng sau khi cầm xe máy đã mất xe vì không có khả năng hoàn trả khoản vay. Như vậy, cầm đồ vô tình không là giải pháp tài chính hữu hiệu nữa, mà trở thành món nợ ngày càng lớn và dai dẳng đối với họ.

2. Cầm xe máy lãi suất thấp là bao nhiêu?

Với lãi suất cầm đồ thịnh hành như 8 – 10%, bạn cũng khoan vui mừng nếu mình đã từng cầm xe máy với lãi suất 7,8% nhé! Vì với lãi suất 7 - 8% thì bạn vẫn đã bị chặt chém với mức lãi suất khá cao so với định mức chung rồi đấy. Trên thực tế, các cửa hàng cầm đồ uy tín nhận cầm xe máy từ xe chính chủ, tới xe máy trả góp với lãi suất không lớn hơn 5%. Điều quan trọng là bạn phải tìm ra địa chỉ cầm đồ uy tín đó khi có nhu cầu.

Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu là thấp?

Ngoài ra, bên cạnh việc tìm được cửa hàng cầm xe máy lãi suất thấp hơn 5% thì bạn cũng cần yêu cầu đảm bảo sự an toàn về tài sản cá nhân trong quá trình cầm xe. Có rất nhiều trường hợp tiền chuộc đã trả đầy đủ nhưng xe thì không còn nguyên vẹn do bị chiếm dụng, hoặc vị thay thế phụ tùng để kiếm lời.

3. Cầm xe máy lãi suất thấp cần những gì

Cầm đồ xe máy cần những loại giấy tờ gì, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để để tránh các rắc rối có thể phát sinh.

Cầm xe máy chính chủ

Cầm xe máy chính chủ là hình thức cầm đồ đơn giản với các loại giấy tờ như:

- Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của chủ xe: Yêu cầu phải nhìn rõ ảnh, các thông tin có trong CMND/ thẻ căn cước phải rõ ràng, nhìn được và đọc được.

- Giấy đăng ký mô tô, xe máy để chứng minh quyền sở hữu xe. Lưu ý, thông tin trên giấy đăng ký mô tô/ xe máy và trong CMND/ thẻ căn cước phải đồng nhất.

Tên trong cà vẹt xe và trong CMND, cũng như của bạn phải đồng nhất.

Cầm đồ xe máy trả góp

Cầm đồ xe máy trả góp thường phức tạp hơn cầm đồ xe máy chính chủ không phải cửa hàng cầm đồ nào cũng đồng ý cầm. Các giấy tờ bạn cần có bao gồm:

- CMND/ thẻ căn cước công dân với thông tin đầy đủ, ảnh và nội dung rõ ràng.

- Hợp đồng vay ngân hàng đứng tên là người đi cầm xe máy.

- Biên lai thu tiền gần nhất.

Cầm cố xe máy không chính chủ?

Cầm xe máy không chính chủ là loại hình cầm phức tạp, khách hàng cần có đủ các loại giấy tờ sau:

- CMND/ thẻ căn cước công dân với thông tin đầy đủ, ảnh và nội dung rõ ràng.

- Giấy đăng ký mô tô, xe máy

- Hợp đồng mua bán xe có công chứng của người đứng tên trên giấy đăng ký xe với người đi cầm xe.

4. Địa chỉ cầm xe máy lãi suất thấp

Hiện nay, Cầm đồ F88 chính là giải pháp tài chính hữu hiệu và uy tín của hàng nghìn người đã và đang sử dụng dịch vụ cầm xe máy. Tại cầm đồ F88, khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh chính xác về tài sản, F88 sẽ tư vấn, thẩm định sơ bộ và thông báo giá trị vay được cụ thể cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với mức lãi suất của F88, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc để thẩm định tài sản, tiến hành giải ngân và ký hợp đồng.

Lãi suất của cầm xe máy của F88 luôn mức hợp lý nhất, khi cầm cố khách hang sẽ phải trải tổng các chi phí vay bao gồm lãi suất, chi phí lưu kho bãi, thẩm định …  tất cả đều được F88 được niêm yết chi tiết trên hợp đồng. Khi tiến hành cầm xe máy. Tài sản được niêm phong với chữ ký của khách, đảm bảo tài sản không bị chiếm dụng hoặc thay thế phụ tùng.

Cầm đồ F88 là một địa chỉ tin cậy và là giải pháp lí tưởng cho các khách hàng tìm kiếm khi cần địa chỉ cầm xe máy lãi suất thấp. Nếu bạn có nhu cầu cầm xe máy giao dịch nhanh chóng, đảm bảo uy tín vui lòng liên hệ với F88 qua số điện thoại: 18006388 hoặc truy cập website: f88.vn đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh và hiệu quả nhất.

>> Vay vốn bằng đăng ký xe ô tô, đăng ký xe máy
>> Cầm đồ xe máy lãi suất thấp ở đâu?

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top