Cầm đồ F88 sẽ là kênh phân phối độc quyền bảo hiểm nhân thọ của MAP Life

27/02/2019

Công ty Cổ phần kinh doanh F88 và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir (MAP Life) vừa chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Theo đó, mạng lưới cửa hàng kinh doanh của F88 là kênh phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của MAP Life.

Trao đổi về việc hợp tác này, ông Phùng Anh Tuấn - Tổng giám đốc F88 chia sẻ: “Khi đi vay vốn, nhiều người thường nghĩ rằng mình đang khỏe mạnh thì cần gì mà phải mua bảo hiểm tiền vay. Vì thế họ coi việc mua bảo hiểm trở nên không cần thiết. Trên thực tế, bảo hiểm khoản vay hoàn toàn có lợi cho khách hàng. Khi khách hàng mua bảo hiểm, trong trường hợp khách hàng không may gặp phải những rủi ro không lường trước được sau khi vay tín chấp, công ty bảo hiểm sẽ trả nợ thay khách hàng".


"Đó mới thực sự chính là giá trị cốt lõi mà F88 muốn mang tới cho khách hàng cũng như bảo hiểm tiền vay mang lại. Bởi chúng tôi không mong muốn gánh nặng về khoản vay lại đè nặng lên những khách hàng hoặc người nhà của khách hàng khi không may gặp tai nạn, thương tật mà không có khả năng trả nợ khoản vay đó”, ông Tuấn khẳng định.

Ông Khamsaya Soukhavong, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của MAP Life cho hay: “MAP Life sẽ đồng hành với F88 cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng theo từng giai đoạn của cuộc sống. Khách hàng không chỉ được hỗ trợ các khoản vay nhanh chóng và thuận tiện mà còn được bảo vệ bởi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giá trị cao ngay tại các điểm giao dịch của F88”.


Tại buổi họp báo, F88 cũng cho biết sau khi nhận khoản đầu tư tăng trưởng từ quỹ Granite Oak, F88 đã giải ngân gần 1000 tỷ đồng trong năm 2018, dự kiến năm 2019 sẽ giải ngân 2000 tỷ đồng. Ngoài việc hoàn thiện sản phẩm cho vay như cầm cố ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, vay bằng đăng ký ô tô, đăng ký xe máy, đồ gia dụng, F88 cũng sẽ mở rộng nhiều tiện ích cho khách hàng trong thời gian tới.

Công ty cũng đặt mục tiêu năm 2021, sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán và trở thành công ty cầm đồ đứng đầu ở Việt Nam cả về thị phần và chất lượng bằng việc sở hữu 300 cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc.


Về MAP Life - “Mirae Asset Prévoir”, đây là thương hiệu hợp tác giữa 2 công ty bảo hiểm lớn là Mirae Asset Life (Hàn Quốc) và Prévoir Vie (Pháp), thay thế cho thương hiệu Prévoir Việt Nam trước đây.

Mirae Asset Life được thành lập vào năm 1988, là thành viên của Mirae Asset Financial Group. Mirae Asset Life quản lý khối tài sản trị giá 33,5 tỷ USD với hơn 1.265 nhân viên và được xếp hạng là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 5 tại Hàn Quốc về quy mô tài sản sau thương vụ mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ PCA vào năm 2016.

Trong khi đó, Prévoir Vie thành lập năm 1910, được tổ chức Fitch xếp hạng tín nhiệm “A” trong 8 năm liên tiếp. Trong hơn 100 năm qua, Prévoir đã phát triển trở thành một tập đoàn bảo hiểm toàn cầu với hơn 1.600 nhân viên và vị thế tài chính vững mạnh.

MAP Life cũng là công ty có hoạt động hợp tác kinh doanh bảo hiểm phát triển nhanh nhất tại Việt Nam năm 2018, biên khả năng thanh toán cao hàng đầu thị trường (hơn 2.000%). Đây cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ tiên phong triển khai mô hình hoạt động Bancassurance tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

>> Cầm xe ô tô lãi suất thấp


Anh Phan (VNF)

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top