Lãi suất cầm đồ

Với những ai đang lo xoay tiền, muốn cầm đồ nhưng không biết nên cầm ở đâu để có giá trị cao mà mức lãi suất thấp, đặc biệt là sự uy tín? Bạn chỉ cần có tài sản thế chấp hợp lý, sẽ có ngay số tiền mong muốn để giải quyết việc cá nhân vô cùng nhanh gọn với mức lãi suất hợp lý.

Nói về lãi suất cầm đồ?

Lãi suất cầm đồ được hiểu là tỉ lệ mà người đi cầm đồ phải trả một số tiền lãi cho bên cung cấp dịch vụ dựa trên giá trị tài sản cầm cố. Tùy theo số giá trị mà khách hàng cầm cố tài sản mà có những giá trị lãi suất khác nhau. Mức lãi được quy ra số % cụ thể theo ngày hoặc theo tháng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở cầm đồ với mức lãi suất khác nhau. Nhiều cơ sở cầm đồ vì ham lợi nên đã tính lợi nhuận cao cắt cổ, phá vỡ quy luật của thị trường, làm mất uy tín với khách hàng. Có rất nhiều người thắc mắc có công thức nào tính lãi suất khi cầm cố hay không? Tất nhiên là sẽ có cách tính lãi suất được dựa theo quy định của Nhà nước và cũng theo quy luật của thị trường. Công thức được tính như sau:

Số tiền lãi hàng tháng =[ (số lãi suất) x (tổng số tiền cầm)]: 100.

Mức lãi suất cầm đồ hiện nay?

Dựa trên nhiều yếu tố khác nhau mà nhiều cơ sở có những mức lãi suất khác nhau. Ở một số cơ sở cầm đồ có mức lãi suất rơi vào khoảng 2,5% – 5%/tháng được xem là hợp lý, lãi suất cầm đồ ở mức thấp nằm từ 2% – 3%/tháng, mức trung bình từ 3% – 5%/tháng. Nhưng ở một số cơ sở khác, mức lãi suất nằm trên 5%/tháng, có khi là lên tận 9% đây là mức lãi mà khách hàng xem là cao cắt cổ, mà khách hàng không thể chạy theo.

Bạn biết gì về F88?

Công ty cổ phần kinh doanh F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm đập tan suy nghĩ sai lầm của xã hội đối với nghề cầm đồ. F88 đã đạt được thành tích đáng tự hào năm 2017 là đoạt cúp vàng giải thưởng “SẢN PHẨM TIN CẬY – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – NHÃN HIỆU ƯA DÙNG”.

Hiện nay F88 là công ty cầm đồ đầu tiên ở Việt Nam công khai minh bạch trong mọi quy trình hoạt động. Tất cả tài sản sau khi được định giá đều được niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng. Điều đặc biệt nữa là lãi suất của F88 được công khai và được ghi rõ trong hợp đồng cho vay cầm cố, theo đúng quy định của nhà nước

F88 hiện là công ty đầu tiên đi tiên phong định hướng tầm nhìn mở chuỗi 300 phòng giao dịch cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc năm 2021. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, F88 sẽ luôn tận tâm phục vụ, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện tại, F88 cung cấp dịch vụ cầm đồ đa dạng các loại tài sản như: cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy, cầm đăng ký (cà vẹt) ô tô, đăng ký (cà vẹt) xe máy, điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức… với giá trị cao và mức lãi suất thấp, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt ở F88 còn đang cung cấp dịch vụ Vipcare – dịch vụ vay tiền bằng đăng ký (cà vẹt) xe ô tô khách hàng vừa có tiền vừa có xe đi. Với dịch vụ này khách hàng ở bất cứ nơi đâu có thể gọi ngay 1800.6388 nhân viên tư vấn F88 sẽ tới tận nơi giao dịch tại chỗ. Dịch vụ sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối bởi bạn vẫn được lái chiếc xe của mình mà vẫn có một khoản tiền lớn sát với giá trị của chiếc xe nhất để giải quyết khó khăn trước mắt.

Đến với F88 - Vay nhanh chỉ trong 15 phút

- Thay vì phải trải qua rất nhiều thủ tục cũng như quy định nghiêm ngặt ở ngân hàng thì ở F88, mọi thứ chỉ diễn ra trong vòng 15 phút.

- F88 có dịch vụ nhanh gọn và tiện ích, với đầy đủ các thao tác quan trọng như: xác minh chính chủ tài sản, thẩm định tài sản, và có hợp đồng ký kết đàng hoàng. Cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về mức lãi suất khi đến với F88. Với mô hình Hệ thống cầm đồ toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam và được đầu tư bởi Quỹ tài chính Mekong Capital, Granit Oak, F88 cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cầm đồ thực sự chuyên nghiệp và khác biệt. Bạn đang muốn cầm cố, vay tiền nhanh hãy gọi ngay 18006388 hoặc truy cập web f88.vn. Hy vọng sẽ có vinh dự để phục vụ quý khách hàng!

>> Cầm đồ Laptop/ Máy Tính và những lưu ý không thể bỏ qua