Nhận ngay quà tặng miễn phí khi giao dịch tại các cửa hàng mới khai trương tại F88

Sáng ngày 03/07/2017, F88 rộn ràng khai trương liên tiếp 3 cửa hàng mới tại 352 Bạch Mai, 246 Mỹ Đình và 62 Hàng Đậu. Và để tri ân tới tất cả khách hàng, F88 dành tặng 100 phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại các địa chỉ này.

Cửa hàng 246 Mỹ Đình tưng bừng khai trương 


Thời gian qua, F88 đã bước đầu nhận được những đánh giá, phản hồi rất tích cực từ giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng, được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ hàng đầu cả nước. Với phương châm “không ngừng phát triển”, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng các dịch vụ để phục vụ khách hàng, F88 đã thành công trong việc chinh phục những Khách Hàng có nhu cầu đi cầm đồ khó tính nhất.

Cả 3 cửa hàng mới khai trương của F88 tại số 62 Hàng Đậu, 352 Bạch Mai và 246 Mỹ Đình đều sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ dịch vụ chăm sóc khách hàng, đến khâu thẩm định và niêm yết bảo quản tài sản đều được đầu tư bài bản bởi những chuyên gia đào tạo hàng đầu của công ty. 

Với những thành công và phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ cầm đồ tại các cửa hàng trước, 3 cửa hàng mới của F88 chắc chắn sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Lắng nghe những đóng góp chia sẻ của khách hàng để ngày càng phát triển hơn.

F88 hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay thế chấp đa dạng các loại tài sản như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, trang sức... Mong các bạn tại Hà Nội khi nào có nhu cầu qua ủng hộ F88.

Tại F88 chúng tôi cam kết:
✔ 100% Tài Sản Được Niêm Phong
✔ 100% Kho bãi được mua Bảo Hiểm cháy nổ
✔ Thời gian giải ngân sau: 15 phút
✔ Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
✔ Có giấy phép của các cơ quan nhà nước

>> Vay tiền nóng