F88 tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 14 tại Khương Hạ

Sáng ngày 28/3/2017. Công ty cổ phần kinh doanh F88 khai trương chi nhánh ở 22 Khương Hạ - Quận Thanh Xuân - Hà Nội. Đây là cơ sở thứ 14 trong chuỗi cửa hàng cầm đồ của F88.


Tới dự Lễ khai trương, gồm có: ông Phùng Anh Tuấn - Tổng giám đốc công ty ; ông Ngô Quang Hưng - Phó tổng giám đốc phụ trách mảng kinh doanh của F88 - cùng đại diện của các đơn vị khách hàng, địa phương, cơ quan truyền thông và các đơn vị trong ngành.


Nằm tại vị trí đắc địa ,giao cắt ngã tư giữa Cầu Khương Đình, Phố Khương Hạ và Phố Vũ Tông Phan. F88 Khương Hạ luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu đến cầm đồ.

Với uy tín thương hiệu, năng lực tài chính mạnh cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, trong thời gian tới F88 Khương Hạ sẽ nhanh chóng khẳng định vị thế, uy tín và chất lượng của 1 chi nhánh cầm đồ kiểu mẫu, trở thành điểm đến tin cậy của mọi khách hàng có nhu cầu cầm đồ.

Cùng với các cửa hàng khác của F88 thì F88 Khương Hạ hiện cũng đang cung cấp các dịch vụ cho vay thế chấp đa dạng các loại tài sản như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop... Tại F88 chúng tôi cam kết:

✔ 100% Tài Sản Được Niêm Phong
✔ 100% Kho bãi được mua Bảo Hiểm cháy nổ
✔ Thời gian giải ngân sau: 15 phút
✔ Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
✔ Có giấy phép của các cơ quan nhà nước

f88.vn