F88 tổ chức du lịch hè với du thuyền 5 sao tại Vịnh Hạ Long

Chuyến đi nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại Vịnh Hạ Long đã kết thúc với biết bao cảm xúc, có người thấy vui, có người lại nuối tiếc vì chưa “xõa” hết mình. Thế nhưng trên tất cả, đọng lại trong lòng mỗi thành viên F88 vẫn là sự hài lòng và tinh thần hăng say. Cùng nhìn lại hành trình đáng nhớ này với những hình ảnh vô cùng ấn tượng các bạn nhé.

Chuyến đi kéo dài 3 ngày (Từ 10/07/2017 – 13/07/2017) với sự tham gia của 64 thành viên. Trong chuyến đi này, bên cạnh những hoạt động nghỉ ngơi, tham quan do bên tour tổ chức, các thành viên F88 còn được tham gia vào hoạt động team building ngoài trời với rất nhiều trò thú vị. Ai nấy cũng đều được những trận cười sảng khoái.Điểm nhấn của chuyến đi lần này chính là chương trình gala dinner, thuởng thước những món ăn mang đậm chất biển và các trò chơi hấp dẫn do chính các thành viên tham gia. Đây là chương trình biểu diễn cây nhà lá vườn, không quá hoành tráng, nhưng đem lại những tràng cười rất sảng khoái. Người F88 thật tài năng và hài hước không kém bất cứ một diễn viên chuyên nghiệp nào, giỏi công tác và chịu chơi - đó là những gì rất dễ nhận dạng.

Trong vai trò là ban tổ chức, bạn Diệu Linh bồi hồi nhớ lại: “Lần đầu tiên tổ chức nên chắc chắn còn sai xót rất nhiều, không thể sát sao trong mọi việc, thế nhưng mình thấy rất may mắn khi nhận được sự hỗ trợ động viên từ các anh/chị em trong toàn Công ty. Ai cũng rất nhiệt tình tham gia đóng góp ý tưởng cũng như các tiết mục cho đêm gala diễn ra tốt nhất. Đặc biệt, trên cương vị là một nhân viên, mình cảm nhận được rất sâu sắc thông điệp về giá trị cốt lõi mà ban lãnh đạo muốn truyền tải trong chuyến đi này. Thông điệp đó được thể hiện trong từng hoạt động, từng trò chơi, từng câu chuyện, từng tấm ảnh mọi người đã chụp trong hành trình này. Và không biết nói gì hơn, đây thực sự là chuyến đi vô cùng tuyệt vời”.

Còn Anh Trần Hữu Xiêm - Trưởng nhóm Direct Sales lại có những đóng góp về chương trình thế này: “Tôi rất may mắn vì vừa vào công ty 1 tuần đã được tham dự chương trình nghỉ mát này. Có thể nói tôi rất ấn tượng với ban lãnh đạo. Trong suốt 20 năm kinh nghiệm của mình, tôi chưa từng thấy ở đâu mà ban lãnh đạo lại gần gũi, thân thiện đến thế, dường như không hề có một khoảng cách nhỏ nào giữa lãnh đạo và nhân viên. Ai cũng rất hòa đồng, ai cũng rất đoàn kết. Tuy nhiên thì tôi cũng góp ý nho nhỏ ở các chương trình lần sau chúng ta nên có thêm những màn làm quen, chào hỏi kỹ hơn nữa, để ai cũng được nói về mình, ai cũng được đọng lại trong tất cả mọi người, chứ không riêng cá nhân 1-2 người nổi bật”Cũng cùng chung một phần cảm nhận với anh Xiêm, Anh Nguyễn Hoàng Minh – GĐ Marketing chia sẻ: “Qủa thực đây là một chuyến du lịch vui, hào hứng, mọi người đều rất nhiệt huyết và hòa đồng với nhau. Trong suốt cuộc hành trình, ấn tượng nhất với tôi chính là anh Tuấn – TGĐ Công ty. Từ khoảnh khắc anh chia sẻ câu chuyện về việc thành lập F88, rồi đến những chông gai mà mọi người trải qua đã đem đến cho tôi sự xúc động mạnh. Bởi qua đó tôi thấy được sự đồng lòng, thấy được sự trưởng thành của tất cả mọi người trên con thuyền F88, thành công ngày hôm nay không phải của anh Tuấn, không phải của ban giám đốc, của bất cứ cá nhân nào mà là thành công của tất cả mọi người. Qua đây, cũng thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tôi cũng xin có đôi điều nhắn nhủ tới tất cả mọi người. Chúng ta đang ở trên cùng 1 con thuyền, chúng ta ở đây, chèo lái nó bằng tất cả sự nhiệt huyết, tình cảm, và tất cả mọi người đều quan trọng như nhau trong hành trình này, thành công là của tất cả mọi người, vì thế hãy luôn tin tưởng vào tương lai, tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào ban lãnh đạo công ty, nhất định con thuyền sẽ tới đích nhanh thôi”.


Có thể nói, đây là chuyến đi để giúp mọi người có những giây phút thư giãn vui vẻ sau thời gian làm việc miệt mài, từ đó thêm hiểu nhau hơn, gắn kết nhau hơn và quyết tâm hơn nữa để đưa con thuyền F88 vươn xa trong công cuộc thay đổi nhận thức người tiêu dùng, giữ vững vị trí số 1 trong ngành cầm đồ Việt Nam