Cầm đồ Laptop/ Máy Tính bàn và những lưu ý không thể bỏ qua

Khi cần vay tiền nhanh một khoản tiền gấp thì Laptop/ máy tính là một trong những tài sản đáng giá mà bạn có thể đem cầm, giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính đang cấp bách. Nhưng với những người chưa có kinh nghiệm cầm đồ máy tính (laptop) thì chắc chắn sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc như cầm laptop được bao nhiêu tiền, hay làm sao cầm laptop giá cao thì bài viết hôm nay F88 sẽ gợi ý cho bạn 1 số mẹo nhỏ khi đi cầm đồ laptop (máy tính).

1. Laptop như thế nào là có thể cầm được?

Hầu như laptop ở bất kỳ dòng nào Macbook, Acer, Dell, Asus, Toshiba, HP, Sony, Samsung, MSI, Lenovo… đều có thể cầm được. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo laptop là vẫn hoạt động bình thường. Không thể nào đưa một chiếc laptop hỏng đi cầm đồ được đúng không? 

2. Làm sao để cầm laptop giá cao:

+ Laptop của bạn có sạc kèm theo thì sẽ cầm được giá tối đa

+ Đặc biệt là nếu chiếc laptop của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn sẽ nhận được khoản định giá cao hơn.

+ "Cầm đồ laptop giá bao nhiêu là cao nhất tại F88?" hay "Laptop cầm đồ được bao nhiêu?". Đây cũng là những câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc trước khi đến cầm đồ tại F88, và hiện tại với dịch vụ cầm đồ laptop tại F88 thì chiếc laptop của bạn có thể cầm tới 80% giá trị tại thời điểm hiện tại.

3. “Chọn mặt gửi đồ” ở đâu uy tín?

Để đảm bảo không bị mất oan chiếc laptop yêu quý, tốt nhất bạn nên chọn một tiệm cầm đồ laptop (máy tính) uy tín, đáng tin cậy để “chọn mặt gửi đồ”. Đồng thời bạn cũng cần phải có giấy tờ biên bản thỏa thuận rõ ràng, cũng như cam kết bảo quản tài sản từ nhà cầm đồ mà bạn chọn. Tài sản của bạn khi giao cho công ty/cừa hàng cầm đồ nên được niêm phong kĩ càng.

4. F88 có gì khác biệt về dịch vụ cầm đồ laptop/ cầm đồ máy tính bàn?

+ F88 cam kết niêm phong laptop (máy tính bàn) của bạn 100%

+ Thuận tiện vay mọi lúc mọi nơi, với gần 1000 Phòng giao dịch trên toàn quốc, F88 là hệ thống cho vay cầm đồ quy mô lớn và uy tín nhất Việt Nam

+ Thời gian giải ngân chỉ mất 15 phút khi cầm laptop

+ Cầm laptop lãi suất cực thấp 

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng khi khách hàng đến cầm đồ máy tính

+ Máy tính (Laptop) sau khi cầm sẽ được lưu trữ tại két sắt an toàn có camera giám sát 24/24h, có hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

+ Vay ngay tới 80% giá trị cầm đồ laptop/ cầm đồ máy tính bàn ở thời điểm hiện tại

Video giới thiệu về F88

5. F88 nhận cầm đồ laptop/ cầm đồ máy tính bàn tại các tỉnh thành trên toàn quốc:

+ Hà Nội

+ Hải Phòng

+ Hồ Chí Minh (tp HCM)

Ngoài cầm laptop Acer, Dell, Asus, Toshiba, HP, cầm Macbook...  F88 cũng nhận cầm máy tính bàn các dòng như: Lenovo, HP, Dell, Apple...


Đây là những điểm hoàn toàn khác biệt mà các cửa hàng cầm đồ khác chưa có. F88 cam kết đem đến cho khách hàng niềm tin và sự an tâm.

>> Nếu như bạn có nhu cầu tư vấn về thủ tục cầm đồ laptop TpHCM, cầm đồ laptop Hà Nội, Hải Phòng hoặc đang cần tìm 1 cửa hàng cầm laptop uy tín thì đăng ký tại link bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

>> Cam xe may gia cao