7 tài sản cầm cố được giá cao nhất ở các tiệm cầm đồ

Khi bạn gặp một vấn đề về tài chính dù lớn hay nhỏ, nhưng nhu cầu tiền mặt nhanh chóng thì việc cầm tài sản giá trị ở các tiệm cầm đồ mang lại nguồn tài chính nhanh nhất cho bạn. Đây là cách nhanh nhất để bạn có được tiền mặt nhanh giải quyết vấn đề về vốn kinh doanh, nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của mình. 

Có đôi lúc bạn cần tới nguồn tài chính gấp, tiền mặt không có sẵn hoặc chưa xoay vòng vốn kịp. Bạn không thể mượn được tiền từ người thân, bạn bè, thậm chí ngân hàng cũng từ chối bạn vì bạn không đáp ứng yêu cầu của họ. Lúc này bạn đang trong vòng vây của tiền mặt, vậy làm sao để có tiền nhanh để giải quyết nhu cầu tài chính gấp của mình? Câu trả lời cho rắc rối về tiền mặt của bạn có ngay trong nhà của bạn mà thậm chí bạn không thể nhận ra nó.

Các cửa hàng cầm đồ sẽ sẵn sàng giúp bạn, biến những tài sản mà bạn có thành tiền mặt nhanh chóng mà bạn không mất thời gian và không cần phải chứng minh thu nhập. Vậy cửa hàng cầm đồ sẽ cầm những loại tài sản nào mà bạn có? Và bạn sẽ có được tiền mất nhiều nhất bao nhiêu? Đôi lúc bạn cũng bị nhầm lẫn những đồ vật không thể cầm được, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các món hàng có giá trị cầm đồ nhất nhé.


Ô tô

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc kinh doanh cá thể đang thiếu vốn đầu tư gấp. Bạn có thể mang vợ/chồng hai của bạn tới cửa hàng cầm đồ, bạn sẽ có ngay một lượng tiền mặt để nhập hàng. Với dịch vụ vay thế chấp ô tô hoặc cà vẹt ô tô, bạn sẽ có tiền mặt nhanh trong ngày mà vẫn có xế hộp di chuyển mọi nơi.

Xe máy

Bạn cần tiền gấp để chi tiêu cuộc sống: đóng tiền điện nước, tiền học cho con, tiếp đãi bạn bè mà chưa có lương? Nếu có xe máy bạn có thể mang tới cửa hàng cầm xe hoặc đăng ký xe. Bạn sẽ có một khoản tiền mặt tương đối để giải quyết nhanh vấn đề tài chính của mình.

Đồ trang sức

Nếu bạn không còn cần chiếc vòng cổ cũ của bà hoặc muốn thoát khỏi chiếc nhẫn mà người cũ của bạn tặng cho bạn, cầm đồ là câu trả lời cho bạn giải quyết nỗi lo ctiền mặt nhanh.

Trang sức luôn là mặt hàng phổ biến tại các cửa hàng cầm đồ. Và, tất nhiên, những loại kim loại quý giá hơn, và đá có kích thước lớn hơn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Đặc biệt nếu bạn có trang sức ký niệm bằng vàng mà không dùng tới hãy mang nó tới cửa hàng cầm đồ để giải quyết nỗi lo tài chính trước mắt.

Điện tử cao cấp

Máy tính, máy tính xách tay, TV, máy ảnh, máy tính bảng và bất kỳ thiết bị điện tử cao cấp có giá trị nào của bạn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn tiền mặt nhanh chóng tại một cửa hàng cầm đồ.

Nhưng luôn luôn nhớ mang theo bất kỳ phụ kiện kèm theo của tài sản để đạt được giá trị tiền mặt cao nhất khi đi cầm đồ.

Và nếu bạn có một máy Mac hoặc mặt hàng Apple, có hộp đựng ban đầu kèm theo có thể tăng số tiền bạn nhận được. Người tiêu dùng có khuynh hướng xem việc bỏ bao bì những thương hiệu này như là một trải nghiệm riêng biệt của riêng họ.

Điện thoại thông minh 

Điện thoại thông minh hiện nay là một nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người. Nó đã trở thành phương tiện kết nối chúng ta với thế giới bên ngoài bằng nhiều cách. Tuy nhiên, điện thoại thông minh ngày một phát triển với nhiều phiên bản, hình thức khác nhau và nhu cầu thay đổi điện thoại mới càng nhiều. Những chiếc điện thoại cũ không còn hữu dụng đối với bạn, đừng bỏ phí nó ở một góc trong nhà bạn, hãy mang nó tới cửa hàng cầm đồ nếu bạn cần tiền mặt ngay bây giờ. Nhiều khách hàng thắc mắc cầm đồ điện thoại được bao nhiêu?, hiện tại ở F88 cầm tới 80% giá trị điện thoại.

Đồng hồ

Đồng hồ có thể là một biểu tượng thể hiện đẳng cấp đặc biệt đối với nhiều người đàn ông. Vì vậy, nếu bạn sở hữu đồng hồ cao cấp mà bạn không còn cần nữa, bạn có thể có một khoản tiền mặt nhanh chóng khi cầm đồ. Để có được giá trị đồng hồ cao nhất bạn nên bảo quản đồng hồ không bị trầy xước, lau sạch đồng hồ trước khi bạn mang nó tớ cầm đồ.

Hoặc nếu như bạn vẫn muốn có tiền mà lại không phải mang tài sản đi cầm cố thì có thể đăng ký gói vay tiền bằng Đăng Ký Xe Máy của F88 tại đây:

Đăng ký vay tại đây: