“Phiêu Lưu” cùng hơn 500 CBNV F88 trong CT “Kỷ Nguyên Xanh 2020” tại Quảng Bình

Với tinh thần luôn sẵn sàng cho mọi hành trình của đội ngũ nhân sự đầy máu lửa của các F88-ers. Dù mùa dịch Covid vẫn đang còn nóng trên thế giới nhưng BLĐ F88 vẫn quyết định dành tặng cho CBNV một mùa du lịch đầy ý nghĩa tại xứ Lệ.

Quảng Bình là điểm đến được F88 lựa chọn cho cán bộ nhân viên khu vực miền Bắc để khám phá và chinh phục trong chuyến đi kéo dài 3 ngày 4 đêm. Quảng Bình sở hữu nguồn tài nguyên về cảnh sắc và nền ẩm thực vô cùng phong phú, độc đáo, Quảng Bình hiện đang là địa điểm “HOT” được F88 lựa chọn cho chuyến đi gắn kết các thành viên trong đại gia đình F88.

Với slogan “F88 - KỶ NGUYÊN XANH”, mỗi thành viên đã mang theo nhiệt huyết của tuổi trẻ, năng lượng của F88-ers để tạo nên một hành trình đầy cảm xúc, ý nghĩa và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Chương trình là sự kết hợp đầy đủ các hoạt động: Du lịch, Team building, Gala Dinner để F88-ers cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau chia sẻ những niềm vui và sự gắn kết của toàn thể đại gia đình F88 mà không có sự phân biệt lãnh đạo và nhân viên. Chương trình du lịch với sự tham gia của hơn 500 CBNV được chia làm 2 đợt:

Đợt 1: Tối 30/06 - Sáng 04/07

Đợt 2: Tối 05/07 - Sáng 09/07

Những tiếng xình xịch của tàu hỏa là hành trình khám phá đầu tiên mà đại gia đình F88 được trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc. Từ những người chưa bao giờ đặt chân lên tàu cho tới những người thường xuyên đi tàu, tất cả đều có những cảm xúc riêng khó tả. Nhưng tựu chung lại là niềm vui là những nụ cười khi các thành viên được ở gần nhau hơn, được chia sẻ những câu chuyện việc và cả những câu chuyện đời. Điểm đến đầu tiên của đoàn là tham quan biển Đá Nhảy - tuyệt tác điêu khắc của biển, là nơi du khách không thể bỏ qua khi đến với vùng đất đầy nắng và gió Quảng Bình.

 

Mọi khoảng cách gần như được xóa bỏ khi các thành viên cùng tham gia hoạt động team building, được tổ chức tại bãi biển Nhật Lệ. Những trò chơi được xây dựng đòi hỏi sự đoàn kết, khéo léo, tinh tế và sáng tạo của toàn đội để có thể vượt qua. Sau mỗi thử thách, ngoài niềm vui chiến thắng hay nỗi buồn khi chưa thành công giá trị tuyệt vời nhất mà mỗi thành viên có được là sự gắn bó, hiểu và trân trọng nhau hơn.

Cảm xúc càng thăng hoa hơn với những chương trình đầy ý nghĩa với sự đồng hành của cả Đại gia đình F88 trên con đường khẳng định vị thế của F88 trên trong đêm Gala Dinner mang chủ đề “F88 - KỶ NGUYÊN XANH”. Tại đây, ban lãnh đạo công ty đã gửi đến toàn thể CBNV những lời cảm ơn, chia sẻ những giá trị cốt lõi mới của công ty cũng như kêu gọi toàn thể anh em cùng đồng hành với con thuyền F88 để chinh phục đỉnh cao mới tới năm 2023. Đồng thời, những phần thưởng đặc biệt cũng được gửi đến các cá nhân may mắn trong đêm Gala. Một bữa tiệc ấm cúng với niềm vui, sự chia sẻ của những người “anh em” trong gia đình F88 đã góp phần tạo nên một đêm Gala Dinner đầy màu sắc và đáng nhớ trong lòng mỗi người.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đầy ấn tượng khác của đoàn trong hành trình nhé!

Hi vọng chương trình đã tiếp thêm cho F88-ers động lực để cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa và gắn bó với con thuyền F88 lâu bền trong tương lai.

F88.vn