Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2020 chính xác vận hạn, công việc mới

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002 NĂM 2020

Nữ mạng gặp sao Kế Đô (xấu)
Nam mạng gặp sao La Hầu (xấu)
Mệnh Mộc gặp năm Thổ (xấu)

Nhâm Ngọ là tuổi có rất nhiều khát khao và cao vọng, họ thích chinh phục những thứ mới lạ. Nhâm Ngọ là tuổi có bản chất hiền lành nhưng dễ bị cám dỗ, dễ bị lôi kéo và dễ bị mất tập trung vì mắt ngựa thường nhìn ngang nên sẽ khó mà tập trung. Nhâm Ngọ chưa biết cách làm chủ bản thân, chưa thật sự hiểu mình nên làm gì, giỏi về điều gì để phát triển và theo đuổi. Đây cũng là tuổi cái gì cũng tự tin rằng bản thân mình làm được, thậm chí cái gì cũng bén sớm hơn người khác, từ nhân duyên, suy nghĩ... đều sớm hơn so với tuổi. Đây còn là tuổi dễ có suy nghĩ lo việc bao đồng, ví dụ như bản thân chưa biết có đỗ tốt nghiệp hay không nhưng cũng phải lo cho bạn bè, cứ vơ hết vào người đôi khi khiến bản thân trở thành sự phiền phức. Họ thẳng tính nhưng không biết kìm chế bản thân, thích đứng về lẽ phải nhưng không giỏi đấu tranh. 2002 có sự tự tin, lòng tự trọng lớn, lại rất hay để ý đến tiểu tiết, ưa nhẹ nhàng và chỉ phục những lời nói có lý lẽ và logic, nếu nặng lời và dùng roi vọt, họ hoàn toàn sẽ làm điều ngược lại. Nhâm Ngọ dễ cả thèm chóng chán, nay thích cái này, mai lại bị cái khác chi phối, cái gì khó quá thường nản và chán, nếu có lo lắng cũng chỉ lo vài ba hôm rồi thôi, có ép bản thân nghĩ sâu hơn cũng khó. 19 tuổi là năm đầu tiên, là cột mốc đánh dấu việc Nhâm Ngọ bước chân vào đại vận của một người trưởng thành. Năm 2020 là năm mà Nhâm Ngọ cảm thấy bản thân có nhiều thứ phải lo và thấy bản thân mình phải làm chủ cuộc đời mình... tuy nhiên thì đây hoàn toàn không phải là năm tốt với tuổi Nhâm Ngọ, và ai cũng đều phải trải qua bước ngoặt này chứ không riêng gì Nhâm Ngọ.

2002 có hàng trăm suy nghĩ trước thềm tuổi 19, những gì họ không được phép làm trước đây, đến giờ họ nghĩ họ đã đủ lớn để có thể làm, ví dụ như thoát khỏi sự quản thúc của bố mẹ, ví dụ như được đi chơi về muộn hơn... Nhưng còn quá sớm để nghĩ về điều đó khi trước mặt là cả một năm dài với rất nhiều thứ phải phấn đấu. Nữ mạng gặp sao Kế Đô, chủ về sức khoẻ, tinh thần và công việc, nam mạng gặp sao La Hầu, chủ về thị phi ám muội, lại gặp phải Thái Tuế khiến cho công việc của 2002 có phần vất vả và đòi hỏi phải nỗ lực hơn nhiều nữa. Nhâm Ngọ cần có một người hướng nghiệp, cho họ lời khuyên về tương lai thay vì nhìn cái gì cũng muốn và cứ nghĩ rằng chỉ cần mình thích là sẽ được. Dù không hợp với gia đình nhưng 2002 nên lắng nghe ý kiến người lớn, không cần gượng ép bản thân phải theo khuôn khổ quá, chỉ cần có người dẫn đường cũng khiến cho Nhâm Ngọ bình tĩnh và tự tin hơn nhiều phần. Đây sẽ là năm mà tuổi Nhâm Ngọ trải qua kỳ thi quan trọng, nhưng chắc chắn kỳ thi lần này không dễ như năm trước, đừng buông thả và coi nhẹ việc học, học đã rồi nói gì cũng được.

Về công việc, từ độ tuổi 2000 đổ xuống thì việc học đã không phải là thế mạnh rồi, vậy nên 2002 cũng vậy, không yêu thích việc học, lại có muôn thứ ngoài kia để chọn lựa khiến cho Nhâm Ngọ chán ngấy việc học. Nhưng khác với 2000 và 2001, Nhâm Ngọ dù có không thích học nhưng vẫn không dám đánh đổi tất cả hoặc vùng dậy đấu tranh, họ chỉ nghĩ được trong đầu mà thôi. Nhâm Ngọ trong năm 2020 sẽ xuất hiện những suy nghĩ rất phiến diện, lại có phần bị ngây ngô và đơn giản quá về cuộc sống, ví dụ họ chỉ nghĩ đơn giản về việc mở một cửa hàng, ngày ngày bán hàng là được, nhưng nhập hàng ở đâu, khách hàng ra sao, rủi ro như thế nào thì chưa nghĩ tới. Nhâm Ngọ sẽ thích hợp với những công việc mang hơi hướng của sự năng động và ít phải sử dụng đến tính toán, một khối ngành mà có thể đa dạng hoá về sự chọn lựa nghề nghiệp, ví dụ như Ngôn Ngữ, Du Lịch, Nhân Sự.... nên lựa chọn cách ngành nghề không quá phức tạp vì vào được Đại Học là một chuyện, lấy được bằng hay không lại hoàn toàn khác, cứ thỉnh thoảng tuổi 2002 sẽ lại có tư duy muốn buông, vậy nên hãy chọn giải pháp an toàn thì hơn. Năm 2020 không phải năm để làm giàu, còn quá non nớt để nghĩ đến tiền và khởi nghiệp. Vốn dĩ tuổi này làm gì cũng muốn phải ổn ngay từ đầu, nên khó tránh khỏi suy nghĩ về những ước vọng quá xa vời. Một lời khuyên cho tuổi này trong năm 2020, cái gì quan trọng thì nên tập trung vào nó trước, còn lại sau tính tiếp, con ngựa vốn dĩ phải có người cưỡi nó và đưa đường cho nó, còn nếu đi một mình thì cũng chỉ một đường mòn và chẳng có đích đến. Nửa đầu năm sẽ rất nhiều việc để làm, chú ý tháng 3, 4, đặc biệt tháng 4 nhuận cần chú ý về công việc hoặc học tập. Nửa cuối năm có phần ảm đạm hơn, tháng 10, 11, 12 là giai đoạn khiến tuổi này uể oải và cảm thấy chơi vơi. Thêm vào đó Nhâm Ngọ toàn để ý những chuyện đâu đâu nhưng lại cực kỳ dễ mắc lỗi ở những thứ nhỏ nhặt nhất. Đây là tuổi có Quý Nhân phù trợ nên đừng quá áp lực về thi cử, bởi họ vẫn có sự may mắn, chỉ có điều khác với nhiều tuổi khác, họ vẫn cần có nỗ lực thì mới có được may mắn. Công việc chú ý tháng 3, 4, 10, 11, 12, áp lực và mệt mỏi.

Về tiền bạc, để nói về tiền tài thì hơi sớm đối với tuổi này, tuy nhiên thì Nhâm Ngọ có tư duy khá sớm về tiền, họ không bị mờ mắt bởi tiền nhưng họ không thích lệ thuộc vào ai, Nhâm Ngọ cũng đang bị loay hoay với việc chi tiêu, cũng rất dễ bị dụ dỗ và rủ rê bởi đám bạn, đôi khi có thể nhịn ăn nhịn uống vì một ngày đi xoã. Họ không thích ai nhòm ngó về kinh tế của họ, đói tự chịu, no một mình hưởng, tự trọng rất cao chứ không thích kêu gào quá nhiều. Năm 2020 hoàn toàn có thể bắt đầu những công việc làm thêm để kiếm thu nhập, đây là năm họ nên có chuyến du lịch hoặc đặt mục tiêu mua một món đồ gì đó tặng bản thân, vừa là một hình thức tiêu tiền để giảm thiểu về hạn, vừa là động lực cho bản thân, Nhâm Ngọ rất thích sự động viên và khích lệ, dù là một món quà nhỏ hay lời khen, những giải thưởng cũng rất quan trọng với tuổi này. Tài chính sẽ có may mắn vào giai đoạn giữa năm, tháng 6, 7, 8, 9, nhưng dù vui vẻ như thế nào cũng đừng vui quá mà chi tiêu bạt mạng.

Về tình duyên, Nhâm Ngọ bén duyên khá sớm, họ mang trong đầu suy nghĩ về một tình yêu bền lâu, mọi suy nghĩ trong đầu của Bính Ngọ hiện giờ đều khá dễ dàng, yêu ai là muốn cưới người đó. Nhưng 19 tuổi còn quá sớm để nói chuyện trăm năm. Nhâm Ngọ là tuổi không dễ dãi, giống như loài ngựa, không phải ai cũng có thể thuần phục được. Nhâm Ngọ thích cảm giác được nuông chiều và được chinh phục, nhưng càng khó lại càng thích. Ví dụ họ sẽ thích những người ngoại hình ưa nhìn một chút, hơi lạnh lùng một chút... nhưng Nhâm Ngọ dễ bị chi phối, khi thích hoặc crush ai đó, Nhâm Ngọ sẽ đàm phán với một đám bạn, nếu như bạn bè chê đối phương, họ cũng sẽ rất nhanh mà nản chí, rồi chọn hết người này người kia cứ như mình là người có quyền, đôi khi đối phương chỉ xuất hiện để trò chuyện với mình chứ không hề có ý gì cả! Nhâm Ngọ không thích bị kiểm soát trong tình yêu nhưng điều gì của đối phương cũng đều muốn tìm hiểu, 2002 khá để ý và để bụng những thứ nhỏ nhỏ, mắt nhìn cũng vì thế mà trở nên nhạy bén, sau đó có thể vì thế mà chán rất nhanh. Năm 2020 không phải là năm bàn luận quá nhiều về tình yêu đối với tuổi này, tuy nhiên thì thật khó để cấm cản Nhâm Ngọ, vì họ đã lên sẵn kế hoạch: đỗ đại học- đi làm thêm, có người yêu... Nhất là năm 2020 lại là năm vận Đào Hoa mở rõ hơn nhiều so với các năm trước, 4 tháng cuối năm là giai đoạn mà tình yêu của Nhâm Ngọ có những tín hiệu tốt. Nữ giới tuổi này dễ cảm nắng những người hơn tuổi, lại giỏi và hiền, nam giới tuổi này dễ rung rinh với những cô nàng nhỏ nhắn xinh xắn. Nhâm Ngọ đã thích thì thích đến cùng, đã chán thì quay đi rất nhanh, nhưng tuổi trẻ mà, trải nghiệm chút cũng không sao. Nhưng dù sao cũng chú ý cái tôi của mình trong tình yêu, nóng nảy quá cũng khiến cho nhân duyên dễ gãy vụn, càng không nên trò chuyện với quá nhiều người một lúc, con ngựa mắt có nhìn thẳng được đâu mà cứ tự làm bản thân bị khó xử, cũng đừng quá quan trọng hoá vấn đề trong tình yêu. Nhâm Ngọ hợp với tuổi 1994, 1998, 2003, kỵ người tuổi Tị, Thìn,

Về bạn bè, đây là tuổi thích sự trải nghiệm và kết bạn, năm 2020 Nhâm Ngọ sẽ có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè mới. Nhâm Ngọ chơi khá nhiệt tình lại sòng phẳng, nhưng cần chú ý cái tôi của bản thân. Hợp chơi với những người bằng hoặc hơn tuổi. Nhâm Ngọ không quá cầu toàn về cung bạn bè, cảm thấy hợp sẽ nói chuyện chứ không có quá nhiều tiêu chuẩn, thậm chí đây là tuổi dễ dãi khi chơi với bạn bè, chỉ cần rủ sẽ tặc lưỡi mà đi cùng bạn. Đây là ưu cũng là nhược điểm của tuổi này, vì rất có thể vì bạn bè mà đi lệch hướng hoặc tốn kém về tiền bạc. Nếu như họ có thể tìm một người tuổi 1994 để làm bạn đồng hành hoặc là người chỉ lối thì sẽ rất hợp.

Sức khoẻ của tuổi Nhâm Ngọ, cần chú ý hạn về tay chân, xe cộ, xương khớp và bệnh về mắt. Nhâm Ngọ dễ bị hạn liên quan đến xe cộ, đặc biệt trong năm 2020 cần chú ý tháng 5, 6, 7, 11, 12. Nên đi xe màu Đen, Trắng, Đỏ, kỵ Đỏ, Vàng. Nhâm Ngọ cần chú ý làm chủ tốc độ, không gây sự ngoài đường, càng không nên tham gia vào những trò chơi mạo hiểm để tránh thiệt thân. Đây là tuổi rất dễ có sẹo trên mặt và ở chân tay, luôn phải cẩn thận đường xe cộ hoặc có thể mang theo vật hộ thân, đồ phong thuỷ để cầu bình an.

Tháng 1: Mọi sự hoan hỉ, du xuân may mắn
Tháng 2: Sức khoẻ kém, tinh thần bất an
Tháng 3: Hạn xe cộ, công việc thiếu thuận lợi
Tháng 4: Công việc có chuyển biến, có quý nhân giúp đỡ
Tháng 4 nhuận: Mọi sự đều nên làm từ từ không nóng vội
Tháng 5: Gặp may mắn, mọi sự hoan hỉ
Tháng 6: Sức khoẻ kém, hạn chế xuất hành

Nhìn chung, năm 2020 là một năm có những bước ngoặt lớn trong cuộc đời của tuổi 2002, Nhâm Ngọ là tuổi có nhiệt huyết và tâm tính tốt, dù ngang bướng nhưng lại dễ bảo nếu như biết cách. Nếu như năm mới có nhiều thứ để lo lắng, áp lực, nên tìm một người nào đó để giải toả áp lực và xin lời khuyên vì 2002 thật ra là tuổi rất đơn giản, họ chỉ cần liều thuốc tinh thần là đã có thể khiến họ vượt qua tất cả rồi, con ngựa chỉ bị khuất phục khi chân nó bị đánh gãy, còn lại kể cả khi ngủ nó vẫn sẽ đứng. Đầu năm mới nên dâng sao giải hạn và đi lễ cầu may mắn trong đường học hành thi cử thì tốt hơn. Ngoài ra cũng có thể dùng vật phẩm phong thuỷ để cầu may mắn trong học tập và thi cử. Dù phải trải qua khó khăn nhưng Nhâm Ngọ là tuổi có cuộc đời khá an yên và sẽ sớm đạt được như mong muốn.

Nguồn Internet