Cách nhận biết giấy tờ xe máy giả chính xác nhất

04-09-2019 F88

Việc phát hiện và xử lý về hành vi làm giả giấy tờ xe máy ngày càng nhiều và không có dấu hiệu giảm đi. Đi kèm với đó là những thủ đoạn ngày càng tinh vi nên người dân rất khó phát hiện. Chính vì vậy, để tránh “tiền mất tật mang” khi có nhu cầu mua lại xe máy cũ, bài viết này, F88 sẽ chia sẻ cách nhận biết giấy tờ xe máy giả chính xác và đơn giản nhất.

 

1. Cập nhật các thủ đoạn làm giả giấy tờ xe máy giả hiện nay

Để làm cà vẹt (cavet) xe máy giả, các đối tượng lừa đảo hiện nay sử dụng những mánh khóe tinh vi như:

– Lấy cà vẹt (cavet) xe máy đưa vào máy Scan để quét lấy bản mẫu.

– Tiếp theo, các đối tượng này sẽ xử lý bằng phần mềm để chèn nội dung, sao chép con dấu và chữ ký của nơi cấp cà vẹt (cavet) xe máy, giấy đăng ký xe mô tô…

– Tiếp đến, việc hoàn tất giấy tờ xe máy giả sẽ thông qua việc sử dụng máy in màu hoặc in ảnh để in đăng ký xe máy giả trên chất liệu giấy bìa cứng hoặc giấy in ảnh. Sau đó được ép plastic hay ép dẻo để tránh bị phát hiện ra dấu nổi của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Các thủ đoạn làm giả giấy tờ ngày càng tinh vi

Phải công nhận rằng cà vẹt (cavet) xe máy giả hiện nay được làm giả đến mức rất tinh vi mà ngay cả người có kinh nghiệm cũng bị “qua mặt”. Do đó, cần phải tìm hiểu cách nhận biết giấy tờ xe máy giả và cẩn thận khi mua lại xe máy cũ.

 

2. Hướng dẫn cách nhận biết giấy tờ xe máy giả

Thông thường, các loại giấy tờ xe máy được làm giả thường có những đặc điểm như sau:

– Mã trên cà vẹt (cavet) xe thật được đóng dấu của cơ quan chức năng có thẩm quyền nên có vết tràn mực ở mép. Trong khi đó, mã số hiệu có trên giấy tờ giả không được đóng dấu trực tiếp nên tất nhiên quan sát kỹ sẽ không có vết tràn mực này.

– Phôi của cà vẹt (cavet) xe thật có sợi bảo vệ phát quang còn cà vẹt (cavet) giả không có. Phù hiệu công an có trên cà vẹt (cavet) thật sẽ phát quang khi có nguồn sáng UV chiếu vào còn cà vẹt (cavet) xe giả thì không.

– Font chữ được in trên giấy đăng ký xe máy giả sẽ khác so với đăng ký xe máy thật. Chữ và số về các thông tin cơ bản trên giấy đăng ký xe máy thật có vết hằn sâu do phương pháp đánh máy không phải được in vi tính như giấy tờ giả.

– Mặt trước của cà vẹt (cavet) xe thật dù được phóng to 30 lần thì các chi tiết hoa văn ở nền cà vẹt (cavet) vẫn có sự liền nét, không bị đứt đoạn. Trong khi cũng phóng đại như vậy với giấy tờ giả thì sẽ thấy hoa văn bị đứt đoạn, đồng thời có nhiều hạt mực kích cỡ to nhỏ khác nhau.

 

3. F88 giúp bạn nhận biết giấy tờ xe máy giả nhanh chóng, nhận cầm cà vẹt (cavet) xe lãi suất thấp

 

F88 có hệ thống phòng giao dịch cầm đồ uy tín chuyên hoạt động về lĩnh vực tài chính nói chung và dịch vụ cầm giấy tờ xe máy, xe ô tô. Chúng tôi nhận cầm cà vẹt (cavet) xe máy không giữ xe lên đến 50% giá xe trên thị trường. Chỉ với cà vẹt (cavet) xe quý khách sẽ có ngay một khoản tiền mặt giải quyết khó khăn tài chính trước mặt mà vẫn có phương tiện đi lại.

 

https://lh3.googleusercontent.com/jV4tQKe_HUd_9RzspSmNeFWmTKEveSFQsB-claSw8goGuyZbHOxi0pMiGB_yk6Qyw1GJNajQRDks-WuXrqNYbpz-AS05_EW6Qi_50_b3KV5YKnrgppZ8DxOoCmiRBwjO5ccS8Fil

Cầm đăng ký xe thủ tục đơn giản tại F88

 

F88 cầm cà vẹt (cavet) xe máy với lãi suất tốt nhất cho khách hàng, quy trình cầm lại rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 phút sau khi duyệt khoản vay. Hiện nay F88 có hệ thống cầm đồ với 100 phòng giao dịch trên cả nước nhằm phục quý khách hàng có nhu cầu cầm cà vẹt (cavet) xe máy một cách tiện lợi nhất.

F88 cung cấp dịch vụ cầm cà vẹt (cavet) xe lãi suất thấp.

 

Cầm giấy tờ xe máy không giữ xe uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại F88 cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt vời tới quý khách hàng bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. F88 cầm cà vẹt (cavet) xe không giữ xe giá cao với mức lãi suất cực kì ưu đãi. Đây là mức lãi suất hợp lý cho người dân có cuộc sống thu nhập thấp cần tiền để trang trải cuộc sống hoặc giải quyết vấn đề tài chính trước mắt.

Khi cầm đăng ký xe máy không giữ xe ở tại F88 thì bạn cần mang theo đầy đủ các loại giấy tờ như:

+ CMND/ thẻ căn cước công dân bản gốc

+ Sổ hộ khẩu tại khu vực cầm cà vẹt (cavet) xe máy

+ Đăng ký/Cà vẹt (cavet) xe cần cầm và chiếc xe máy để được định giá sát với giá trị xe hiện tại trên thị trường.

 

Lưu ý quý khách hàng nên mang đầy đủ những giấy tờ cần thiết trên để phục vụ việc làm thủ tục nhanh gọn và có tiền mang về chỉ sau 15 phút nhé.

 

Mong rằng với cách nhận biết giấy tờ xe máy giả mà F88 vừa chia sẻ sẽ giúp cho người dùng không bị “lừa” khi mua lại xe cũ. Bạn có thể đến F88 để chúng tôi sẽ giúp anh chị nhận biết giấy tờ xe máy thật giả. Còn nếu cần tiền gấp cần cầm cà vẹt (cavet) xe thì hãy gọi tới số hotline: 1800 6388 hoặc truy cập website: F88.vn để được tư vấn nhanh nhất. Dịch vụ cầm cà vẹt (cavet) lãi suất thấp của F88 rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

>>Vay tiền bằng Xe Máy hoặc Đăng Ký/ Cà Vẹt Xe Máy

>> Vay tiền bằng Ô tô hoặc Đăng Ký/ Cà Vẹt Ô Tô